Chữa Lành 5 Tổn Thương

Giới thiệu sách Chữa Lành 5 Tổn Thương – Tác giả Lise Bourbeau

Chữa Lành 5 Tổn Thương

Cuốn sách mô tả những quan sát của tác giả trong hình thể, ngôn ngữ và lời nói của những người đang tái diễn tổn thương (với tổn thương nhục nhã, bị bỏ rơi, bị phủ nhận, bị phản bội, bị đối xử bất công).

Nhờ những miêu tả trực giác này của tác giả mà chúng ta có thể phán đoán được một người đang bị ảnh hưởng nhiều bởi chấn thương cảm xúc nào, và việc tự đánh đồng chấn thương cảm xúc đầu đời ấy đã tác động lên cuộc đời họ, cách họ sinh hoạt, nói năng, cách họ đưa ra các lựa chọn của đời mình, và rồi được biểu hiện qua cơ thể ra sao. Qua những tổn thương đó, chúng ta thấy được mối quan hệ giữa mặt nạ vô thức ta mang trong quá trình đối phó với những tổn thương và biểu hiện của chúng trên cơ thể ta.

Thông qua cuốn sách, chúng ta dần thấu hiểu tâm thức của con người và có thể rút ra được bài học cho chính mình trên hành trình “thành nhân” (theo cách nói của Carl Rogers) hay “thành toàn tự ngã” (theo cách nói của Carl Jung) của mỗi chúng ta.

CHỮA LÀNH 5 TỔN THƯƠNG

Đây là cuốn sách rất được mong chờ sau thành công của Lise Bourbeau với cuốn sách “Nhận diện 5 tổn thương” được hàng nghìn người trên thế giới đón nhận.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách nhận ra cơ chế của những tổn thương và biết được khi nào thì chúng bị kích hoạt. Để chữa lành được tổn thương thì chúng ta nhất định phải nhận ra vô vàn các trường hợp mà cái tôi (mặt nạ nguỵ trang của chúng ta) dẫn dắt suy nghĩ, lời nói và hành động của chúng ta.

Trong khi áp dụng những gợi ý được đưa ra trong cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra tác động của những tổn thương này sẽ giảm dần và từng chút một bạn sẽ làm chủ cuộc sống của mình. Và điều này cho phép bạn bộc lộ những nhu cầu căn bản nhất của linh hồn mình và đạt được bình yên trong tâm hồn.

Giới thiệu tác giả:

Lise Bourbeau

Lise Bourbeau là tác giả nổi tiếng toàn cầu, bà đã viết 20 cuốn sách, trong đó có nhiều đầu sách best-seller về chủ đề lắng nghe cơ thể và nhận diện những tổn thương bên trong. Sách của bà được dịch ra gần 20 ngôn ngữ trên thế giới. Từ khi thành lập trường phái nghiên cứu của mình vào năm 1982, những tư tưởng của bà đã giúp đỡ rất nhiều người cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo ra những thay đổi bền vững hàng ngày. Lắng nghe cơ thể bạn, trường phái phát triển bản thân có sức ảnh hưởng lớn nhất ở Quebec, đã được truyền bá trong các buổi hội thảo trên hơn 20 quốc gia và trong 10 thứ ngôn ngữ.

Bộ sách “Nhận diện 5 tổn thương” và “Chữa lành 5 tổn thương” là hai trong số rất nhiều đầu sách best-seller của bà.

Chữa Lành 5 Tổn Thương
Chữa Lành 5 Tổn Thương

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chữa Lành 5 Tổn Thương
 • Mã hàng 8938539539185
 • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN THIỆN TRI THỨC
 • Tác giả Lise Bourbeau
 • Người Dịch Xuân Chi
 • NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 290
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 15 x 1.3 cm
 • Số trang 276
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chữa Lành 5 Tổn Thương

Đánh giá Sách Chữa Lành 5 Tổn Thương
Đánh giá Sách Chữa Lành 5 Tổn Thương

1 Nghe chương 1 trên fonos thấy hay nên đặt mua. Cuốn sách nên mua nếu muốn tìm hiểu thêm về tổn thương, các mặt nạ và chữa lành. Sách đóng gói cẩn thận.

2 Sách với nội dung vô cùng thiết thực và bổ ích, rất hay cho mọi người hiểu biết thêm về bản thân. Mình thấy 2 cuốn này đặc biệt tốt cho các bậc phụ huynh để hiểu con cái mình và ngược lại. Cảm ơn nhà sách Thiện Tri Thức đã mang tới độc giả nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa! Shop gói hàng rất cẩn thận nên mình mua vài cuốn rồi mà không cuốn nào bị móp méo hay rách hỏng.

3 Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, sách không bị rách hay nhăn giấy.

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Chữa Lành 5 Tổn Thương

TRÍCH ĐOẠN SÁCH HAY:

* Quan sát tổn thương thay vì cho phép tấm mặt nạ dẫn dắt:

Bạn có thể đang tự hỏi liệu có bao giờ bạn đạt đến trạng thái không còn tổn thương nào nữa không. Tôi không hề biết bất cứ ai đã đạt được đến trạng thái này. Tôi tin rằng việc cảm thấy bị phủ nhận, bỏ rơi, nhục nhã, phản bội và cư xử bất công trong cuộc sống là những cảm giác hoàn toàn bình thường và rất con người. Khi một tổn thương được chữa lành, nó chỉ có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ không còn bị thống trị bởi những gì bạn đang cảm thấy. Ví dụ như, bạn sẽ nhận thức được rằng những nhận xét mà ai đó vừa đưa ra có thể khiến bạn cảm thấy bị phủ nhận và nhanh chóng đủ khả năng để nhìn thấy nó trong bạn bằng cách nói rằng nó là một phần của việc làm người của bạn. Cái ngày mà bạn yêu thương và chấp nhận bản thân bạn vô điều kiện, bạn sẽ không còn cảm thấy là mọi người đang làm tổn thương bạn. Nhận thức của bạn về con người và các tình huống sẽ thay đổi. Và câu hỏi sau hoàn toàn có thể xuất hiện trong đầu bạn: “Để những tấm mặt nạ dần dần biến mất, liệu tôi có thể xoay sở để chỉ đơn giản là quan sát tôi đang làm tổn thương chính mình mà không phải chịu đựng khổ đau không?” Trước khi chấp nhận chính bản thân mình, chúng ta phải chấp nhận những ý định tốt đẹp của bản ngã và việc nó hiện diện khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta phải đặc biệt thừa nhận rằng chính CHÚNG TA đã cho phép nó làm việc đó.

* Lợi ích của việc tha thứ thực sự:

Một trong số những lợi ích của việc tự tha thứ cho bản thân là sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ với người được đề cập. Chúng ta khám phá họ từ một góc độ khác. Chúng ta có thể thấy rất nhiều phẩm chất trong họ đã ẩn mình trước chúng ta bởi những lời buộc tội mà chúng ta gán cho họ, và chúng ta sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi nghĩ đến việc nhìn thấy họ và nói chuyện với họ. Một lợi ích khác là bằng việc không cho phép bản ngã lấn át trái tim, bạn sẽ giành lại được nguồn năng lượng tự nhiên vốn luôn bị cản trở mỗi khi bạn đeo mặt nạ. Bởi nguồn năng lượng này không thể lưu thông, bạn phải lấy từ nguồn năng lượng dự trữ của mình. Khi quản lý cuộc sống của mình, bạn sẽ khám phá ra niềm hạnh phúc đến từ việc sử dụng nguồn năng lượng của bạn để thể hiện những mong muốn và nhu cầu của chính bản thân bạn.

* Những tổn thương liên quan đến nhau:

Tôi đã học được, qua rất nhiều năm, rằng chúng ta thường viện đến những hành động để làm giảm ảnh hưởng của những tổn thương do bị phản bội và bị cư xử bất công, đó là điều rõ ràng nhất. Do vậy, tổn thương do bị bỏ rơi và bị phủ nhận đồng thời giảm dần, bởi vì chúng luôn hiện diện phía sau hai tổn thương còn lại.

Hầu hết những người lớn tuổi đều yếu mềm và nhỏ bé hơn theo thời gian bởi vì họ không được ghi nhận đủ và chấp nhận những tổn thương do bị bỏ rơi và bị phủ nhận. Chúng tái hiện, và, theo tuổi tác, trở nên rõ ràng hơn những tổn thương do bị phản bội và bị đối xử bất công. Điều đó, tự bản thân nó, là một động lực tuyệt vời thúc đẩy chúng ta yêu thương bản thân và trở lại là chính mình trong suốt cuộc đời. Sau đó chúng ta có thể tiếp tục có một cuộc sống năng động khi già đi.

Mua sách Chữa Lành 5 Tổn Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chữa Lành 5 Tổn Thương” khoảng 140.000đ đến 160.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chữa Lành 5 Tổn Thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chữa Lành 5 Tổn Thương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chữa Lành 5 Tổn Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Chữa Lành 5 Tổn Thương ebook pdf

Để download “sách Chữa Lành 5 Tổn Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *