Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc

Giới thiệu sách Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc – Tác giả Michael D. Sedler

Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc

Bạn đã từng hối hận vì những lời bạn nói ra? Hoặc đã từng có thời khắc nào mà bạn nên nói thẳng ra nhưng bạn lại không nói chưa? Con người ta chỉ mất 2 năm để học nói nhưng mất cả đời để học cách im lặng. Người khôn ngoan luôn biết khi nào nên lên tiếng và khi nào nên im lặng. Im lặng để không bị cuốn vào những cuộc tranh cãi vô nghĩa. Im lặng để không nói ra điều gì sai thời điểm, khiến tình hình trở nên tệ hơn. Im lặng để không còn bị làm phiền bởi những điều vốn không phải là vấn đề của bạn.

Hầu hết mọi người đều từng rơi vào tình huống không biết nên nói ra suy nghĩ của mình hay tự “nuốt” quan điểm vào bên trong. Khi nào im lặng là vàng, và khi nào thì tốt hơn hết là phải lên tiếng? Giao tiếp thông minh – Lên tiếng đúng nơi, im lặng đúng lúc đưa ra những hướng dẫn thiết thực cho những người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình thông qua 10 chương:

Cuốn sách này đưa ra những hướng dẫn thiết thực cho những người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Nó sẽ giúp độc giả khám phá chi phí và mục đích của sự im lặng, cách đặt câu hỏi hay, cách vượt qua áp lực khi phải giữ im lặng … Sử dụng các ví dụ trong thời hiện đại, cuốn sách này chia sẻ các chiến lược quan trọng để nhận và xây dựng khả năng giao tiếp tốt hơn tại nơi làm việc, tại không gian công cộng, và tại ngôi nhà của chính bạn.

Chúng ta sẽ đào sâu hơn và điều tra xem một lời nói không đúng thời điểm, một thái độ tồi tệ hoặc sự ngạo mạn về mặt tâm linh có thể tạo ra một mấu chốt cũng như gây ra rào cản đối với kế hoạch hoàn hảo của Chúa như thế nào. Chỉ bởi vì một từ được sử dụng sai cách mà số phận đã bị lạc lối, sự chia rẽ đã thay thế cho sự đoàn kết, các quốc gia bị phá hủy. Cuộc sống của chúng ta, cả về mặt thể chất và tâm hồn, phụ thuộc vào khả năng và sự sẵn sàng cho chúng ta để lên tiếng vào thời điểm thích hợp. Và ngược lại, sự im lặng có thể mang đến đau khổ, sự hủy diệt và sự tấn công không thể tránh khỏi của tội lỗi.

Trong cuốn sách, tác giả cũng chia sẻ thời điểm thích hợp để im lặng. Làm sao để biết được chúng ta nên nói ra hay im lặng. Làm sao để biết được chúng ta nên nói ra hay giữ im lặng trong một tình huống. Mọi người thường lầm tưởng 1 người giỏi giao tiếp là phải nói nhiều, hoạt bát, hay chia sẻ…Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cần những “nốt lặng”. Giống như 1 bài hát thì có đoạn cao trào, nhưng cũng sẽ có những đoạn êm nhẹ lại hơn thì mới tạo được sức hút cho người nghe được.

Không quan trọng là bạn nói gì và nói như thế nào… quan trọng là người nghe hiểu và đọng lại được gì sau khi nghe mình nói. Đôi khi những cái đọng lại đó đến từ những thứ mình không nói một cách có chủ đích ngay từ ban đầu. Chúng ta cứ nghĩ giao tiếp là mở miệng ra nói. Chúng ta cứ nghĩ giao tiếp tốt là lúc nào cũng luyên thuyên. Nhưng cái quan trọng nhất là mình nhận biết là mình đang nói chuyện với ai? Và thực sự hiểu được cái mình muốn nói.

Với 327 Trang Giao tiếp thông minh – Lên tiếng đúng nơi, im lặng đúng lúc sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn từng lời ăn tiếng nói để từ đó, mối quan hệ tốt hơn, công việc tốt hơn, rõ ràng hơn, không còn những mâu thuẫn, hiểu lầm xảy ra và khiến cho mình vui vẻ hơn với tất cả những mối quan hệ xã hội mà mình có. Cho nên, nếu đây là thứ bạn gặp trắc trở và băn khoăn trong một khoảng thời gian rất là lâu rồi. Và bạn muốn học hỏi, tìm hiểu và áp dụng nó vì đây là một kỹ năng không chỉ có năng khiếu, ai cũng mở miệng ra và nói cần rèn luyện và có thể rèn luyện thì nhất định đừng bỏ qua cuốn sách này.

Giao Tiếp Thông Minh - Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc

Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc
 • Mã hàng 8935246939758
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Michael D. Sedler
 • Người Dịch Julie Nguyen
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 260
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1 cm
 • Số trang 236
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc

Đánh giá Sách Giao Tiếp Thông Minh - Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc

Đánh giá Sách Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc” khoảng 145.000đ đến 150.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc ebook pdf

Để download “sách Giao Tiếp Thông Minh – Lên Tiếng Đúng Nơi, Im Lặng Đúng Lúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86