Sắp Cưới – Vũ Bão

Giới thiệu sách Sắp Cưới – Tác giả Vũ Bão

Sắp Cưới

Bưởi là cô gái xinh xắn, đảm đang nhất làng, là niềm tự hào của cha mẹ và là đối tượng được săn đón của cả trai làng và trai thiên hạ. Tuổi mười chín có biết bao ước mơ, hoài bão, nhưng vì Bưởi phải lòng Xuân – người thanh niên có trình độ văn hóa cao nhất làng, lại hoạt động sôi nổi, tu chí làm ăn, Bưởi không còn “ngủng nghỉnh”, đã xuôi lòng để tháng sau hai gia đình chính thức bàn chuyện cưới xin.

Đúng lúc này, cuộc cải cách ruộng đất diễn ra quyết liệt, ảnh hưởng đến biết bao nhiêu số phận con người.Nhà Bưởi bị quy thành phần địa chủ, dù ai cũng biết đó là oan ức nhưng chẳng dám nói hộ lấy một câu.

Bưởi và Xuân chỉ là hai trong số hàng nghìn mảnh đời gặp biến cố trong cuộc cải cách ruộng đất, và giữa họ, cái đám cưới kia liệu có thể diễn ra, hay mãi mãi chỉ là “sắp cưới”?

Sắp Cưới - Vũ Bão
Sắp Cưới – Vũ Bão

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sắp Cưới
  • Mã hàng 8935212351546
  • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
  • Tác giả Vũ Bão
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
  • Số trang 240
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sắp Cưới

Đánh giá Sách Sắp Cưới
Đánh giá Sách Sắp Cưới

1 Mua quyển này và đọc vèo trong 1 buổi tối. khá là cuốn, nhưng hơi tiếc phần kết tác giả “nhẹ tay” với nhân vật của mình quá. đọc chưa đủ đã.

2 Sách hay,giá rẻ, đóng gói cẩn thận,giao nhanh

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Sắp Cưới

Review sách Sắp Cưới
Review sách Sắp Cưới

Một tác phẩm về đề tài Cải cách ruộng đất của cố nhà văn Vũ Bão.

Vũ Bão tên thật là Phạm Thế Hệ, sinh năm 1931 tại Thái Bình. Vũ Bão tham gia chống Pháp khi còn trẻ, gia nhập quân đội chính phủ Việt Nam Dân chủ cộng hòa và làm quân báo từ năm 1947. Ông gia nhập Hội Nhà văn Việt Nam năm 1957. Từ năm 1988 đến 2000, Vũ Bão là phó chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội. Vũ Bão dành cả sự nghiệp để viết về những thói tật tràn lan trong xã hội, không phân biệt tầng lớp, địa vị, ngành nghề, vùng đất.

Mua sách Sắp Cưới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sắp Cưới” khoảng 58.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sắp Cưới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sắp Cưới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sắp Cưới Fahasa” tại đây

Đọc sách Sắp Cưới ebook pdf

Để download “sách Sắp Cưới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *