Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

Giới thiệu sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống – Tác giả Krist PauWels

Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

Công Việc (Hoặc) Và Cuộc Sống – Triết Lý “Đôi Bên Cùng Thắng”

THAY ĐỔI TIÊU ĐIỂM TỪ “CÁI TÔI” SANG “CÁI CHÚNG TA”

Bất cứ ai cũng có thể bị lạc lối trong khu rừng cuộc đời và công việc. Rồi cuối cùng, ta sẽ chỉ biết lao vào những mục tiêu trần tục mà quên đi những thứ đang thực sự dẫn dắt và khiến ta hạnh phúc. Krist Pauwels mời gọi bạn phá vỡ những chiếc hộp của đời sống hiện đại, đang giam hãm mọi năng lực và tài năng của bạn trong cả cuộc sống lẫn chốn văn phòng, để từ đó khai mở và giải phóng năng lượng sáng tạo trong bạn.

Công Việc (Hoặc) Và Cuộc Sống cung cấp nhiều bài tập thực hành, ví dụ điển hình đã được tích lũy trong hơn 15 năm đào tạo, huấn luyện thành công của tác giả cho các tổ chức, công ty và các cá nhân.

Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống
 • Mã hàng 8935074125422
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
 • Tác giả Krist PauWels
 • Người Dịch Thanh Tâm
 • NXB NXB Thanh Hóa
 • Trọng lượng (gr) 160
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 0.5 cm
 • Số trang 144
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

Đánh giá Sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

Đánh giá Sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

Review sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

Review sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống

 • Bạn chọn công việc hay cuộc sống?
 • Bạn có đang biết cách điều hòa cả hai?

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình, thay vì chán nản và bỏ cuộc, sao bạn không thử tìm kiếm cách giải quyết ngay trong tựa sách CÔNG VIỆC (HOẶC) VÀ CUỘC SỐNG.

Sách sẽ cho bạn biết cách để cân bằng công việc và cuộc sống, giúp bạn khai phá và giải phóng tìm năng sáng tạo ẩn sâu trong bạn.

Cuốn sách “Công Việc (Hoặc) Và Cuộc Sống – Triết Lý ‘Đôi Bên Cùng Thắng’” là một tài liệu hữu ích cho những ai đang tìm kiếm sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Tác giả, Krist Pauwels, đã phân tích và giải thích một cách chi tiết về những khó khăn mà chúng ta có thể gặp phải khi tập trung quá nhiều vào công việc, đồng thời cung cấp các bài tập thực hành giúp bạn tìm ra cách để thật sự thỏa mãn cả hai mục tiêu của mình mà không cần phải hy sinh bất cứ điều gì. Cuốn sách tập trung vào việc thay đổi tiêu điểm từ “cái tôi” sang “cái chúng ta”, khai thác và giải phóng năng lượng sáng tạo bên trong mỗi người. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có được một cuộc sống và công việc đầy đủ hơn và hạnh phúc hơn. Cuốn sách này là một nguồn tài nguyên vô giá cho những ai muốn thay đổi cuộc sống của mình một cách tích cực.

Mua sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống” khoảng 45.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống ebook pdf

Để download “sách Công Việc (Hoặc) và Cuộc Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86