Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Giới thiệu sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng – Tác giả Steven E Landsburg

Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

“Cuốn sách Kinh tế học dành cho đại chúng của Giáo sư Steven E.Landsburg thuộc dòng những tác phẩm thú vị kiểu “Kinh tế học hài hước” của Steven Levitt và Steven Dubner. Với cách phân tích vấn đề hoàn toàn bằng kinh tế học, cuốn sách đưa ra cách giải thích hợp lý cho nhiều hiện tượng đáng ngạc nhiên, lẫn những câu hỏi hay suy luận gây ngạc nhiên cho nhiều hiện tượng vốn dĩ thông thường như câu chuyện giá bỏng ngô cực cao ở rạp chiếu bóng, các buổi nhạc rock hết sạch vé, cho đến những sự hiểu nhầm về thuế, thất nghiệp hay cả luật chống đa thê. Cuốn sách xứng đáng được đọc và có mặt trên tủ sách của tất cả những độc giả quan tâm đến các vấn đề kinh tế – xã hội.” – Đỗ Quốc Anh, Tiến sĩ Kinh tế Havard.

Đọc cuốn sách cũng giống như trải nghiệm một bữa trưa từ tốn, nhẹ nhàng, thú vị. Rất nhiều món ăn “các câu hỏi” được bày ra. Tại sao trong kinh tế thị trường, cá nhân “chỉ kiếm lợi cho riêng mình” lại có thể bị dẫn dắt bởi “một bàn tay vô hình” dẫn đến kết cục đẹp là sự thịnh vượng chung của xã hội? Tại sao “các loại thuế đều xấu”? Tại sao đối với nhà kinh tế, “chính sách là một sai lầm, nhưng là một sai lầm “thơm ngon”?… Hứng thú đến bất ngờ vì chúng ta được nếm trải rất nhiều lý giải hợp lý cho những điều tưởng chừng vô lý và cả những điều vô lý trong những hành vi dường như rất có lý. Và để rồi chúng ta sẽ phần nào hiểu được vì sao thị trường cũng “tinh vi”, “diệu kỳ” không kém Thiên nhiên và còn hơn nữa, sự tinh vi đó “thường xuyên giành được những chiến công mà ngay cả Thiên nhiên cũng không dám thử.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho tất cả những ai muốn nắm bắt các nguyên lý kinh tế học cơ bản, muốn vận dụng chúng vì một cuộc sống tốt hơn, đẹp hơn cho mình, người thân và xã hội.

Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng
 • Mã hàng 8935251409543
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Steven E Landsburg
 • Người Dịch Thanh Tâm
 • NXB NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Trọng lượng (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5 x 2
 • Số trang 412
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Đánh giá Sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Đánh giá Sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

1 Sách hình thức tốt, nội dung hay, dịch vụ Tiki tốt, chấm cho 09 điểm. Mình lười up hình thông cảm và cho thưởng hé.

2 Sách đẹp, chất lượng nhé. Mua sách trên tiki luôn cảm thấy yên tâm luôn ấy. Đặc biệt khâu giao hnagf của tiki siêu nhanh luôn . Thích lắm. Cảm ơn tiki nhiều

3 Nội dung cuốn sách này không mới, thậm chí có nhiều trùng lặp với quyển Kinh tế học của Đông A, hay Freakanomics. Những mẩu chuyện ví dụ nho nhỏ không có gì đặc sắc, nêu lên những vụn vặt cuộc sống để làm nổi bật những điều to lớn hơn nhưng với tôi không thực sự hấp dẫn. Có thể thấy Stephen E.Landsburg là một nhà kinh tế học theo trường phái kinh tế học tự do, vì vậy với ông mọi loại hình thuế đều xấu, cá nhân “chỉ kiếm lợi cho riêng mình” lại có thể bị dẫn dắt bởi “một bàn tay vô hình” dẫn đến kết cục đẹp là sự thịnh vượng chung của xã hội. Ông phản đối (một cách ngấm ngầm) sự điều tiết nền kinh tế của Chính phủ và do đó mất đi sự bàng quang cần thiết của một học giả khi nghiên cứu và thảo luận một vấn đề. Nội dung khá hay, nhưng vì bị trùng lặp nên mjnhf chỉ cho 3 sao thôi..

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Review sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Review sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng” khoảng 97.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng Fahasa” tại đây

Đọc sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng ebook pdf

Để download “sách Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86