Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều

Giới thiệu sách Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều – Tác giả Dirk Von Gehlen

Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều

Để tư duy của bản thân cuốn theo số đông là một lối đi dễ dàng mà thậm chí bạn sẽ chẳng cần nhọc lòng suy nghĩ nhưng nếu chọn một con đường ngược chiều cho cuộc đời mình, liệu bạn đã sẵn sàng cho những bước chân không ngừng nghỉ, một lý trí vững vàng và sự kiên trì, sẵn sàng đeo đuổi những lý tưởng đột phá của bản thân chưa?

Sáng tạo là một hành trình dài và vô cùng đặc biệt. “Có lẽ sáng tạo đúng là sự xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng có lẽ đó cũng là cái nhìn đặc biệt dành cho thế giới.”

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng bản thân chẳng thể làm khác những quy chuẩn vốn đã có sẵn, hay vẫn cho rằng sáng tạo chỉ là của những người “được chọn”, vậy “Sáng tạo không có đèn đỏ” sẽ nói với bạn rằng: “Thiên tài được sinh ra” là một ý tưởng lỗi thời, và bạn hoàn toàn có thể:

Tự do theo đuổi những ý tưởng mới mẻ của riêng mình.
Tự do phát triển năng lực, mở rộng góc nhìn và cho phép bản thân chạm tới những giới hạn mới, đi đến những miền đất mới của tư duy.

ìm thấy những kỹ năng cần thiết cho những cá nhân đang đi tìm nguồn cảm hứng và những phương pháp sáng tạo đa nền tảng, đa nội dung trong thời đại công nghệ.
“SÁNG TẠO KHÔNG CÓ ĐÈN ĐỎ: Đường đúng là đường ngược chiều” không có lối đi hay lựa chọn nào là đúng hoặc sai, thứ chúng ta cần là mở rộng tư duy và cho phép ý tưởng tìm được đến mình.

VỀ TÁC GIẢ:

Dirk Von Gehlen Dirk von Gehlen là nhà báo, tác giả, người đứng đầu bộ phận Truyền thông xã hội/Đổi mới của tờ Süddeutsche Zeitung.
Sinh sống và làm việc tại Đức, quốc gia nổi danh là nơi hội tụ những thiên tài sáng tạo và những phát minh vĩ đại, Dirk von Gehlen cũng thừa hưởng tinh hoa của nền văn hóa này, để từ đó truyền tải cho độc giả của mình những hướng dẫn quý báu nhất nhằm thúc đẩy tư duy và khơi gợi tiềm năng sáng tạo tiềm tàng trong mỗi người.

Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ - Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều
Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều
 • Mã hàng 8935325016639
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Dirk Von Gehlen
 • Người Dịch Nhi Sorge
 • NXB Thế giới
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 1 cm
 • Số trang 224
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều

Đánh giá Sách Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ - Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều
Đánh giá Sách Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều

1 Thấy nhiều bạn đánh giá quyển này tệ, đọc khó hiểu nhưng mình vẫn mạo hiểm mua về đọc thử. Từ cảm nhận cá nhân mình sau khi đọc xong thì thấy đây không phải là một cuốn sách tệ. Vì là sách chuyên sâu nên sẽ phải tư duy nhiều mới thấy hay. Với những đánh giá tệ trước đó, mình nghĩ do mọi người chỉ đọc đúng đoạn đầu thấy không hiểu nên đã vội đánh giá. Không một cuốn sách nào là tệ hay không có giá trị cả, chỉ có bạn có chịu bỏ thời gian ra để nghiền ngẫm, nghiên cứu và đúc rút bài học từ đó hay không thôi. Bạn đọc thấy tệ, không hiểu thì không phải người khác cũng sẽ như vậy. Một cuốn sách hay và giá trị như này không đáng để bị đánh giá như vậy, mong mọi người đánh giá công tâm!

2 Mọi người. đặc biệt là những người làm công việc sáng tạo. Thiết kế bìa: khá ấn tượng. Rất hợp với dân content luôn ấy. Tìm lại được cảm hứng trong công việc

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều” khoảng 100.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều Fahasa” tại đây

Đọc sách Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều ebook pdf

Để download “sách Sáng Tạo Không Có Đèn Đỏ – Đường Đúng Là Đường Ngược Chiều pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *