Ai Rồi Cũng Khác

Giới thiệu sách Ai Rồi Cũng Khác – Tác giả Hamlet Trương – Iris Cao

Ai Rồi Cũng Khác

Sau gần 3 năm kể từ Thương nhau để đó, cặp đôi Hamlet Trương – Iris Cao đã trở lại cùng nhau trong tác phẩm mới Ai rồi cũng khác.

Ai rồi cũng khác gồm những tản văn mới nhất của hai cây bút trẻ viết về những chủ đề giàu cảm xúc nhất: tình yêu, tình bạn, gia đình, sự thay đổi từ cuộc sống… Bằng lối viết nhẹ nhàng như những câu chuyện được kể lại trước mặt một cách sống động, Hamlet Trương và Iris Cao một lần nữa mang độc giả trẻ của mình quay về với cuộc sống nhân hậu ngập tràn yêu thương.

Ai rồi cũng khác với những thông điệp sống ý nghĩa là hành trình trải nghiệm của hai tác giả trẻ. Họ đã đi, đã cảm thấu và viết lại cuộc đời chính mình trong những tản văn. Họ trẻ và dám chấp nhận thử thách, quan trọng hơn hết là họ muốn được cùng trưởng thành với độc giả của mình. Thông điệp của “Ai rồi cũng khác” ngoài ý nghĩa về sự thay đổi tư duy, tâm thức của hai tác giả sau một khoảng thời gian dài dấn thân vào văn chương còn là lời nhắn nhủ đến những người trẻ về một chân lý bất biến của cuộc đời này.

– “Đau hơn sự phản bội đó chính là sự thay đổi. Ai rồi cũng khác.”

(Iris Cao)

– “Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra… Ai rồi cũng khác.”

(Hamlet Trương) 

Ai Rồi Cũng Khác

Ai Rồi Cũng Khác

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ai Rồi Cũng Khác
  • Công ty phát hành Minh Châu Books
  • Tác giả Hamlet Trương – Iris Cao
  • Kích thước 13 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Loại bìa Bìa mềm

2. Đánh giá Sách Ai Rồi Cũng Khác

Đánh giá Sách Ai Rồi Cũng Khác

Đánh giá Sách Ai Rồi Cũng Khác

1 Một cuốn sách đã tái bản đến lần thứ 8, nhưng nội dung thì có lẽ tôi trông đợi vào nó nhiều hơn, có thể tôi chưa bắt được mạch cảm xúc của cuốn sách này để cảm nhận thấu rõ, nên ấn tượng không nhiều. Ăn điểm ở từ khóa chương rất hay, súc tích mà ngấm: Anh là tất cả sau tất cả, thân nhưng không thương, hôm qua hẳn là những ngày rất cũ… Một kẻ mang mộng người thứ 3 hoặc kẻ ra đi có lẽ sẽ ngấm được quyển này hơn, văn phong rất hay nhưng không hợp mình, ắt tôi gặp đã nhiều lần =))) Tôi với những cung bậc cảm xúc của tình cảnh hiện tại, không hợp với cuốn sách này, dẫu là người tôi thương viết nên đi nữa. “Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra…”

2 Cuốn tản văn “Ai Rồi Cũng Khác” được hai tác giả Iris Cao và Hamlet Trương viết khá lôi cuốn. Iris Cao và Hamlet Trương là hai cái tên khá nổi tiếng trong giới tản văn Việt Nam, nên khi hai tác giả kết hợp để viết cuốn sách này mình thấy cả hai đã bù đắp cho nhau để tạo nên mẫu tản văn nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Cuốn sách “Ai Rồi Cũng Khác” là một tập hợp gồm những tản văn của hai cây bút trẻ là Ai Rồi Cũng Khác” Iris Cao và Hamlet Trương. Không chỉ là về tình yêu mà những mẫu tản văn còn thể hiện được tình bạn, tình cảm gia đình,…. Những mẫu truyện vô cùng sâu sắc và gần gủi cùng với lỗi viết không cầu kỳ, kiểu cách đã tạo nên những bài học vô cùng đáng quý cho mỗi người trong xã hội ngày nay.

3 Trong đời này, ai là người không thay đổi? Ai là người mãi mãi đứng yên ? Thật ra thì chẳng có ai cả, vốn là vâỵ, không bao giờ có người đứng mãi một chỗ, chỉ là không biết rằng họ đã tiến lên hay lùi xuống mà thôi . Đọc cuốn sách này, nhiều câu chuyện rất hay, nó cho tớ hiêủ rõ hơn về cái quy luật goị là thay đổi. Đúng thật cuốn sách qua những câu chuyện đã nói lên điều đó, không ai là không thay đổi . Cho dù là trong tình yêu, trong công việc, hay trong bất cứ vấn đề gì của cuộc sống , ai rồi cũng sẽ khác đi nếu không đã không có chuyện đang yêu lại chia tay, đang làm lại dừng..

4 Iris Cao và Hamlet Trương là hai trong số những tác giả đã cộng tác cùng nhau ăn ý nhất, cả trong sách và ngoài đời thực. Nếu Iris Cao mang giọng nữ nhưng lại đầy thăng trầm và sâu sắc thì Hamlet Trương mang giọng nam nhưng lại nhẹ nhàng và có phần yếu đuối hơn. Hai giọng văn cùng hòa quyện, hai phong cách hoàn toàn khác nhau nhưng khi kết hợp cùng nhau lại có một sự hài hòa khó tả. Những tản văn, truyện ngắn trong Ai rồi cũng khác là những bức tranh nhiều màu về cuộc sống, không chỉ tình yêu đó còn là những trăn trở về cuộc sống mưu sinh, về tình bạn và gia đình. Ai rồi cũng sẽ trưởng thành, ai rồi cũng khác, có những người chọn cách chấp nhận, có những người chọn cách đối mặt và cũng có những người chọn cách buông bỏ. Bạn đã khác rồi và bạn chỉ còn cách chấp nhận mà thôi.

Nhận xét từ báo chí

Dù có nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng phải thừa nhận Hamlet Trương và Iris Cao là hai tác giả trẻ đã gặt hái được những thành công nhất định từ những trang viết của mình. Nhắm đúng thị hiếu, chọn đúng thời điểm và hơn cả là “bắt” mạch tâm trạng của nhiều độc giả trẻ. Những trang sách của Hamlet Trương và Iris Cao không chỉ dừng lại ở tình yêu hay xúc cảm đơn thuần của tuổi mới lớn mà còn là những trăn trở của cuộc sống, yêu thương gia đình, những giá trị nhân văn từ những điều tốt đẹp xung quanh… Theo thời gian tôi tin rằng cả hai bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn khi theo đuổi nghiệp viết lách không hề đơn giản này. (Minh Trang – Báo Tuổi Trẻ).

Trong số những người trẻ đang tiến tới phía trước một cách mạnh mẽ, thì nghệ sĩ và những tác giả trẻ là lớp người quan trọng bởi các bạn đại diện cho một thế hệ và ảnh hưởng sâu sắc đến những người trẻ khác. Tôi sẽ cảm thấy an tâm nếu tôi biết một người trẻ nào đó đem lòng yêu mến Hamlet Trương hay Iris Cao bởi các bạn mang tới những gam màu tươi sáng cho cuộc sống của chúng ta giữa bộn bề những nhiễu nhương hỗn độn. Các bạn khiến người trẻ có cảm giác họ được lắng nghe, được tiếp sức và quan trọng hơn: Được thấu cảm! (Thiên Hương- Báo Thanh Niên).

Từ độc giả

Cuốn sách thật thú vị: Cuộc đời mà, ai rồi cũng khác. Đó là quy luật tự nhiên thôi nhưng đôi khi thật khó để chấp nhận, ai cũng muốn lưu giữ những hoài niệm đẹp một thời. Đến với cuốn sách mình như sống lại với những vui buồn, hờn ghen với những giọt nước mắt ướt gối hay những nụ cười sảng khoái khi bên cạnh ai đó. Cuốn sách này đúng thật như một cuốn sổ tay ghi lại những điều chúng ta vẫn còn muốn nhớ. Cám ơn tác giả thật nhiều./.

Hay: Nghe tựa đề rất hay và cũng thấy đúng nữa. Có những câu chuyện được viết rất chân thực, nhẹ nhàng và đúng với tâm trạng luôn. Nhưng mà hình ảnh minh họa thì quá chán, ảnh chụp rồi in vào sách bị nhạt nhòa, không truyền tải được nội dung câu chuyện. Chất lượng giấy thì cũng không tốt. Nếu so với các cuốn khác của Hamlet Trương thì mình thấy không bằng. Nói chung mỗi người có cảm nhận riêng, bạn cũng có thể đọc để lý giải tại sao “ai cũng khác”. À mình thực sự thích bài hát cùng tên, rất hay và ý nghĩa.

Review sách Ai Rồi Cũng Khác

Review sách Ai Rồi Cũng Khác

Review sách Ai Rồi Cũng Khác

  • Bạn bây giờ thế nào??? Tôi vẫn thế!
  • Vẫn thế? Không. “Ai rồi cũng khác”

Ban đầu khi thấy tên cuốn sách tôi đã nghĩ ngay đến sự thay đổi của con người theo năm tháng nhưng khi cầm cuốn sách ấy và ngẫm nghiền nó, tôi chợt nhận ra : cái khác ở đâu không phải là sự thay đổi của cả một con người về suy nghĩ, tình cảm hay ngoại hình mà tác giả chỉ đi sâu và làm rõ sự thay đổi trong từng cung bậc cảm xcs của con người khi yêu…

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện buồn có, lãng mạn có của rất nhiều người… Họ kể về mố tình của họ, kể về sự thay đổi…

Cuốn sách khiến ta cũng phải ngẫm nghĩ nhiều điều, nhiều những rối ren trong tình yêu…
Yêu- cảm xúc thật nồng nàn nhưng Chia ta- cảm xúc thật đau đớn

Nhưng trên hết mỗi chúng ta phải biết vượt lên trên tất cả, bước qua khỏi những buồn đau để tiếp tục bước tiếp, tiếp tục nhìn đời và mỉm cười mà sống… Yêu bản thân hơn và sống ý nghĩa hơn. Ta thay đổi để ta hoàn thiện mình hơn nữa… Cố lên nhé^^.

Mua sách Ai Rồi Cũng Khác ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ai Rồi Cũng Khác” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ai Rồi Cũng Khác Tiki” tạm hết hàng

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ai Rồi Cũng Khác Fahasa” tại đây

Đọc sách Ai Rồi Cũng Khác ebook pdf

Để download “sách Ai Rồi Cũng Khác pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86