Thông não IELTS Reading cùng Linear

Giới thiệu sách Thông não IELTS Reading cùng Linear – Tác giả Nhiều tác giả

Thông não IELTS Reading cùng Linear

1. CUỐN SÁCH HỌC TIẾNG ANH THÔNG NÃO IELTS READING CÙNG LINEARTHINKING PHÙ HỢP VỚI AI?

Thí sinh IELTS, đang và chuẩn bị ôn luyện cho kỳ thi IELTS, muốn nhanh lấy điểm Reading cao, thậm chí là 9.0.
Những bạn đã thi xong IELTS, điểm Reading cao, nhưng vẫn gặp vấn đề về đọc hiểu và tóm ý đoạn văn sau 1 lần đọc.

Những bạn muốn điểm cao Reading các chương trình TOEIC, SAT, TOEFL, GMAT, GRE.
Những bạn học Tiếng Anh nói chung, muốn đọc báo, đọc sách Tiếng Anh dễ hiểu không cần tra từng từ vựng, đọc đến đâu hiểu và nhớ đến đó.

Những bạn thấy bế tắc với phương pháp đọc dịch, hay SCAN SKIM.

2. TẠI SAO CUỐN SÁCH THÔNG NÃO IELTS READING CÙNG LINEARTHINKING HIỆU QUẢ?

Linearthinking – Hệ Phương Pháp Học Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt- được tạo ra bởi anh Lê Đình Lực và sự hiệu quả của phương pháp đã được chứng minh bằng rất nhiều điểm cao và reviews của nhiều thế hệ học viên tại DOL IELTS Đình Lực. Cuốn sách Thông Não IELTS Reading cùng Linearthinking chưa những gì tinh tuý được rút ta từ Linearthinking in Reading, và sẽ mang đến cho các bạn đọc giả một cách tiếp cận việc học Reading trong Tiếng Anh hoàn toàn mới.

TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI?

Là anh Lê Đình Lực, và chị Hà Đặng Như Quỳnh. Cả 2 đều xuất thân từ trường Phổ Thông Năng Khiếu – Đại học Quốc Gia TP.HCM và đều mang trong người khát vọng làm cho việc học Tiếng Anh của người Việt trở nên thông minh hơn, tư duy hơn, dễ dàng và hiệu quả hơn. Hiện cả 2 đều đang làm giám đốc học thuật tại trung tâm anh ngữ DOL IELTS Đình Lực. Hai tác giả muốn nhắn nhủ rằng: “ cuốn sách, hay phương pháp Linearthinking sinh ra không phải là để phủ nhận những giá trị củ, mà để mang lại cho các bạn học Tiếng Anh một cách tiếp cận mới, và mình cùng nhau hướng tới những thứ tốt đẹp hơn cho xã hội.” Hai tác giả cũng muốn thông qua cuốn sách này cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ mình từ nhỏ đến giờ, và truyền cho mình mindset “in whatever I did, I tried to challenge the status quo”.

Thông não IELTS Reading cùng Linear
Thông não IELTS Reading cùng Linear

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thông não IELTS Reading cùng Linear
 • Công ty phát hành Rio Book
 • Loại bìa B Format Paperback
 • Số trang: 212
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

2. Đánh giá Sách Thông não IELTS Reading cùng Linear

Đánh giá Sách Thông não IELTS Reading cùng Linear
Đánh giá Sách Thông não IELTS Reading cùng Linear

1 Cực kỳ hài lòng, đây là quyển sách tiếng anh chỉn chu nhất mà mình từng cầm trên tay. Chất lượng không kém gì các sách nước ngoài. Có khi còn nhỉnh hơn, vì được thiết kế dành riêng cho người Việt. Mình tin rằng, sự ra đời của quyển sách không phải nhờ may mắn như trong sách có đề cập. Mà là nhờ sự nỗ lực không ngừng, sự tìm tòi cải tiến mỗi ngày từ DOL IELTS Đình Lực.

2 1 quyển sách thay đổi hoàn toàn cách dạy và học Reading trước giờ. Đọc xong thấy áp dụng được rất nhiều vào không chỉ cho ielts mà còn đọc hiểu nói chung. Giải thích cụ thể và trình bày rõ ràng, minh họa sinh động. Giấy đẹp.

3 Mình cũng không biết đánh giá sao nữa. Điểm làm tốt của cuốn sách chính là phần hình ảnh và chất liệu rất chất lượng. Tuy nhiên, chắc là do mình không hợp với phương pháp này ( nó hơi rối so với mình, và anyways mình vẫn thích scan skim hơn) nên mình không học được nhiều từ cuốn sách. Nhìn chung, đây là một cuốn sách có đầu tư, thích hợp cho những bạn THIẾU TỪ VỰNG và muốn tìm giải pháp NHANH CHÓNG NHẤT. Còn với những bạn đã quen với phương pháp cũ rồi thì mình nghĩ bạn nên củng cố hơn là tìm một method mới. Mình vẫn đánh giá 5 sao vì những nỗ lực của bên xuất bản.

4 Thật ra mình đăng kí học ở Dol trước sau đó mới biết đến Dol vừa ra sách này, thế là đặt mua luôn. Phải nói sách được design giống như cách Dol quan tâm học viên vậy: chỉn chu từng li từng tí, đem đến chất lượng tốt nhất. Nhận sách xong cảm thấy hài lòng từ chất lượng giấy, hình ảnh cho tới nội dung từng câu chữ trong đây.

5 Sách rất hữu ích cho những con người đang lạc lối và sách đặc biệt có ích cho những ai đang muốn tìm phương pháp học tiếng Anh Tư duy hơn phù hợp với bản thân. Dành cho những người yêu thích sự thông minh và tư duy. Mình nghĩ độ tuổi thích hợp để đọc là từ 18 trở lên. Rất có thể quyển sách sẽ trở thành chân ái của cuộc đời ai đấy, giống như mình.

Review sách Thông não IELTS Reading cùng Linear

Review sách Thông não IELTS Reading cùng Linear
Review sách Thông não IELTS Reading cùng Linear

Thông não IELTS Reading cùng Linearthinking là cuốn sách đầu tiên DOL ra đời trong tủ sách IELTS của DOL IELTS Đình Lực. Thông qua cuốn sách này, 2 tác giả muốn gửi gớm thông điệp: “Bản chất của việc học Reading là để hiểu, để nhớ được ý chính, và có khả năng diễn tả ý đó bằng ngôn ngữ của mình. Hiểu thì chắc chắn chọn đáp án sẽ đúng, và điểm sẽ cao”.

Vì thế 2 tác giả giới thiệu Linearthinking trong Reading, hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư Duy do DOL IELTS Đình Lực sáng tạo ra, nhằm cho các bạn học Tiếng Anh một cách học mới, tư duy hơn và khác hoàn toàn với SCAN, SKIM, ĐỌC DỊCH đang quá phổ biến.

Cuốn sách gồm 2 phần lớn:

Phần 1: Hiểu rõ sự tối cần thiết của Linearthinking mà DOL tạo ra

 • Lời dẫn
 • 01. Điểm yếu Scanning & Skimming mà DOL nhận ra
 • 02. Điểm yếu read word-by-word DOL nhận ra
 • 03. Sơ lược về giải pháp Linear DOL tạo ra

Phần 2: Thực hành Linear in Reading

 • 01. Simplification
 • 02. Read connection
 • 03. Kết hợp cả simpification và read connection
 • 04. Ứng dụng Linear vào IELTS Gap Fill
 • 05. Ứng dụng Linear vào IELTS Multiple choicee
 • 06. Ứng dụng Linear vào IELTS Matching Heading
 • 07. Ứng dụng Linear vào TOEFL
 • 08. Ứng dụng Linear vào SAT

Mua sách Thông não IELTS Reading cùng Linear ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thông não IELTS Reading cùng Linear” khoảng 350.000đ đến 355.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thông não IELTS Reading cùng Linear Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thông não IELTS Reading cùng Linear Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thông não IELTS Reading cùng Linear Fahasa” tại đây

Đọc sách Thông não IELTS Reading cùng Linear ebook pdf

Để download “sách Thông não IELTS Reading cùng Linear pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

48 Replies to “Thông não IELTS Reading cùng Linear”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *