Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

Giới thiệu sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh – Tác giả Han Kiên

Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

Thủa nhỏ Anhxtanh rất ghét phải học thuộc lòng, và điểm các môn học của cậu rất thấp. Cho đến một hôm, Anhxtanh được tặng một chiếc la bàn, món quà ấy đã khơi gợi cho cậu niềm yêu thích và say mê với khoa học tự nhiên. Mặc dù phải nếm trải mùi vị cay đắng của việc thi trượt đại học và thất nghiệp trong hai năm trời nhưng điều đó không hề làm cho lòng yêu khoa học của Anhxtanh suy giảm. Sự hiếu kỳ và ước mong hướng tới những chân lý của khoa học cuối cùng đã giúp Anhxtanh cho ra đời Thuyết tương đối làm nền tảng cho ngành Vật lý học sau này. Ông trở thành nhà Vật lý thiên tài nhất của thế kỷ 20 và năm 1921 ông đã được nhận giải Nôben Vật lý. Ông mất đi, những những công trình nghiên cứu đồ sộ và tấm lòng nhân đạo cao cả của nhà bác học vĩ đại hết lòng vì khoa học, vì nền hoà bình của thế giới, vì con người vẫn sống mãi với thời gian, sống mãi trong tâm khảm của các thế hệ tương lai.

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.

Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh
  • Mã hàng 8935244818758
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
  • Tác giả: Han Kiên
  • Người Dịch: Nguyễn Kim Dung
  • NXB: NXB Kim Đồng
  • Trọng lượng: (gr) 180
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Số trang:160
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

Đánh giá Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

Đánh giá Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

1 Những cuốn sách về danh nhân thế giới trẻ đọc rất thích thêm vào đó. Sản phẩm ngoài sự mong đợi, chất lượng đảm bảo, bọc khá cẩn thận, giao hàng thời gian sớm hơn dự định, nhân viên giao hàng vui vẻ, niềm nở. Lần sau sẽ ủng hộ nhiều.

2 Sản phẩm ngoài sự mong đợi, chất lượng đảm bảo, bọc khá cẩn thận, giao hàng thời gian sớm hơn dự định, nhân viên giao hàng vui vẻ, niềm nở.

3 Cuốn sách kể về cuộc đời và những gian khổ của một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất của nhân loại mọi thời đại. Anhxtanh là một người ham học hỏi, yêu khoa học đặc biệt là ghét những môn học không có tính sáng tạo, học theo một quy chuẩn riêng theo những khuôn khổ. Sách có những hình ảnh thú vị, sống động, phù hợp với mọi lứa tuổi. Có thể đọc cho trẻ em, hay cũng có thể mua cho học sinh đọc để am hiểu hơn về nhà khoa học lừng danh. Ông để lại cho nhân loại rất nhiều thành tựu có thể áp dụng cho tận đến ngày nay như thuyết tương đối, định luật bảo toàn năng lượng. Cuốn sách thực sự cho chúng ta hiểu rõ cũng như để cho ta phải suy ngẫm về những bài học quý giá.

4 Mình mua về cho các con đọc. Đọc sách là phần quan trọng nhất của kỹ năng Tự học. Kỹ năng Tự học là quan trọng nhất của người Thành Công.

5 Sách mới, giao hàng nhanh, cháu nhà mình rất thích đọc sách về danh nhân dưới dạng truyện tranh như thế này.

6 Chất lượng sản phẩm tuyệt vời shop phục vụ tốt giao hàng nhanh.

7 “Công tử bé” nhà mình rất thích. Đọc ngay luôn! Sách in đẹp.

8 Các bạn học sinh cấp 2 rất thích!

9 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh” khoảng 25.000đ đến 27.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh Fahasa” tại đây

Đọc sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh ebook pdf

Để download “sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86