Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Giới thiệu sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Tác giả Đường Thất Công Tử

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Duyên phận rốt cuộc là thế nào?

Đông Hoa Đế Quân năm ấy chỉ là tiện tay cứu nàng.

Nhưng từ đó, trong tim nàng, trong mắt nàng chỉ có bóng hình Đế Quân tài hoa anh tuấn.

Nàng thân là nữ vương Thanh Khâu, lại hạ mình vào làm nữ tỳ trong phủ của Đông Hoa. Mấy trăm năm cực khổ, khoảng cách gần nhất chỉ là nàng quét dọn bên này ao, chàng câu cá bên kia ao.

Cơ hội trời cho, nàng cứu chàng một mạng, được chàng cưng sủng nhưng mất tiên thuật khiến nàng chỉ còn là con vật không thể biến hình, không thể nói, chỉ biết lặng lẽ bỏ đi trước ngày thành hôn của chàng với người con gái khác.

Hai nghìn năm sau, chàng vẫn độc thân, đặc biệt thích xuất hiện trước mặt nàng làm nàng phải khổ công chạy trốn.

Nhưng Phượng Cửu càng chạy càng gần, càng tránh càng gặp…

Duyên phận chỉ có thể nói là rất khó đoán.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư
  • Mã hàng 8936056790607
  • Tên Nhà Cung Cấp: Quang Van Books
  • Tác giả: Đường Thất Công Tử
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 500
  • Kích thước: 20.5 x 14.5
  • Số trang: 464
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Đánh giá Sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Đánh giá Sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

1 Tam sáng tam thế kể về Đông Hoa – Phượng Cửu nên đỡ ngược hơn tam sinh tam thế thập lí đào hoa rất nhiều.Phượng Cửu càng chạy càng gần, càng tránh càng gặp… Mình rất mong chờ phim sắp ra của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vĩ Quang. Hi vọng rằng họ sẽ hoàn thành tốt vai diễn giống như khi tham gia diễn xuất trong “Tam sinh tam thế thập lí đào hoa “.Tình yêu của hai nhân vật này không có diễn biến tâm lý khó đoán như Bạch Thiển – Dạ Hoa nhưng chắc chắn sẽ để lại trong lòng người đọc ấn tượng riêng biệt, khó phai. Mong rằng các bạn đọc cũng sẽ yêu thích tác phẩm này của Đường Thất Công Tử…………. Duyên phận chỉ có thể nói là rất khó đoán.

2 Mối tình của Đông Hoa Phượng Cửu thậm chí còn làm mình động lòng hơn cả mối tình của cô cô Bạch Thiển – Dạ Hoa. Phượng Cửu thích thầm Đông Hoa từ cái nhìn đầu tiên, vì chàng đã cứu nàng, vì yêu mà nàng nguyện làm tì nữ ở phủ của Đông Hoa, nhưng chẳng đổi được một cái liếc mắt của chàng. Khi nàng trở nên tuyệt vọng với mối tình ấy, thì Đông Hoa xuất hiện, một lần nữa số phận trêu đùa hai người, đưa hai con người tưởng chừng như vô duyên đến với nhau. Bìa truyện thiết kế đẹp mắt, giọng văn hài hước mà không quá lố. Truyện huyền huyễn của Đường Thất Công Tử truyện nào cũng hay, cũng mang lại cho mình ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt là Tam sinh Tam thế Chẩm thượng thư.

3 “Tam sinh tam thế chẩm thượng thư” nằm cùng trong hệ liệt với “thập lý đào hoa” và điểm chung của hệ liệt này là dài ơi là dài, cần một sự kiên nhẫn không hề nhẹ mới có thể đu xong. Bạch Phượng Cửu là dạng nữ chính mình khá thích. Xinh đẹp, con ông cháu cha, mạnh mẽ, đáng yêu. Bạch Phượng Cửu gặp được đế quân Đông Hoa không biết là họa hay là phúc của nàng. Đông Hoa đế quân quá chín chắn, ngoài lạnh trong nóng còn Bạch Phượng Cửu thì lại như ánh dương rạng rỡ. Tình cảm của Phượng Cửu dành cho Đông Hoa làm mình nhớ tới câu “mặt nóng dán mông lạnh”. Vì đế quân, vì muốn được ở bên Đông Hoa mà nàng yêu, Phựng Cửu đã chịu biết bao nhiêu khổ ải. Dù sao thì một kết thúc tốt đẹp cho Đông Hoa và Phượng Cửu là hoàn toàn xứng đáng.

4 Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư là phần tiếp theo trong hệ liệt Tam sinh tam thế của tác giả Đường Thất Công Tử. Duyên phận rốt cuộc là thế nào? Đông Hoa Đế Quân năm ấy chỉ là tiện tay cứu nàng. Nhưng từ đó, trong tim nàng, trong mắt nàng chỉ có bóng hình Đế Quân tài hoa anh tuấn. Truyện kể về mối tình đầy trắc trở giữa tiểu điện hạ Phượng Cửu của Thanh Khâu và Đông Hoa Đế Quân. Nội dung tác phẩm kể về Phượng Cửu – tiểu điện hạ của Thanh Khâu là hồ ly lông đỏ chín đuôi duy nhất tại tứ hải bát hoang. Hồi còn nhỏ, trong một lần bị yêu tinh đuổi giết, nàng may mắn được Đông Hoa Đế Quân – vị thần tôn kính nhất trong tứ hải bát hoang cứu giúp. Chỉ một lần đấy, Đông Hoa đã trở thành cái tên khắc cốt ghi tâm trong cuộc đời của nàng. Nàng mượn cớ trả ơn tìm gặp Đông Hoa để mong có lần được bộc lộ tấm lòng ái mộ.L à tiểu đế cơ một nước, Phượng Cửu lại vì Đông Hoa mà chịu biết bao tủi nhục. Nàng nhờ Ti Mệnh Thần Quân đưa lên trời làm tì nữ tại nơi ở của Đông Hoa. Chẳng những không được gặp mặt Đông Hoa cao cao tại thượng mà còn bị Tri Hạc công chúa sinh lòng ghen ghét mà đọa đày. Mình vô cùng yêu thích văn phong của Đường Thất Công Tử, tác phẩm rất hay và ý nghĩa với mình.

5 Lúc trước mình đã nghe nói đến tác phẩm của Đường Thất công tử nhưng vẫn chưa tìm đọc. Nhưng khi lên tiki xem sách thì mình bị thu hút bởi phần bìa sách của quyển tam thượng thư. Về phần bìa thì các tác phẩm của Đường Thất đều có thiết kế trang nhã thu hút ánh nhìn. Về nội dung quyển sách thì đây là một thể loại mới huyền huyễn và nó thu hút mình từ những trang đầu tiên của quyển sách. Hai nhân vật trong truyện đều có nết rất riêng và tạo thành điểm nhấn cho truyện. Nhân vật Phượng Cửu là người dám yêu dám hy sinh và rất dũng cảm mạnh mẽ. Còn Đông Hoa chính là chuẩn soái ca đẹp trai tài hoa lạnh lùng. Diễn biến câu chuyện rất vui và thú vị. Khi gấp quyển 1 lại tôi phải nhanh chóng tìm đọc tập 2 vì đây là câu chuyện hấp dẫn.

Review sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Review sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Review sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Nếu cuốn “Tam sinh tam thế thập lí đào hoa” khiến bạn phải thổn thức vì câu chuyện tình của Bạch Thiển và Dạ Hoa, thì có lẽ cuốn tiểu thuyết “Tam sinh tam thế chẩm thượng thư” này sẽ khiến bạn rung động hơn nữa.

Đây là câu chuyện kể về cháu gái của Bạch Thiển – Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế quân – một vị Đế quân tồn tại từ thuở hồng hoang đến nay, được chúng tiên kính nể. Nàng là Đế cơ trẻ tuổi, ngây thơ trong một lần chạy Thanh Khâu gặp nạn xém chút mất mạng, lại vô tình được Đế quân cứu giúp. Từ đó, nàng quyết tiến vào Thái thần cung của chàng làm tỳ nữ để tìm cơ hội báo ân. Thế nhưng, chưa kịp báo ân, trái tim của Phượng Cửu nhỏ bé lại rung động trước phong thái ung dung, tuấn dật của Đế quân. Nàng hy sinh hết mình vì tình yêu, hèn mọn đến nỗi trở thành một sủng vật trong tay chàng chỉ vì muốn cứu chàng thoát khỏi hiểm nguy. Bao lần ghen, bao lần muốn gần gũi bên chàng đều không thể.

Rồi đến một ngày, nàng mệt mỏi với mối tình này rồi, thì chàng lại đến bên nàng. Chàng săn sóc nàng, trêu ghẹo nàng, bảo vệ nàng, hy sinh cho nàng. Đế quân lạnh lùng, luôn thanh tâm quả dục, khi xưa đã đi đâu rồi? Thực ra nàng không biết, Đế quân vẫn luôn lạnh lùng, vẫn luôn mang trong mình khí thế của bá chủ thiên địa một thời xưa kia, với người khác vẫn luôn là như vậy, nhưng sự dịu dàng của chàng chỉ dành cho một mình nàng mà thôi.

Đông Hoa ngồi xuống chiếc giường bên cạnh bàn đá, đỡ Phượng Cửu đang say ngủ tựa vào ngực mình, một tay ôm nàng, khẽ ngước mắt lên: “Người của ta, tại sao phải nhường cho ngươi?”

Đông Hoa lạnh nhạt nói: “Thiên mệnh nói có duyên thì sao, vô duyên thì sao, bản quân chưa từng sợ thiên mệnh, cũng không cần thiên mệnh bố thí.”

Đế quân lạnh lùng, bá chủ thiên địa ngày xưa nay lại động tình với Nữ cơ Phượng Cửu trẻ tuổi của Thanh Khâu? Mối tình khi xưa nàng vứt bỏ lại một lần nữa đơm hoa, liệu lần này nàng sẽ chăm sóc để cây tình yêu ấy kết trái chứ? Phượng Cửu nhỏ bé của chúng ta còn phải trải qua những chuyện gì nữa để nhận lại điều xứng đáng cho những gì nàng hy sinh vì mối tình này?

– Truyện Kiếm Hiệp Dị Giới

Lần đầu tiên đọc “Mười dặm hoa đào” mình đã bán tín bán nghi về giới tính của tác giả. Tác giả nam thì giọng văn mềm mại quá mà tác giả nữ thì nội dung quá tỉnh táo. Sau đến Hoa tư dẫn, rồi bây giờ là Chẩm thượng thư thì mới có thể hiểu chỉ Đường Thất mới có thể làm được.

Chẩm thượng thư dài, 3 quyền dày xếp chồng lên nhau dùng thay gối được, đúng với tinh thần tác giả là sách gối đầu giường. Nhưng trong đó là cả một thế giới mà Đường Thất là người sáng tạo ra. Mình không thể dùng từ gì để hình dung ra Chẩm thượng thư, chỉ biết nó giống như trò xếp gỗ, chỉ một miếng gỗ đặt sai vị trí thôi, tòa tháp sẽ sụp đổ, còn Đường Thất đã xây cả một tòa tháp cao vút và lênh khênh như vậy nhưng không hề bối rối tẹo nào.

Tất cả duyên kiếp của Phượng Cửu đều đi theo Đông Hoa. Dùng cả đời mình để yêu Đông Hoa, đến khi nhận được hạnh phúc, cũng đã hơi muộn màng.

Phượng Cửu cũng giống tất cả những nữ chính khác của Đường Thất, giống Bạch Thiển, giống Quân Phất, đều tưng tửng và lạc quan một cách khó thể lý giải. Nhưng Phương Cửu không có cái “tỉnh táo” của Bạch Thiển, không có cái “vô tranh” như Quân Phất, Phượng Cửu cố chấp đến mức kiên cường.

Chẩm thượng thư ngược đãi nữ chính nhiều. Cả thể chất và tâm hồn. Nhưng Đường Thất rất hay ho ở chỗ khiến cho độc giả không cách nào ném đá được Đông Hoa, chỉ có thể ngửa mặt hận ông trời. (Mà là chính bà 7 chứ ai)

Tất cả những chấp niệm của Phượng Cửu, cuối cùng chỉ tóm gọn trong bốn chữ, Duyên mỏng phúc mỏng. Ta không thể ở bên chàng là do duyên mỏng, chàng để ta rời đi là do chàng phúc mỏng. Đến lúc tỉnh mộng, mọi chuyện đã không thể vãn hồi. Tình cảm mấy trăm nghìn năm không cách nào thu lại được, hoảng hốt chạy trốn, cuối cùng vẫn không thể thoát ra.

Đông Hoa Đế Quân tiên lượng mênh mông mà hóa ra là một tên siêu biến thái, thù dai, chấp nhặt. Lớn hơn Phượng Cửu cả vài chục vạn tuổi mà không thể nhường nhịn, luôn tìm cách bắt nạt. Nhưng trong truyện cũng có một câu rằng không thể vì thấy tình yêu của người khác không giống tình yêu của mình mà bảo đấy không phải là tình yêu. Tình yêu chẳng có hình dạng mùi vị màu sắc cố định nào. Tất cả đều chỉ có người trong cuộc biết.

Phượng Cửu hơi ngốc nhưng được mỗi cái là yêu đúng người. Dù trải qua bao nhiêu kiếp vẫn yêu đúng người đấy. Nhưng cũng không biết rằng chính thế mới gọi là ngốc hay không. Ngoại hình xinh đẹp, đúng kiểu hồng nhan họa thủy nhưng kiên cường như gián, đánh mãi không chết, đuổi thế nào cũng không đi.

Thế nên hai người bọn họ mới có thể ở bên nhau được. Một người lạnh một người nóng, một người cố chấp một người vô cầu, một người im lặng một người thấu hiểu. Những chuyện như vậy, dám chống lại cả sự sắp đặt của Thiên mệnh, có lẽ chỉ có thể là Đông Hoa

Chẩm thượng thư vẫn giữ được mạch truyện từ Mười dặm hoa đào, cả cách xây dựng tình huống cười muốn chết của Đường Thất, cả cách nhúng người đọc xuống cái đau khổ vô bờ rồi vớt lên, sẩy khô rồi quăng xuống vực. Chỉ có Đường Thất mới khiến độc giả vừa yêu vừa hận, vừa đọc vừa đếm trang vì không biết cuối cùng kết cục sẽ như nào.

Vừa lóp ngóp ngoi lên từ cái hố Chẩm thượng thư thì lại bị sa xuống Bồ đề kiếp. Quả thực rất hận bà 7 mà chỉ có thể khóc vì thân phận M đam mê bị ngược của mình. Mới chỉ đọc có chương đầu tiên mà đã mê bạn Thiểu Quán như gì rồi. Không biết bao giờ mới có thể thoát được kiếp fan gơn.

Lâu lắm mới đọc lại ngôn tình và viết review nghiêm túc thế này, cũng thấy vui vẻ. Mọi thứ đều có giá trị của riêng nó trong lòng mỗi người, không cần phải trang hoàng thêm thắt gì cả.

– Yên Chi 

Mua sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư” khoảng 76.000đ đến 87.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Fahasa” tại đây

Đọc sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư ebook pdf

Để download “sách Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86