Cái Chết Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Cái Chết Hạnh Phúc – Tác giả Albert Camus

Cái Chết Hạnh Phúc

Có thể chết một cái chết hạnh phúc? Đây là câu hỏi trung tâm của cuốn tiểu thuyết đầu tay đáng kinh ngạc của Camus, được xuất bản sau khi ông qua đời và được chào đón như một sự kiện văn học lớn. Nó kể câu chuyện về một thanh niên người Algérie, Mersault, người đã bất chấp các quy tắc của xã hội bằng cách phạm tội giết người và thoát khỏi sự trừng phạt, sau đó thử nghiệm những cách sống khác nhau và cuối cùng chết một cách hạnh phúc. Theo nhiều cách, Cái chết hạnh phúc là bức phác thảo đầu tiên hấp dẫn cho Kẻ ngoài cuộc, nhưng nó cũng có thể được coi là một bức chân dung tự họa thẳng thắn, vẽ lên những ký ức của Camus về tuổi trẻ, những chuyến du hành và những mối tình đầu. Nó chứa đựng những mô tả trữ tình về Algiers ngập tràn ánh nắng trong thời thơ ấu của anh – nơi mà cuối cùng, Mersault có thể tìm thấy sự bình yên và chết ‘không giận dữ, không hận thù, không hối tiếc’.

Trong cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình, A Happy Death, được viết khi ông mới ngoài hai mươi và được lấy lại từ các giấy tờ riêng tư của ông sau khi ông qua đời vào năm 1960, Albert Camus đã đặt nền móng cho The Stranger, cả hai tác phẩm đều tập trung vào một viên thư ký người Algérie đã giết một người đàn ông. trong máu lạnh. Nhưng anh ấy cũng bộc lộ bản thân ở một mức độ mà anh ấy sẽ không bao giờ làm trong tiểu thuyết sau này của mình. Bởi nếu A Happy Death là nghiên cứu về một sinh vật bị ràng buộc bởi luật lệ đang phá vỡ những xiềng xích của sự tồn tại của anh ta, thì đó cũng là một bức chân dung thẳng thắn đáng chú ý về tác giả của nó khi còn trẻ.

Khi cuốn tiểu thuyết theo chân nhân vật chính, Patrice Mersault, đến nhà nạn nhân của anh ta – và sau đó, chạy trốn, trong hành trình đưa anh ta qua các giai đoạn lưu đày, chủ nghĩa khoái lạc, thiếu thốn và cái chết – nó cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về trí tưởng tượng của một trong những nhà văn lớn của thế kỷ XX. Vì đây chính là chàng thanh niên Camus, yêu biển và mặt trời, say mê phụ nữ nhưng lại coi thường tình yêu lãng mạn, và đã hình thành triết lý hành động và trách nhiệm đạo đức khiến anh trở thành trung tâm tư tưởng của thời đại chúng ta.

Cái Chết Hạnh Phúc

Cái Chết Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cái Chết Hạnh Phúc
 • Albert Camus
 • Trường Phương Books
 • Nhà xuất bản Văn Học
 • Hình thức: bìa mềm
 • Thông số cơ bản:
 • Kích thước: 12x20cm
 • Số trang: 216
 • Khối lượng: 300gr
 • Năm phát hành: 2023
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cái Chết Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Cái Chết Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Cái Chết Hạnh Phúc

1 Giấy in nhìn hơi chán, mỏng. Font chữ to. In ko đẹp. Bìa mềm bình thường.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Cái Chết Hạnh Phúc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cái Chết Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cái Chết Hạnh Phúc” khoảng 95.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cái Chết Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cái Chết Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cái Chết Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Cái Chết Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Cái Chết Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86