Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu

Giới thiệu sách Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu – Tác giả Nhiều Tác Giả

Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu

Bạn hình dung như thế nào về việc du học? Bạn nghĩ thế nào là một công dân toàn cầu? Trong TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI – Những bước chân đầu tiên của một công dân toàn cầu, 10 tác giả với hành trình du học ở 10 quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ kể cho các bạn nghe những câu chuyện có thể hoàn toàn khác những gì bạn tưởng tượng. Họ sẽ cho bạn thấy du học không phải là một con đường trải đầy hoa hồng. Bên cạnh môi trường học thuật “như trong giấc mơ”, các nhân vật đã phải vật lộn với công việc làm thêm kiếm sống, vượt qua một số rào cản pháp luật, hay mắc kẹt trong căn hộ bé tẹo ở nước bạn nhiều tháng vì dịch Corona…

“Là một người trẻ với sức khỏe và kiến thức, hãy tận dụng những điều sẵn có này để đối diện với khó khăn một khi mình còn có thể. Đừng ngại stress, đừng ngại khổ, vì mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp hợp lý mà thôi.” (Đào Vân Hà – du học sinh tại Singapore).

“Cuộc sống đại học của tôi tràn ngập những câu hỏi, và không biết từ lúc nào tôi cũng đã tự đặt cho mình những câu hỏi khi đang đọc bài. Và khi có câu hỏi, tôi phải đi tìm câu trả lời… Tôi thấy mình như trở lại ngày thơ ấu, khi tôi còn là một đứa trẻ tò mò về mọi thứ xung quanh nó, khi tôi còn vòi bố mua cho những cuốn sách 1000 câu hỏi vì sao.” (Hà Phạm Lộc Hân – du học sinh tại Mỹ).

“Tôi du học lúc 26 tuổi, một độ tuổi lơ lửng đủ để người ta hỏi thắc mắc lý do. Tại sao đã có công việc tốt, có cuộc sống ổn định mà lại bỏ tất cả để rời đi… Tôi muốn bứt phá và có nhiều trải nghiệm mới. Vậy nên, tôi nghĩ tới chuyện đi du học vì một lý do ngây thơ và hiển nhiên “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.” (Diệu Linh – du học sinh tại Canada).

“Khi khó khăn hãy trông vào chính mình. Vực dậy tinh thần là điều đầu tiên nhất thiết phải làm. Có bình tĩnh, giữ tinh thần lạc quan mới tìm ra và học được cách thích nghi để trưởng thành.” (Hồng Hạnh – du học sinh tại Hàn Quốc).

“Hãy nói về những thứ tôi cho rằng chỉ có thể nói khi ta nói về du học. Ấy là sự cô đơn bản thân không nhận ra, và những người đồng hương xa lạ. Biết đâu có gì mới mẻ chăng?” (Đinh Nguyễn – du học sinh tại Úc).

“Nếu có ai hỏi mình, mình có hối hận vì ngày trước đã bỏ tất cả để đi Đức không, thì mình sẽ trả lời là không. Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng chính những khó khăn đó sẽ giúp tôi luyện mình và sẽ khiến mình trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn trong tương lai.” (Nguyễn Thanh Hương – du học sinh tại Đức).

“Một con tàu trong bến cảng thì an toàn, nhưng đó không phải là mục đích mà con tàu được tạo nên. Con người ta cũng vậy, chúng ta cũng cần ra khỏi vùng an toàn của bản thân để thu thập kinh nghiệm cho mình, gặp những khó khăn mà từ đó chúng mình sẽ trưởng thành hơn và sẽ đạt được ước mơ của bản thân.” (Thu Anh – du học sinh tại Thái Lan).

“Vào cái ngày được gọi là lễ bế giảng và trao bằng, mình không khỏi xúc động mà dưng dưng nước mắt, vừa buồn vừa vui. Vui vì đã có thể thở phào nhẹ nhõm là sau gần 3 năm đã “đắc đạo học” thành công với tầm bằng Thạc sĩ Kinh tế Thương mại quốc tế, buồn vì sắp phải xa nơi “Tuổi thanh xuân một lần nữa được trỗi dậy” với bao kỷ niệm đẹp không thể nào quên.” (Nguyễn Thị Thu Hiền – du học sinh tại Trung Quốc).

“Tuy có vất vả, có gian nan nhưng mọi nỗ lực đều sẽ có thành quả riêng của nó. Chúng ta phải cố gắng nếu muốn thành công, chúng ta cần mạo hiểm nếu muốn đạt được những điều mới trong cuộc sống.” (Nguyễn Tuấn Mạnh – du học sinh tại Nhật Bản).

“Với mình, Tây Ban Nha lại là một Galicia với dòng nước biển Đại Tây Dương lạnh buốt óc; là thời tiết âm u với gần 200 ngày mưa một năm; là những con phố chẳng có ai nhảy flamenco; là những môn học khó như đánh đố; là những sự khác biệt văn hóa mà mình chẳng thể tưởng tượng nổi nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận và chung sống hòa hợp.” (Đỗ Anh Nga – du học sinh tại Tây Ban Nha).

Cuốn sách như một lăng kính đa chiều giúp bạn nhìn TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI!

Nhóm tác giả TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI

10 du học sinh Việt Nam tại nhiều quốc gia trên thế giới, đã và đang theo học nhiều chuyên ngành khác nhau, đó là:

 • Đào Vân Hà
 • Hà Phạm Lộc Hân
 • Nguyễn Thị Thu Hiền
 • Nguyễn Thanh Hương
 • Diệu Linh
 • Nguyễn Tuấn Mạnh
 • Đinh Nguyễn
 • Thu Anh
 • Hồng Hạnh
 • Đỗ Anh Nga
Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu
Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu
 • Mã hàng 8936107812258
 • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
 • Tác giả Nhiều Tác Giả
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 220
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13.5 x 1.1 cm
 • Số trang 215
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu

Đánh giá Sách Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu
Đánh giá Sách Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu

1 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu

Review sách Từ Nhà Ra Thế Giới - Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu
Review sách Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu

Chắc hẳn các bạn sinh khoảng 2k3 mới thi THPT xong vẫn còn đang rất băn khoăn nên lựa chọn ngã rẽ nào: đi làm, đi học nghề, học Đại Học trường top hay các trường phù hợp với khả năng, với điều kiện gia đình, hay là xuất khẩu lao động, hay là đi du học,…

Mỗi lựa chọn cho ngưỡng cửa của các bạn hiện tại chính là bước đệm dẫn tới tương lai các bạn như thế nào. Ai thích vừa được học lại vừa được khám phá, trải nghiệm thì các bạn hãy lựa chọn đi du học. Sau khi tôi đọc được cuốn sách TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI tôi đã nghĩ sao trước kia mình không chọn đi du học để có thể phát triển bản thân một cách hoàn hảo hơn. Nhưng tôi không phủ nhận học Đại học trong nước là không tốt, tôi chỉ nói lên cảm nhận cá nhân của tôi.

Cuốn sách TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI được viết bởi 10 tác giả với hành trình du học tại 10 quốc gia khác nhau, họ sẽ kể cho các bạn nghe những gì chân thật nhất, không hề giống như các trung tâm tư vấn du học người ta vẽ lên trong suy nghĩ của các bạn, họ sẽ cho bạn thấy con đường du học không trải đầy hoa hồng như vậy. Bên cạnh lựa chọn một môi trường học tập tốt, các tác giả cũng phải vật lộn với công việc làm thêm, các mối quan hệ mới, việc bất đồng ngôn ngữ, một số rào cản pháp luật,…

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho việc bạn cần phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ khi bước chân ra khỏi lãnh thổ hình chữ S và trở thành một công dân toàn cầu, và bạn còn thấy được rằng việc đi du học sớm hay muộn đó không phải là vấn đề quan trọng, quan trọng là bạn có muốn khám phá, trải nghiệm nó hay không thôi. Mọi thứ sẽ không dễ dàng gì để đạt được nhưng ít nhất chúng ta sẽ không hối tiếc. Không dừng lại ở đó cuốn sách này rất có ích cho những ai đang có ý định đi du học và sẽ đi du học bởi vì trong cuốn sách này 10 tác giả của chúng ta sẽ share về 10 quốc gia khác nhau: Singapore, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Úc, Đức, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật bản, Tây Ban Nha. 10 tác giả chia sẻ mọi thứ từ việc chuẩn bị như thế nào để đi du học, về chuyện học hành, cách chọn trường phù hợp, ngành nghề, các khóa đào tạo cần thiết, những câu chuyện đi làm thêm, những câu chuyện cuộc sống mà họ được trải nghiệm…

Có những chia sẻ mà tôi thấy rằng nó rất có ý nghĩa và đồng điệu với tôi:

 • – Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều xứng đáng với một nền giáo dục khiến chúng ta thổn thức khi nghĩ về.
 • – Nếu bạn thực sự yêu thích, nghiêm túc và cố gắng thì chắc chắn sẽ có cánh cửa mở ra với ngành nghề bạn chọn thôi.
 • – Là một người trẻ với sức khỏe và kiến thức, hãy tận dụng những điều sẵn có này để đối diện với khó khăn một khi mình còn có thể. Đừng ngại Stress, đừng ngại khổ, vì mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp hợp lý mà thôi.
 • – Không phải cứ đặt chân ra nước ngoài thì nơi đâu cũng là thiên đường
 • – Tuy có vất vả, có gian nan nhưng mọi nỗ lực đều sẽ có thành quả riêng của nó.

Chúng ta phải cố gắng nếu muốn thành công, chúng ta cần mạo hiểm nếu muốn đạt được những điều mới trong cuộc sống.

Cuốn sách TỪ NHÀ RA THẾ GIỚI không chỉ dành riêng cho các bạn có ý định đi du học hay sẽ đi du học mà các bạn 2k3 có thể tìm đọc để tìm được định hướng mới cho bản thân, hay các bậc phụ huynh cũng có thể tìm đọc để có thể có những định hướng cho con mình hoặc các bạn học Đại học sắp ra trường mà chưa tìm được công việc yêu thích thì hãy tìm mua và tham khảo về ý định đi du học nhé.

Mua sách Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu” khoảng 46.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu Fahasa” tại đây

Đọc sách Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu ebook pdf

Để download “sách Từ Nhà Ra Thế Giới – Những Bước Chân Đầu Tiên Của Một Công Dân Toàn Cầu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *