Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

Giới thiệu sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng – Tác giả Marie Lu

Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

Với hàng tỷ người chơi, Warcross không chỉ là một trò chơi thực tế ảo, mà còn là một lối sống. Emika Chen là một trong số những người đó. Một biến cố lạ lùng đã đưa cô gái này từ New York tới thành phố Tokyo hoa lệ, nơi có một giải đấu Warcross hoành tráng, một âm mưu phá hoại nham hiểm, và cả Hideo Tanaka – chàng CEO tỷ phú điển trai, lạnh lùng đứng đằng sau trò chơi đình đám kia. Emika ngay lập tức vướng vào một mạng lưới đan xen những bí mật và cảm xúc mà cô không thể ngờ tới.

Warcross đã chễm chệ nằm trong danh sách bán chạy của tờ New York Times tới 16 tuần. Tiểu thuyết viễn tưởng này của nhà văn Marie Lu sẽ đưa người đọc đến với cô nàng Emika Chen “bá đạo” với tài năng bẻ khóa, năng lực truy bắt tội phạm và kỹ thuật chơi game đỉnh cao, trong một chuyến phiêu lưu có đủ cả bí ẩn, nguy hiểm, vinh quang và tình yêu nồng cháy.

“Và đối với Hideo Tanaka… kể từ ngày hôm đó, cùng với tất cả những người khác trên thế giới, tôi phát cuồng về anh. Tôi dõi theo anh như thể sợ rằng chỉ cần mình chớp mắt, hay chỉ cần quay đi trong một giây, anh có thể bắt đầu một cuộc cách mạng mới bất cứ lúc nào.” _Trích “Warcross: Thợ săn tiền thưởng”

“Warcross của Marie Lu quá khác biệt so với những cuốn sách tôi từng đọc — tài tình, thông minh, lãng mạn — nhưng cũng bùng nổ đầy màu sắc, hành động và tốc độ.” – Sabaa Tahir, tác giả của An Ember in the Ashes, tiểu thuyết bán chạy số 1 trên New York Times.

Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng
  • Mã hàng 8936186547089
  • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
  • Tác giả: Marie Lu
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 480
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
  • Số trang: 472
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

Đánh giá Sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

Đánh giá Sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

1 Giao hàng nhanh, chuyên nghiệp. Hàng chất lượng.

2 Đi ngược lại với. Tất cả từ ngày xưa. Em vẫn chất kể cả. Khi gầy hay quá cỡ. Cá tính mạnh ăn hết. Mọi cá con và cá nhỡ. Chuẩn mực phái đẹp. Đặt ra là để em phá vỡ.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Hình thức đẹp.

5 Nội dung oke. giao hàng nhanh.

Review sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

Review sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

Review sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng

Warcross Thợ săn tiền thưởng. Cuốn tiểu thuyết viễn tưởng nằm chiễm chệ ở top đầu danh sách những cuốn sách bán chạy trên New York Times trong 16 tuần. Điều gì đã làm nên kì tích này?

Đầu tiên về thể loại tiểu thuyết: Một thể loại hết sức là thú vị bởi nội dung cuốn hút, ý đồ, tư tưởng tác giả gửi gắm vào trong đó qua từng câu, từng chữ, từng cuộc hội thoại, từng nhân vật, từng bối cảnh,… Chúng hòa quyện với nhau một cách hài hòa để cô đọng lại trong một cuốn sách vài trăm trang.

Để rồi người đọc phải tò mò, đoán này đoán kia, tư duy, nghiền ngẫm, lật đi lật lại từng trang sách xem là tác giả muốn nói gì thông qua những hình tượng đó. Và rồi ta có hiểu thì dường như cũng chỉ hiểu theo tư duy của ta, một phần nào đó là cái đồ, tư tưởng lớn lao kia của người viết.

Bởi nó là tiếng nói sâu thẳm của cả một giai cấp, một thời đại, một bối cảnh lịch sử thu nhỏ trong cuốn sách! Dù thời gian có trôi thì những giá trị ấy vẫn còn nguyên, có khi còn vượt cả thời đại, làm nên những cuốn tiểu thuyết kinh điển!

Về cuốn sách WARCROSS có lẽ tác giả trọn thể loại tiểu thuyết viễn tưởng để lột tả cái xã hội tương lai của con người khi bối cảnh chính trong cuốn sách là thời kì công nghệ số, con người đắm chìm trong những trò chơi, trong thế giới ảo.

Chỉ cần che đe đôi mắt nhìn đời hiện thực bằng một cặp kính là ta có thể sống trong thế giới mơ ước với những cảm xúc thật đến khó tin. Để rồi ta quên đi hiện tại, quên đi những nỗi đau, quên đi áp lực cuộc sống,…thật cám dỗ phải ko nào?

Nhân vật chính trong cuốn sách Emika Chen lớn lên trong hoàn cảnh éo le, thiếu thốn tình thương từ mẹ, mất đi nốt người ba cũng là người duy nhất thương yêu chăm sóc cho cô.

Ôm những mất mát đó cùng sự xa lánh, bắt nạt trong môi trường giáo dục tạo nên hình ảnh một cô gái vừa mạnh mẽ nhưng cũng đầy sự yếu đuối. Một biến cố lạ lùng đã đưa cô gái này từ New York tới thành phố Tokyo hoa lệ, nơi có một giải đấu Warcross hoành tráng, một âm mưu phá hoại nham hiểm, và cả Hideo Tanaka – chàng CEO tỷ phú điển trai, lạnh lùng đứng đằng sau trò chơi đình đám kia.

Emika ngay lập tức vướng vào một mạng lưới đan xen những bí mật và cảm xúc mà cô không thể ngờ tới.Với sự tài tình trong việc sử dụng ngôn từ, khéo léo trong việc sắp xếp bố cục, tác giả đã biến từng câu chữ thành những dòng cảm xúc đan xen, lúc vui lúc buồn, lúc nghẹn ứ, lúc dâng trào trong lòng người đọc.

Đâu đó, ta thấy mình trong nhân vật, thấy cảm xúc, kí ức của ta rung lên đồng cảm với họ. Ta và Emika Chen như hòa làm một, cùng chung những ước mơ, sở thích, cùng lý tưởng sống cao đẹp muốn vượt lên chính bản thân mình, thoát ra khỏi tình trạng buồn chán hiện tại.

Để ta nín thở, dõi theo từng bước đi, từng hành động của cô, tò mò, hồi hộp đoán xem cô sẽ sống và thể hiện tình yêu, bản chất con người mình ra sao?Warcross của Marie Lu quá khác biệt so với những cuốn sách tôi từng đọc — tài tình, thông minh, lãng mạn — nhưng cũng bùng nổ đầy màu sắc, hành động và tốc độ.”

Sabaa Tahir, tác giả của An Ember in the Ashes, tiểu thuyết bán chạy số 1 trên New York Times.

Mua sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng” khoảng 69.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng Fahasa” tại đây

Đọc sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng ebook pdf

Để download “sách Warcross: Thợ Săn Tiền Thưởng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86