Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

Giới thiệu sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay – Tác giả Hagi

Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

Trên ngọn núi nơi các vị thần đang sinh sống, cậu nhóc Shin lớn lên và được dạy dỗ để trở thành một sứ giả của thần. Cậu là một đứa trẻ ngỗ nghịch và lúc nào cũng lủi thủi một mình. Rồi một ngày nọ, cậu được giao phó việc phụng sự một vị thần có hình dáng giống hệt một cục bông khổng lồ?! Thoạt nhìn người này chẳng ra dáng một vị thần oai nghiêm chút nào, nhưng tình cờ ngài đã dang tay đỡ lấy cậu khỏi một cú ngã nguy hiểm từ trên cao.

Khoảng cách giữa họ đang ngày một thu hẹp, song không một ai hay biết về quá khứ đầy lưu luyến giữa vị thần và Shin. Thay vì là cuộc gặp gỡ, đây là một câu chuyện về cuộc tái ngộ giữa vị thần “cục bông” có thể hóa thành người, và một sứ giả nóng tính bộp chộp nhưng luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống.

Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay
 • Mã hàng 3300000004341-qt
 • Tên Nhà Cung Cấp XYZ
 • Tác giả: Hagi
 • Người Dịch: Touno Shi
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Kích Thước Bao Bì: 18 x 13 cm
 • Số trang: 264
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

Đánh giá Sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

Đánh giá Sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

1 Sản phẩm quá tuyệt vời, hình ảnh dễ thương, giao đủ quà tặng. Có điều vải của vỏ gối không được ưng cho lắm, không tháo ra để giặt đc. Poster gói không được kĩ, bị nhăn rìa ngoài.

2 Sách đẹp. Truyện dễ thương, nhẹ nhàng mà ý nghĩa nữa. Hình vẽ đẹp.

3 Truyện của AMAK thì lúc nào cũng hay rồi, bookmark (bm) của AMAK thì vẫn mỏng như ngày nào, mình mong AMAK khắc phục lỗi này, mình ko có ý so sánh nhưng mình thấy bm của nhà Daisy với Mei rất dày, bm là để đánh dấu trang nhưng riêng bm của AMAK thì để trưng thôi vì ẻm mỏng quá, truyện bị móp 1 tí.

4 Truyện okkkk nhưng mà gáy sách bị nhăn và chất lượng giấy quá mỏng, hình in trang sau mà trang trước vẫn nhìn thấy. Mình nghĩ Amak nên cải thiện lại chất giấy để xứng vs giá tiền.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

Review sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

Review sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay” khoảng 76.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay Fahasa” tại đây

Đọc sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay ebook pdf

Để download “sách Vị Thần Và Sứ Giả Không Thể Bay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Sách hay art đẹp, trên cả tuyệt vời:”)

Leave a reply

Siêu thị sách 86