Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

Giới thiệu sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái – Tác giả Blog của May

Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

Khi nàng biết cách làm một người đàn bà thực sự, ấy là khi nàng xứng được yêu.

Được yêu, trong lý lẽ của nàng, là được sóng bước bên cạnh người đàn ông chứ không phải lặng thầm núp sau lưng họ. Được yêu, là được nâng niu theo cái cách mà nàng chờ đợi. Được yêu, là được kiêu hãnh trong tình yêu ấy, được là mình, và yêu không gắng gượng.

Là đàn bà, nàng chẳng dại “cầm cung”. Nàng chủ động mà như thụ động. Nàng chinh phục mà tựa chỉ ngồi yên. Nở nụ cười xinh đẹp của riêng mình, nàng hiểu: “Muốn làm nữ hoàng, đừng yêu như hầu gái”.

Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái
  • Mã hàng 8935235224711
  • Tên Nhà Cung Cấp: Nhã Nam
  • Tác giả: Blog của May
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 220
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Số trang: 200
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

Đánh giá Sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

Đánh giá Sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

1 Phụ nữ nên đọc cuốn sách này khi yêu. Thật lòng luôn. Lối viết sâu sắc và tinh tế. Lý lẽ thuyết phục. Nói những điều tưởng chừng ai cũng biết nhưng hóa ra ai cũng nhầm. “Được yêu, trong lý lẽ của nàng, là được sóng bước bên cạnh người đàn ông chứ không phải lặng thầm núp sau lưng họ. Được yêu, là được nâng niu theo cách mà nàng chờ đợi. Được yêu, là được kiêu hãnh trong tình yêu ấy, được là mình, và yêu không gắng gượng”.

2 Hay ạ, hàng đẹp, thêm nhiều kĩ năng

3 Một cuốn tản văn với những tư tưởng rất mới mẻ và thú vị. Tác giả có cách nhìn thú vị về những giá trị thực sự của người phụ nữ, đặc biệt là trong tình yêu. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh, phải phục dịch… và bất kỳ người phụ nữ nào cũng có quyền được chiều chuộng, nâng niu. Cho dù chưa trở thành nữ hoàng, thì từ bỏ cách yêu của một “hầu gái” cũng khiến phụ nữ hạnh phúc và tự do hơn rất nhiều rồi.

4 Mới đọc sách xong. Thích những suy nghĩ của tác giả. Sẽ cố gắng thay đổi suy nghĩ và hành động để sống an nhiên hơn. Phải biết yêu bản thân mình đã rồi mới mong người khác yêu mình.

Review sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

Review sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

Review sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái

1. Khi yêu, hãy làm nữ hoàng, đừng làm hầu gái

Người nghĩ ra hai chữ “đảm đang” chắc phải là một người đàn ông thiên tài, bởi chỉ hai chữ này đã có thể khiến bao phụ nữ tình nguyện rời từ vị trí nữ hoàng xuống làm hầu gái.Muốn làm nữ hoàng, đừng yêu như hầu gái là cuốn sách thứ 5 của May. Tập tản văn là những chia sẻ đầy cảm xúc về cuộc sống của người phụ nữ hiện đại, cổ vũ người phụ nữ biết yêu thương bản thân mình.

Một ngày nọ, bạn đến thăm nhà chàng khi cả hai đang hò hẹn, đón chờ bạn là căn phòng lộn xộn, là bồn rửa với mớ bát đũa chàng sử dụng cho bữa tối qua, thậm chí có thể là tối hôm kia, là vài chiếc quần, áo mà bạn vô tình ngồi trúng trên ghế sô pha, nhặt được trong gầm ghế. Bạn sẽ làm gì? Đóng vai cô bạn gái đảm đang xắn tay áo lên và dọn dẹp ngay tức khắc, vừa làm vừa nhủ thầm lẽ ra chỉ nên diện áo phông quần jean chứ không phải bộ váy điệu đà mà sáng nay bạn đã kỳ công lựa chọn? Hay điềm nhiên chọn một chỗ ngồi đàng hoàng sạch sẽ trong phòng, bật tivi và chờ chàng xử lý mớ bừa bộn trước khi cả hai có một buổi hẹn hò thực sự?

2. “Nấu thế này chồng bỏ ra ngoài ăn là đúng rồi”

Tôi cá rằng phần lớn phụ nữ sẽ lựa chọn phương án đầu tiên. Không hẳn vì chúng ta vốn dĩ đảm đang chăm chỉ, mà chúng ta nghĩ rằng “Làm người yêu thì nên vậy”. Ngay trong những bộ phim mà ta vẫn xem từ xưa tới giờ, đâu hề xa lạ với cảnh những cô bạn gái chẳng ngại ngần hóa thành cô Tấm, biến buổi hẹn hò thành buổi dọn dẹp siêu tốc, để rồi khi người đàn ông ngồi xuống ngắm nghía căn phòng tinh tươm, áo quần gọn ghẽ, cơm canh thơm phức, việc của anh ta chỉ là thốt lên: “Có người yêu thật tuyệt!”.

Có lần, vô tình thôi, tôi nghe được câu chuyện phiếm của mấy người phụ nữ bàn bên trong quán cà phê khá vắng. Nhân vật chính trong câu chuyện của các cô là một cô gái nào đó, đang bị lên án rất hùng hồn vì cái tội… dám để chồng cặm cụi nấu cơm, rửa bát trong khi mình thảnh thơi uống trà sữa, xem phim ngôn tình. Chưa hết, cô còn “gớm ghê” đến mức để chồng tự tay giặt giùm mấy món đồ phụ nữ bé xinh mà “không biết ngượng”. Sau khi kể tội cô vợ đó một hồi, các cô xuýt xoa thương anh chồng tội nghiệp. Một cô chép miệng: “Nhà mình, chồng chả phải mó tay vào việc nhà. Một mình mình cân hết nhà cửa tinh tươm gọn ghẽ. Chồng đi đâu cũng khoe vợ đảm”.

Tôi nghe xong, chỉ dám thở dài thật khẽ và rùng mình rất nhẹ. Người nghĩ ra hai chữ “đảm đang” chắc hẳn phải là một người đàn ông thiên tài, bởi chỉ hai chữ này đã có thể khiến bao người phụ nữ tình nguyện rời từ vị trí nữ hoàng xuống làm hầu gái suốt bao thập kỷ. Trong một group online đông đúc nào đấy, những bà nội trợ đảm đang còn hàng ngày đua nhau chia sẻ hình ảnh những mâm cơm hấp dẫn khoe khéo sự đảm đang.

Chuyện cũng chẳng đáng nói đến thế nếu như nhan nhản dưới phần bình luận chẳng là những ý kiến như: “Nấu thế này chồng bỏ ra ngoài ăn là đúng rồi”, “Một mình ăn qua quýt thế nào cũng được, có chồng thì phải tươm tất”… Ôi, tôi thực sự không kìm nổi phải thốt lên. Bởi chăm sóc người đàn ông bạn yêu chẳng có gì sai cả, nhưng chăm sóc đến mức đặt bản thân xuống thật thấp, thật thấp để người đàn ông trở thành trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động, mọi nhu cầu và mong muốn của đời mình, thì cuộc hôn nhân sẽ còn lại điều gì?

Những người phụ nữ luôn tâm niệm rằng danh xưng đảm đang là sự hãnh diện lớn nhất khi làm vợ, sẽ chẳng bao giờ hiểu được niềm hạnh phúc của những người chồng có cô vợ… lười. Họ băn khoăn tự vấn khi chồng nhíu mày trước bữa cơm nhà, áy náy khi chồng mặc ra đường một chiếc áo chẳng phẳng phiu. Và trong suốt một năm chăm chỉ đóng vai hầu gái, chỉ cần một lần người đàn ông đích thân vào bếp úp cho họ bát mì hay luộc hộ mớ rau muống, họ đã cảm thấy vui mừng như thể mình có một ông chồng thương vợ nhất thế gian.

3. Hãy là nữ hoàng của riêng bạn

Hạnh phúc ở đâu trong những mối quan hệ như vậy? Khi tất bật quay cuồng khiến người phụ nữ quên mất thực sự họ là ai. Họ là ai? Chẳng phải hầu gái, chẳng phải đầu bếp, chẳng phải thợ giặt là, chẳng phải lao công, và nhất là chẳng phải siêu nhân. Họ là phái đẹp, là những người xứng đáng ở vị trí Nữ hoàng trong mọi mối quan hệ. Nhưng để được đối xử như một nữ hoàng, trước hết phụ nữ phải từ bỏ suy nghĩ của một cô hầu gái cái đã.

Hãy là nữ hoàng của riêng bạn trước khi thực sự dấn thân vào một mối quan hệ. Có thể số đàn ông dám tới gần bạn sẽ ít đi, nhưng nếu có, anh ta sẽ là một vị vua thực sự, một vị vua cần nữ hoàng sánh bước, chứ không phải một cô hầu gái suốt đời chỉ có thể núp ở sau lưng. Lấy một cô vợ đảm, đàn ông có bữa cơm ngon, có quần áo phẳng, có thời gian để ung dung chơi game, nhậu nhẹt trong khi chờ phục vụ. Nhưng lấy một nữ hoàng, đàn ông sẽ được nhiều hơn thế.

Có một câu nói thế này: “Làm không được mà vẫn cố làm là dại, nhưng làm được mà việc gì cũng làm thì còn dại hơn nữa”. Nếu bạn luôn sẵn sàng để phục vụ, người đàn ông sẽ nằm khểnh chờ bạn chăm sóc tận răng. Nhưng nếu bạn sẵn sàng để được cưng chiều, vũ trụ sẽ gửi đến cho bạn người đàn ông xem bạn như nữ hoàng thực sự.

Yêu với vị thế của một nữ hoàng, hãy để cho chàng biết bạn đến là để được yêu thương, được cổ vũ và tin cậy, được nâng niu và dựa dẫm, chứ không phải để dọn dẹp mớ bừa bộn trong cuộc đời chàng. Bạn sẽ nấu cho chàng một bữa cơm ngon, giặt chiếc áo của chàng vì bạn hạnh phúc khi làm điều đó, chứ không phải vì đó là trách nhiệm của một cô bạn gái, thậm chí một người vợ.

Một nữ hoàng luôn biết cách để người đàn ông cảm thấy mình là một vị vua. Chẳng quần quật thu vén, cuống quýt lo toan, nàng sống nhẹ tênh và tận hưởng những gì đang có trong hiện tại. Không đặt mục tiêu, chẳng màng kế hoạch, mọi điều nàng làm đều là hiện thân của niềm vui thích. Ở bên nàng, đàn ông được nếm những xúc cảm tươi nguyên, đắm mình trong dạt dào tính nữ, phủ quanh bởi năng lượng tràn trề. Cái mỏng manh yếu đuối của Nàng, cái ngọt ngào sâu kín của Nàng, còn điều gì khiến đàn ông cảm thấy mình đàn ông hơn thế?

Hãy đứng bên cạnh chàng chứ đừng đứng sau lưng chàng. Hãy là người được nâng niu chứ không phải kẻ chuyên phục vụ. Có thể đàn ông sẽ dạt ra xa, nhưng vị vua sẽ đến, và khi ấy, bằng tình yêu của mình, hãy trao cho chàng quyền trượng.

Mua sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái” khoảng 43.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái Fahasa” tại đây

Đọc sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái ebook pdf

Để download “sách Muốn Làm Nữ Hoàng, Đừng Yêu Như Hầu Gái pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86