Nhân Sự Cốt Cán

Giới thiệu sách Nhân Sự Cốt Cán – Tác giả Seth Godin

Nhân Sự Cốt Cán

Làm thế nào để thúc đẩy sự nghiệp và tạo ra tương lai rực rỡ bất chấp xuất phát điểm của bạn ở đâu?

Tại sao một số người dễ dàng bị sa thải, nản chí và bị thu hẹp mọi cơ hội, trong khi những người khác có cơ hội lựa chọn? Trong cuốn sách ấn tượng này, Seth Godin lập luận rằng đây là lúc cần trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết, để trở thành người không thể thiếu – nhân sự cốt cán trong mọi tổ chức bạn làm việc.

Nhân sự cốt cán là mạch máu của mọi tổ chức: họ phát minh, lãnh đạo (bất kể chức danh nào), kết nối mọi người, làm cho mọi thứ xảy ra và tạo ra trật tự thoát khỏi sự hỗn loạn. Họ yêu thích công việc và nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân và biến mỗi ngày thành một kiệt tác nghệ thuật. Trong thế giới ngày nay, họ có được những công việc tốt nhất và tự do nhất.

Nếu bạn từng tìm thấy một lối tắt mà người khác đã bỏ lỡ, thấy một cách mới để giải quyết xung đột hoặc kết nối với những người không thể với tới thì bạn đã có những tố chất cần thiết để trở thành người không thể thiếu.

Nhân Sự Cốt Cán

Nhân Sự Cốt Cán

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nhân Sự Cốt Cán
 • Mã hàng 8935251412253
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Seth Godin
 • Người Dịch: Vô Tình
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 16 x 24 cm
 • Số trang: 328
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nhân Sự Cốt Cán

Đánh giá Sách Nhân Sự Cốt Cán

Đánh giá Sách Nhân Sự Cốt Cán

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Nhân Sự Cốt Cán

Review sách Nhân Sự Cốt Cán

Review sách Nhân Sự Cốt Cán

Hình mẫu nào sau đây gần nhất với chúng ta? Một cậu nhóc hai tuổi trên máy bay liên tục đứng, chọc phá, cười đùa, hỏi han, sờ mó, đáp lời, phản ứng, thử nghiệm và khám phá? Một học sinh được đánh giá ngoan, lễ phép, điểm số cao, không phạm lỗi? Một nhân viên công sở luôn đi làm đúng giờ, cẩn thận làm theo từng chi tiết của các quy trình, luôn mong chờ đến ngày thứ Sáu hoặc tin nhắn báo lương và tránh mặt sếp càng nhiều càng tốt? Hay một người quản lý suốt ngày ngay ngáy lo sợ bị đàn em lật đổ? Tại sao chúng ta gần như xuất phát cùng một điểm – ai cũng đã từng là đứa bé lên hai kia – để rồi giờ đây luôn sống trong nỗi bất an triền miên?

Hãy đọc Nhân sự cốt cán để có được câu trả lời và tìm thấy lối thoát cho chính mình. Ấn phẩm tuyệt vời này là một trong những tác phẩm best – sellers do một doanh nhân xuất sắc nhất của thời đại thông tin do Business Week bình chọn và cũng là một trong 21 diễn giả hàng đầu thế kỷ 21 – Seth Godin chấp bút. Dĩ nhiên, Nhân sự cốt cán cũng có phần giống với những tác phẩm về bí quyết thành công khác ở chỗ: thất bại thì muôn hình vạn trạng nhưng để thành công tột đỉnh xem ra cũng chỉ có vài công thức cơ bản. Seth Godin vốn là bậc thầy trong việc phát hiện và trình bày ý tưởng. Nhân sự cốt cán thực sự là một tác phẩm sắc sảo, trí tuệ và thu hút đến từng câu từng chữ.

Con đường cản trở thành công của đa số chúng ta là gì? Chính là kiểu suy nghĩ và hành động theo bộ não bò sát, luôn đói ăn, sợ sệt, tức giận và hứng tình. Bộ não bò sát đã hạ nhuệ khí của chúng ta trên con đường trở thành nhân vật không thể thay thế của mọi tổ chức. Để an toàn, chúng ta lẩn vào đám đông, thể hiện vừa đủ hoặc sống hai mặt. Chúng ta quên rằng, mọi tổ chức suy cho cùng đều giống như một nhà máy mà mỗi người đang phụ trách một công đoạn, kể cả công việc có cao siêu phức tạp đến đâu thì cũng có thể chia nhỏ ra được mà những người có trí óc bình thường nhất cũng có thể đảm nhận.

Do vậy, việc cần làm là mạnh dạn thay đổi, thức tỉnh tố chất nghệ sĩ trong tâm hồn mình, tự nắm bắt vận mệnh bản thân bằng cách cống hiến, tận lực và sáng tạo. Đừng cho phép mình rẻ mạt nữa, đừng để bất cứ ai có quyền phán xét năng lực của mình. Đừng để trường học và môi trường công việc giết chết chúng ta thêm một lần nữa.

Nếu cần phải thay đổi thì nên bắt đầu từ đâu?

Hãy trở thành nghệ sĩ, sáng tạo trên mọi mặt trận. Người nghệ sĩ chân chính nghĩ đến việc cho đi, không vì bất cứ ai hay bất cứ điều gì ngoại thân mà đến từ giá trị của họ. Nhưng đôi lúc, chỉ nghệ thuật thì chưa đủ mà cần phải kết hợp khía cạnh nghệ thuật, rủi ro, quà tặng và tính nhân văn. Không phải vô cớ mà Seth Godin đưa ra nhận định này. Mọi công việc tiệm cận với hoàn hảo luôn được thực hiện dưới lăng kính của những người nghệ sĩ thực thụ, sáng tạo, đam mê và vô vị lợi.

Nhân sự cốt cán đã chứng minh rằng, chỉ khi chúng ta hành động như thể chúng ta xuất sắc nhất thì chúng ta mới có giá trị trong mọi hoàn cảnh. Và sự nỗ lực này cứ như một quả cầu tuyết đưa chúng ta đến gần với những thành tựu ngày càng lớn lao hơn, giống như thánh Mathew đã từng nói trong Tân Ước: “Vì phàm ai đã có, thì được cho thêm và sẽ có dư thừa; còn ai không có, thì ngay cái đang có, cũng sẽ bị lấy đi.”

Xuyên suốt nội dung quyển sách, độc giả cũng sẽ bị ám ảnh bởi một câu hỏi: Vấn đề không phải chúng ta có gì khi được sinh ra mà chúng ta đã làm được gì cho bản thân và cho thế giới? Hãy đọc Nhân sự cốt cán để tìm thấy con đường trở thành người tài giỏi đến mức bất kỳ ai cũng không thể thay thế bạn được.

Mua sách Nhân Sự Cốt Cán ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhân Sự Cốt Cán” khoảng 111.000đ đến 115.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhân Sự Cốt Cán Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhân Sự Cốt Cán Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhân Sự Cốt Cán Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhân Sự Cốt Cán ebook pdf

Để download “sách Nhân Sự Cốt Cán pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86