Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

Giới thiệu sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận – Tác giả Huỳnh Thắng

Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

Bạn nhận ra bản thân cô đơn nhất là khi nào?

Có phải là khi bản thân bạn lâm vào hoàn cảnh bế tắc, tuyệt vọng, nhưng bạn ngậm đắng nuốt cay, im lặng tranh đấu cho tới cùng?

Hay là khi bạn cảm thấy vô cùng lạc lõng và vô hình vì lòng nhiều vướng bận, dẫu là đang ở giữa dòng người hối hả qua lại?

Hoặc có thể trong phút chốc nào đó, bạn muốn từ bỏ những việc đang còn dang dở để nhanh chân bắt chuyến xe về nơi gọi là nhà, nhưng rồi lại thôi?

Đó chính là lúc bạn nhận ra mình đã trưởng thành rồi. Người ta thường nói “ Cái giá của trưởng thành là sự cô đơn”. Trên hành trình ấy, luôn tồn tại những nỗi đau âm ỉ bạn giữ mãi trong lòng, và cả những nỗi buồn chẳng thể nào gọi thành tên.

“Chọn cô đơn giữa biển người vô tận” của tác giả Huỳnh Thắng sẽ thay bạn ôm lấy những muộn phiền, xoa dịu và vỗ về trái tim bạn khi bạn đang quay cuồng với tuổi trẻ, để rồi bạn nhận ra người mà bạn có thể trông cậy nhất chỉ có thể là chính mình.

Cô đơn không đáng sợ như bạn nghĩ đâu. Đôi khi đó lại là bình yên, để bạn nghiền ngẫm lại những cảm xúc mà bản thân đang trải qua, để suy nghĩ thấu đáo hơn trong mọi chuyện, hoặc đơn giản chỉ là sống chậm lại một chút để thưởng thức hương vị cuộc sống này một cách trọn vẹn nhất.

Ấn phẩm “Chọn cô đơn giữa biển người vô tận” như một món quà ủi an và tiếp thêm động lực cho những tâm hồn “chưa dám trưởng thành”. Đừng để quãng đường ngắn ngủi của tuổi trẻ trôi qua một cách vô nghĩa. Hi vọng sau mỗi trang sách, bạn sẽ đứng dậy mà không sợ vấp ngã. Hãy dấn thân, dẫu có đau có đổ vỡ, bạn cũng sẽ vượt qua và trở nên kiên cường mạnh mẽ hơn, vì những nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ chữa lành vết thương trong trái tim bạn.

Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận
 • Mã hàng 8935325014888
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Huỳnh Thắng
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 210
 • Kích Thước Bao Bì 17 x 11 x 0.9 cm
 • Số trang 192
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

Đánh giá Sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

Đánh giá Sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

1 Chất lượng sản phẩm khá tốt và được vận chuyển nhanh đóng gói cẩn thận giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng Mọi người mua thử nhé Xin cảm ơn rất nhiều.

2 Sách hay lắm ạ mình nghĩ mn nên đọc thử vì nó rất giống cảm xúc của chúng ta và những cái nhìn lạc quan cho cuộc sống này hơn

3 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

Review sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

Review sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

Cuốn sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận rất đáng đọc và cung cấp cho người đọc những cảm xúc, suy nghĩ về cuộc sống và tình người. Tác giả chân thật miêu tả những vấn đề mà chúng ta đang đối mặt và đưa ra những giải pháp để vượt qua cô đơn và tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn, tìm được chỗ đứng của mình trong xã hội và sống hạnh phúc. Nên đọc và tham khảo nếu bạn đang đối mặt với cảm giác cô đơn vô tận.

Những Câu Nói Hay Trong Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận

– “Cái giá của trưởng thành là sự cô đơn.”
– “Cô đơn không đáng sợ như bạn nghĩ đâu. Đôi khi đó lại là bình yên, để bạn nghiền ngẫm lại những cảm xúc mà bản thân đang trải qua, để suy nghĩ thấu đáo hơn trong mọi chuyện, hoặc đơn giản chỉ là sống chậm lại một chút để thưởng thức hương vị cuộc sống này một cách trọn vẹn nhất.”
– “Ấn phẩm ‘Chọn cô đơn giữa biển người vô tận’ như một món quà ủi an và tiếp thêm động lực cho những tâm hồn ‘chưa dám trưởng thành’.”
– “Hãy dấn thân, dẫu có đau có đổ vỡ, bạn cũng sẽ vượt qua và trở nên kiên cường mạnh mẽ hơn, vì những nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ chữa lành vết thương trong trái tim bạn.”

Bài Học Từ Sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận
Từ cuốn sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận PDF, chúng ta học được rằng cô đơn không phải là một sự lựa chọn tồi tệ, mà nó có thể là một cách để tìm kiếm và trang bị cho bản thân một độc lập và sự tự do tinh thần. Điều quan trọng là học cách đối mặt với cô đơn và tìm thấy cách để thích nghi với nó, thay vì nhảy vào các mối quan hệ chỉ để escape khỏi cảm giác đó.

Cuốn sách cũng nhấn mạnh đến sự quan trọng của việc tìm hiểu và đối mặt với bản thân, tránh những mối quan hệ phiền phức và không lành mạnh. Chúng ta cần học cách thích nghi với độc lập và tự do, thay vì thấy kiếm tìm tình yêu và quan hệ là mục đích sống còn.

Ngoài ra, cuốn sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận PDF cũng nhấn mạnh đến tinh thần kiên nhẫn và đồng cảm, với chính bản thân mình và với những người xung quanh. Khi chúng ta có khả năng chấp nhận và đồng cảm với bản thân, chúng ta cũng sẽ trở nên đồng cảm và thấu hiểu hơn với những người khác trong cuộc sống.

Cuối cùng, cuốn sách cho chúng ta thấy rằng cô đơn không phải là sự đơn độc và đau đớn, mà là cơ hội để bản thân phát triển và trưởng thành. Khi biết cách chấp nhận và thích nghi với cô đơn, chúng ta sẽ có khả năng tồi tệ hơn trong việc quản lý những mối quan hệ và cuộc sống của mình.

Mua sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận” khoảng 60.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận Fahasa” tại đây

Đọc sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận ebook pdf

Để download “sách Chọn Cô Đơn Giữa Biển Người Vô Tận pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86