Đơn Phương – Anh Không Thương Em

Giới thiệu sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em – Tác giả Hạ Vũ

Đơn Phương – Anh Không Thương Em

Giá như cuộc đời này, chỉ cần em thương anh là đủ? Vậy thì thương bao nhiêu em cũng có thể thương được, đem hết cả ruột gan tâm can cho anh em cũng chẳng nề chi.

Giá như cứ thả lòng đắm say một người, đừng bao giờ là kẻ đến muộn hay đến sau trong một mối tình đã chật chỗ từ lâu, chẳng phải ngửa tay xin một chút tình rơi sót buồn bã đến vậy?

Giá như gặp được là duyên, yêu nhau là nợ. Nếu có duyên xin hãy có nợ và xin hãy vì chữ duyên ấy mà trọn lòng ở bên nhau đừng như những hạt cát nắm chặt trong lòng tay.

Ừ thì! Anh không thương em? Là chưa từng thương hay là hết thương?

Anh không biết, em lại càng không. Em chỉ hiểu rằng mùa đông này chỉ còn mình em xiêu mình trong những chiều gió buốt, chỉ còn mình em lặng thinh nơi đêm giáng sinh lấp lánh.

Hạ Vũ là kẻ nói hộ lòng người. Mỗi trang sách “Đơn-phương: Anh không thương em” chỉ mong như ngọn lửa nhỏ sửa ấm cho bạn trong mùa Giáng sinh này. Bởi bạn biết không: Giáng sinh ai cũng xứng đáng được yêu thương.

Có những yêu thương thật khó nói thành lời nhưng gửi cho ai đó hay chỉ là cô bạn thân cuốn giftbooks nhỏ và một chiếc ôm thật khẽ có lẽ cũng đủ thay cho mọi lời ủ ấm khác.

Hoàn toàn khác biệt với những cuốn sách từng xuất bản của Hạ Vũ nói riêng và Skybooks nói chung, một khổ sách hoàn toàn mới, một cuốn sách mà từng trang sách được chăm chút tỉ mỉ.

Hãy dành cuốn gift book này cho bạn bè và cả cho chính mình trong những ngày an lành sắp tới.

Đơn Phương – Anh Không Thương Em

Đơn Phương – Anh Không Thương Em

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đơn Phương – Anh Không Thương Em
 • Tác giả Hạ Vũ
 • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội
 • Bìa mềm, 224 trang

Tham khảo những cuốn sách khác của Hạ Vũ

Đánh giá Sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em

Đánh giá Sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em

Đánh giá Sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em

Review sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em bởi độc giả Sach86

Review sách đơn phương anh không thương em

Review sách đơn phương anh không thương em

1. Nhận xét bởi Duyên – Hay

“Đơn Phương – Anh Không Thương Em” là một tác phẩm đến từ nhà văn nổi tiếng Hạ Vũ. Mình rất thích hình ảnh minh họa cùng tựa đề của quyển sách này. Hình ảnh minh họa rất đỗi đơn giản song lại đem đến cho mình một ấn tượng khó quên. Tựa đề của quyển sách này là lời tâm sự mà bất kì cô gái nào cũng đã từng hỏi đối phương của mình. Cuộc sống này vốn dĩ thật sôi động và nhộn nhịp; đôi khi chúng ta không quen với vòng xoáy của nó. Để rồi mỗi lúc như thế, chúng ta lại cảm thấy cô đơn và sợ hãi biết chừng nào. Những lúc như thế, mỗi cô gái đều cần người mình thương ở bên canh. Cùng chia sẻ nỗi buồn, giúp chúng ta vượt qua những tháng ngày giông bão.

Đây là một quyển sách hay, quyển sách này đã đem đến thật nhiều cảm xúc cho mình.

2. Nhận xét bởi Nguyễn Thị Diễm Quỳnh – Hay

Câu nói này thật phổ biến mỗi khi phụ nữ giận dỗi gì đó: “Anh không thương em nữa à? “. Bạn trai tôi có lần bảo: “Anh chả hiểu phụ nữ bọn em nghĩ gì nữa, cứ động tí giận dỗi lại hỏi ‘Anh không thương em à'”. Tôi trả lời: “Chẳng qua họ sợ sau bao nhiêu thời gian gắn bó thì tình cảm nhạt phai thôi vì câu nói ‘Anh yêu em, Anh thương em’ các anh đâu còn nói nhiều như trước”. Hôn sau tôi mua quyển này cho ổng, ổng bảo: “Em lại thế à? “. Tôi cười nhăn nhở: “Em cũng là phụ nữ mà! “. Phụ nữ tuy hơi khó hiểu một chút thôi nhưng thứ họ cần chính là đàn ông như lúc mới yêu chứ đừng cưới nhau về hay yêu lâu rồi lộ “bộ mặt thật” thì khổ chị em lắm.

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Mua Sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đơn Phương – Anh Không Thương Em” khoảng 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Ưu tiên 1,2,3 tham khảo mua sách “Đơn Phương – Anh Không Thương Em” tại:TikiShopee, NewshopFahasa

Đọc sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em ebook pdf

Để download “sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

5 Comments
 1. “Đơn Phương – Anh Không Thương Em” là một tác phẩm đến từ nhà văn nổi tiếng Hạ Vũ. Mình rất thích hình ảnh minh họa cùng tựa đề của quyển sách này. Hình ảnh minh họa rất đỗi đơn giản song lại đem đến cho mình một ấn tượng khó quên.

  Tựa đề của quyển sách này là lời tâm sự mà bất kì cô gái nào cũng đã từng hỏi đối phương của mình. Cuộc sống này vốn dĩ thật sôi động và nhộn nhịp; đôi khi chúng ta không quen với vòng xoáy của nó. Để rồi mỗi lúc như thế, chúng ta lại cảm thấy cô đơn và sợ hãi biết chừng nào. Những lúc như thế, mỗi cô gái đều cần người mình thương ở bên canh. Cùng chia sẻ nỗi buồn, giúp chúng ta vượt qua những tháng ngày giông bão.

  Đây là một quyển sách hay, quyển sách này đã đem đến thật nhiều cảm xúc cho mình.

 2. Cho xin link tải sách

 3. Cho em xin link tải sách ạ. Em cảm ơn

 4. Xin link tải sách ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86