Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Giới thiệu sách Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới – Tác giả Melanie Swan

Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Blockchain: công nghệ của tương lai

Trong cuốn sách này, Melanie Swan, nhà sáng lập Viện Nghiên cứu Blockchain, một viện nghiên cứu độc lập phi lợi nhuận, tập trung tìm hiểu những ý nghĩa về mặt lý thuyết, triết học, và xã hội của công nghệ blockchain (công nghệ vận hành bitcoin và các loại tiền mã hóa khác), sẽ đi sâu vào giải thích những khái niệm, đặc điểm, và tính năng của công nghệ này, qua đó góp phần lý giải tại sao blockchain lại được kỳ vọng là mô hình điện toán cách mạng thứ năm sau máy chủ, máy vi tính cá nhân, internet, và mạng xã hội.

Cuốn sách đưa người đọc nhìn rộng ra khỏi hai lĩnh vực ứng dụng phổ biến hiện tại của blockchain là tiền tệ (blockchain 1.0) và hợp đồng thông minh (blockchain 2.0) để đến với một tương lai trong đó blockchain thâm nhập vào mọi khía cạnh đời sống con người, mang đến cho nhân loại những tiềm năng chưa từng có trong lịch sử.

Blockchain - Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới
 • Mã hàng 8935251407723
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Melanie Swan
 • Người Dịch: LeVN
 • NXB: NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 16 x 24
 • Số trang: 228
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Đánh giá Sách Blockchain - Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Đánh giá Sách Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

1 Bằng cách sử dụng mô hình Blockchain, các công ty huy động vốn dưới dạng tiền mã hóa, nền tảng này giúp họ đại diện cho quyền sở hữu trong mạng lưới mà họ xây dựng. Bất kì ai nắm giữ đồng tiền mã hóa của mạng lưới này đều trở thành một phần chủ sở hữu mạng lưới đó. Khi không gian Blockchain được mở rộng, nói một cách khác là nhiều người tham gia, thì lợi thế phụ thuộc vào tay của những ai nắm giữ nhiều đồng tiền mã hóa. Quyển sách này sẽ giúp người đọc thấy rõ cách vận hành, phát triển, huy động vốn, cách mà tương lai các nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực này. Nền kinh tế liệu có thay đổi, công nghệ blockchain có thay thế được các tài sản khác hay không đã được tác giả giới thiệu rất rõ. Tôi khá hải lòng về quyển sách này.

2 Đóng gói cẩn thận, giao hàng tương đối nhanh. Giá sau khi giảm giá còn rất rẻ. Cảm ơn shop.

3 Sách bọc cẩn thận, lót kỹ 4 góc sách. Giao hàng nhanh, rất hài lòng ạ.

4 Mình mua bên alpha lúc nào cũng gói cẩn thận, bọc góc cạnh,gh nhanh.

5 Sách hay và ý nghĩa. Nên đọc.

Review sách Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Review sách Blockchain - Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Review sách Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Cuốn sách miêu tả cách công nghệ Blockchain trở thành công nghệ đột phá không dây thứ 5 (the fifth disruptive computing paradigm) sau loại máy tính lớn (mainframes), máy tính cá nhân (Pcs), internet, và mạng lưới xã hội/ di động.

Bitcoin đang bắt đầu bước vào giai đoạn trưởng thành trên cương vị một đồng tiền số, nhưng công nghệ Blockchain đằng sau nó có thể mang nhiều ý nghĩa lớn lao hơn rất nhiều.

Cuốn sách mở ra một tương lai khả dĩ, trong đó Blockchain hiện diện gần như mọi mặt của đời sống con người. Tuy bàn về tương lai, nhưng cuốn sách bám sát những vận động và diễn biến trong thực tế, cung cấp những ví dụ điển hình về các công ty/tổ chức đang nỗ lực nghiên cứu và hoạt động dựa trên những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Blockchain.

Nếu bạn là doanh nhân đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nhà đầu tư, chiến lược gia, chuyên gia công nghệ, hay chỉ đơn thuần là một người đang muốn tìm hiểu về những xu thế hiện tại và tương lai của thế giới, thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Mua sách Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới” khoảng 139.000đ đến 159.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới Fahasa” tại đây

Đọc sách Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới ebook pdf

Để download “sách Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86