Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

Giới thiệu sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới – Tác giả Angie Morgan, Courtney Lynch, Sean Lynch

Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

Không ai trong chúng ta sinh ra đã là lãnh đạo, chúng ta rèn luyện để trở thành họ.” Lãnh đạo không phải một chức vụ, mà là một công việc, một thái độ. Trong một tập thể, những người lãnh đạo có thể xuất hiện ở bất kỳ cấp bậc nào. Chúng ta gọi họ là những tia sáng (spark) – những người dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới và có tầm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của các cá nhân xung quanh mình. Họ không trở thành nhà lãnh đạo chỉ nhờ vào vị trí của họ trong sơ đồ tổ chức công ty, mà bằng những hành động, cam kết gắn bó và ý chí của họ.

Angie Morgan, Courtney Lynch và Sean Lynch là các tác giả đã thực hiện cuốn sách bestseller SPARK: Nhà lãnh đạo thế hệ mới. Trong tác phẩm, họ khẳng định những người có tiềm năng trở thành một lãnh đạo ưu tú luôn sở hữu những đặc điểm tính cách nổi bật – những hành vi khiến họ trở nên khác biệt. Các chủ đề như tính cách cá nhân, uy tín, trách nhiệm, sự tận tâm phục vụ, tự tin, nhất quá lần lượt được phân tích trong cuốn sách, có thể là những điều ai cũng đã biết, nhưng lại chưa biết cách kiểm soát sao cho thành thục. Cuốn sách này sẽ chi tiết hóa hình ảnh một vị lãnh đạo thông qua hành vi, điều mà bất kỳ cá nhân ở cấp độ nào cũng có thể áp dụng để tiến bộ và trở thành một.

Nhiều chia sẻ của các tác giả – những người đã trải qua những năm tháng lãnh đạo loạn lạc nhất sẽ được tiết lộ. SPARK: Nhà lãnh đạo thế hệ mới là tài liệu thamkhảo trung thực và đầy sức nặng. Tác giả danh tiếng Jim Kouzes khen ngợi: Tất cả các nhà lãnh đạo đều thấy được lợi ích khi đọc và áp dụng “Spark”. Tôi khuyên bạn nên đọc nó ngay.

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới
 • Mã hàng 8936066685184
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Angie Morgan, Courtney Lynch, Sean Lynch
 • Người Dịch: Huỳnh Nguyễn Anh Đào
 • NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
 • Số trang: 328
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

Đánh giá Sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

Đánh giá Sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

1 Tâm trí của tôi đã hoàn toàn bị chinh phục. Cuốn sách này rất hay và điên rồ đến nỗi nó là một câu chuyện hành động có nhịp độ nhanh khiến tôi đứng trên ghế trong suốt thời gian tôi đọc nó và tôi không thể chờ đợi để tiếp tục bộ ba này. Evie là một nhân vật chính mạnh mẽ và mạnh mẽ, người đã thay đổi cùng với câu chuyện và tôi phát hiện ra những điều cùng lúc cô ấy tự học chúng, tôi yêu cô ấy như một nhân vật chính và không thể chờ đợi để thấy cô ấy phát triển trong cuốn sách tiếp theo. Tôi yêu mối quan hệ của Evie và Jamie trong cuốn sách và không thể chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo vì họ dễ thương với nhau. cảnh hành động và cảnh chiến đấu giữa hai người họ thật xuất sắc và khiến cả hai nhân vật tỏa sáng. Mối quan hệ của Evie và Kitty là một mối quan hệ tốt đẹp khác trong cuốn sách, tôi yêu việc họ thân nhau như thế nào trong cuốn sách nhưng tôi cảm thấy Evie đã đẩy Kitty ra khỏi cô ấy và đặt cô ấy vào một góc buồn khi nhìn thấy khi đọc.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

Review sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

Review sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới” khoảng 64.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới ebook pdf

Để download “sách Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86