Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Giới thiệu sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ – Tác giả Trần Hân, Thanh Nhã

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Trong quan niệm của chúng ta, trẻ con Mỹ luôn rất thông minh, tài năng, tự lập và dũng cảm. Các bé không chỉ thông minh trong học tập mà còn rất sáng tạo trong công việc. Hẳn bạn đã từng ngạc nhiên khi biết trẻ em Mỹ thường ngủ một mình vào ban đêm, đi ra ngoài mà không sợ bóng tối hay côn trùng, thậm chí các bé có thể tự mình sửa chữa những món đồ chơi bị hỏng hoặc tự kiếm tiền chi trả học phí… Thực ra, có được những phẩm chất này là nhờ phương pháp giáo dục ưu việt của cha mẹ người Mỹ. Họ không chỉ là bạn mà còn là người thầy ở bên con trong suốt cuộc đời.Cha mẹ Mỹ biết lúc nào nên dành tình yêu thương cho bé, lúc nào nên để bé tự lập làm việc. Qua phim ảnh, chúng ta vẫn được chứng kiến những hình ảnh xúc động đầy tình yêu thương khi cha mẹ người Mỹ cùng con vui chơi đón giáng sinh; cổ vũ, động viên con trong cuộc thi đấu bóng chày hay rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi con nhận bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy những biểu hiện tự lập rất cao của trẻ như: từ nhỏ đã biết tự mặc quần áo, đưa báo đến từng nhà khi trời còn chưa sáng, thậm chí có thể tự đi picnic cùng bạn bè… Đó là những minh chứng cho hiệu quả của phương pháp giáo dục con đặc biệt. Chính bởi những phương pháp này mà trẻ con Mỹ luôn trưởng thành tự tin, độc lập và thành công như thường thấy.

Cuốn sách gồm 7 chương, chia sẻ bí quyết giáo dục con của cha mẹ Mỹ một cách toàn diện, trẻ sẽ được rèn luyện từ tính cách, năng lực đến phẩm chất, trí tuệ… để trở thành người xuất sắc nhất. Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động, hấp dẫn mang tính nhận thức cao sẽ mang lại những phương pháp giáo dục phương Tây hiệu quả và tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh. Quyển sách này chính là lựa chọn hàng đầu, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bậc cha mẹ muốn con yêu của mình trưởng thành tài năng và xuất sắc.

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ
  • Mã hàng 8936046599760
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả: Trần Hân, Thanh Nhã
  • NXB Hồng Bàng
  • Trọng lượng: (gr) 450
  • Kích Thước Bao Bì: 16 x 23
  • Số trang: 228
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Đánh giá Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Đánh giá Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

1 Hay: – Rất nhiều ví dụ, rất nhiều tình huống, kèm theo mỗi ví dụ là những phân tích, giải thích, hướng dẫn. Chưa tới: – Những ví dụ trong sách đa phần là mô phỏng (xây dựng tình huống), chứ không dựa theo sự việc có thật nào mà tác giả thấy, vì vậy có những tình huống không sát với thực tế mà chỉ như 1 câu chuyện ngắn. – Cảnh phân tích, giải thích thì hơi bị lặp lại (có thể do các tình huống từ con cái nó có đôi lúc nằm trong chung 1 vấn đề gốc, nên dẫn giải khá giống nhau) – Cách hành văn có vẻ như là đang kể chuyện cho trẻ em, chứ không phải hướng đến đối tượng người đọc là cha mẹ, hoặc những tầng lớp có khả năng chiêm nghiệm sâu sắc, bởi vì đọc vào tôi cảm thấy khá thơ ngây. – Những ví dụ trong cuốn sách này có 60% là có thể thấy sẵn qua phim ảnh Mỹ, cho nên không có gì là lạ đối với tôi. Tóm lại: Đây là 1 quyển sách đáng để đọc qua 1 lần cho biết để thấy người Mỹ họ dạy con như thế nào trong 1 vài tình huống, chứ không bao quát hết được các cách dạy con của người Mỹ, cũng như không đủ sâu sắc để cha mẹ Việt có thể dựa vào đó thay đổi bản thân mình.

2 Sách về tự lập rất ít và đây là 1 trong những quyển sách đáng mua. Giá chỉ bằng ly cafe bình dân nhưng giá trị thì lớn hơn rất nhiều.

3 Tự lập đều rất cần thiết cho mỗi người, nhưng vấn đề là tính tự lập của các bạn trẻ rất thấp. Do đó, quý phụ huynh nên mua về đọc áp dụng cho con mình chắc chắn các bé sẽ thành công trong cuộc sống.

4 Mình rất khâm phục khả năng tự lập của trẻ em Mỹ. Sau khi đọc cuốn này mình đã hiểu tại sao các bé lại có thể làm được tốt như vậy! Tất cả là nhờ được sự giáo dục khoa học của cha mẹ.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Review sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Review sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Ở Mỹ, cha mẹ không chỉ là bạn mà còn là người thầy tốt nhất bên con trong suốt cuộc đời. Họ biết lúc nào nên thể hiện sự quan tâm yêu thương với con, lúc nào nên buông tay để con dũng cảm tự lập. Đằng sau mỗi đứa trẻ ưu tú là một phương pháp giáo dục độc đáo. Để con mình có thể trưởng thành một cách tự nhiên, cũng như thích ứng tốt hơn với xã hội tương lai, các bậc phụ huynh đừng ngại học tập phương pháp giáo dục của người Mỹ.
Phương thức giáo dục độc đáo

Nhìn từ bên ngoài, có lẽ phương thức giáo dục của người Mỹ có chút khác biệt. Con không chịu ăn cơm thì để cho con đói; cho dù con khóc lóc, cha mẹ cũng không mua đồ chơi cho con; phạm lỗi sai không sửa thì sẽ bị cấm túc… Có thể, nhiều người sẽ thắc mắc rằng phương pháp giáo dục như vậy có hiệu quả không? Thực ra, đằng sau những phương pháp giáo dục này lại ẩn chứa những ý nghĩa hết sức sâu sắc.

Trong cuộc sống hằng ngày, hầu hết cha mẹ Mỹ đều không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để giáo dục con. Các bậc cha mẹ Mỹ cho rằng nếu chỉ dùng lời nói để giáo dục con thì sẽ rất khó đạt được mục đích, hơn nữa còn có thể gây ra cho con tâm lí chống đối, không tuân theo những lời dạy bảo của người lớn, từ đó gây bất lợi cho việc giáo dục trẻ sau này. Do đó, sau khi để trẻ tự mình trải nghiệm, cha mẹ sẽ tiến hành hướng dẫn, dạy bảo trẻ.

Cha mẹ là người bạn tốt nhất của con

Rất nhiều cha mẹ ở Mỹ cho rằng để hiểu được con cái, bạn cần nói chuyện với chúng thật nhiều, cần tạo dựng một mối quan hệ thân thiết với chúng. Không thể phủ nhận, cha mẹ là những người gần gũi nhất với con cái, nhưng chỉ khi cha mẹ tôn trọng và thấu hiểu con cái thì chúng mới chia sẻ hết cho cha mẹ những tâm tình, những điều thầm kín. Vì vậy, để tạo dựng mối quan hệ thân thiết với con cái, ngay từ khi còn nhỏ, hãy tôn trọng những cảm xúc, mong muốn và lựa chọn của con. Chỉ có như vậy, con cái mới càng yêu mến và tin tưởng cha mẹ hơn, từ đó chúng sẽ tự nguyện kể cho cha mẹ nghe về cuộc sống và những gì chúng cảm nhận.

Ở Mỹ, có những bà mẹ vì muốn con mình được trưởng thành một cách tốt nhất mà thậm chí đã từ bỏ cả công việc để dành thời gian lắng nghe và trò chuyện với con nhiều hơn. Bằng cách đó, con cũng mở lòng với cha mẹ, để cha mẹ có thể hiểu hơn về thế giới của mình. Có như vậy, cha mẹ mới có thể giúp con trưởng thành một cách tốt nhất.

Giáo dục khác biệt cũng cần nguyên tắc

Mặc dù cách giáo dục con cái của người Mỹ rất linh động nhưng những phương pháp này đều tuân theo một nguyên tắc nhất định. Họ yêu thương con cái của mình nhưng tuyệt đối không nuông chiều chúng. Họ nhẫn nại giúp con sửa chữa sai lầm mà không bao giờ sử dụng bạo lực. Họ luôn dạy con học hỏi kiến thức mọi lúc mọi nơi, nghiêm túc lắng nghe những suy nghĩ của con… Chính nhờ vậy, họ mới giáo dục thành công những con người ưu tú, tự tin, dũng cảm.

Với ngôn từ dễ hiểu và những ví dụ sinh động, thú vị,… cuốn sách Phương pháp giáo dục con của người Mỹ sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được kĩ năng giáo dục con của người Mỹ, từ đó bồi dưỡng nên những nhân tài có đủ năng lực cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Đây chính là lựa chọn hàng đầu cho những cha mẹ muốn tiếp cận với phương pháp giáo dục năng lực tuyệt vời nhất cho trẻ.

Mua sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ” khoảng 44.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ Fahasa” tại đây

Đọc sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ ebook pdf

Để download “sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86