Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

Giới thiệu sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính – Tác giả Hạ Yên

Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

“Đời đảo điên như thế

Em hãy sống phần mình

Hồn nhiên và mạnh mẽ

Có buồn cũng phải xinh”

Cuốn sách gối đầu giường cho những người cô gái 25 luôn bị bủa vây bởi những câu hỏi “Bao giờ có người yêu”, “Sao lại chưa lấy chồng?” và hàng vạn câu hỏi khó chịu như thế.

Dành cho những cô gái độc lập, tự tin, luôn muốn sống là chính mình, cuộc đời của mình, tuổi trẻ của mình.

Đã đến lúc bạn nên mặc kệ những lời bàn tán phán xét rỗi hơi của thiên hạ. Đã đến lúc bạn bỏ ngoài tai những câu hỏi vô duyên chỉ mang tính thúc ép và dò hỏi. Đã đến lúc bạn dừng việc buồn bã, hay chán nản bi quan vì những lời nhận xét tiêu cực của mọi người xung quanh.

Bởi vì không ai thương bạn bằng chính bản thân bạn cả, và miệng lưỡi thiên hạ không nuôi sống bạn được ngày nào. Nên thay vì bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó, bạn nên tự tin sống cuộc đời của mình mà mặc kệ họ. Bạn có thể khóc, có thể buồn, nhưng đừng tự tước đi quyền được sống tốt hơn mỗi ngày.

Tuổi trẻ ngắn lắm, nếu đã để bản thân được sống thì hãy sống thật mạnh mẽ.

Nếu đã để nước mắt rơi thì phải dành cho người xứng đáng.

Đời không ai khác sống vì mình. Nên bạn không được phép sống hời hợt và bi quan, tiệu cực.

Thiên hạ sân si, nếu đã không tránh được thì hãy ngồi xổm lên dư luận mà sống.

“Mình là lá, việc của mình là xanh. Vì mình là nắng, nên hãy sống thật chói chang mặc kệ thiên hạ”.

Tạm biệt những chuỗi ngày lo âu, lo sợ những lời bàn tán ngoài kia và sống cuộc đời của chính mình với “Tâm bất dính giữa đời vạn thính.”

Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính
 • Mã hàng: 9786049693038
 • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
 • Tác giả: Hạ Yên
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích thước: 13 x 20.5
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

Đánh giá Sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

Đánh giá Sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

1 Tuổi trẻ ngắn ngủi mà sao cứ phải lo lắng về người khác Xã hội bây giờ xuôi ngược kiểu gì cũng nói được cứ phải bận tâm những điều đó làm chi cho thêm phiền não hãy sống một cuộc sống của chính bạn vì bạn là bạn chứ không phải người khác nên hãy mặc kệ tất cả mình là cá và việc của mình là bơi vì vậy ngoài việc tỏ ra đừng quan tâm đến thứ khác bạn dù có đúng thì người ta vẫn có thể nói bạn Sai Người ta có thể nói Trắng Thà Đen nói lên đánh trắng và nó trắng xám Hãy trân trọng để bản thân mình đừng quá nhạy cảm với mọi điều xung quanh và đặc biệt là hãy sống cuộc đời của chính bạn đây là cuốn sách mà mọi cô gái nên đọc lấy một lần hãy tạo em nó về nhà ngay nào.

2 Quyển sách mà ai cũng nên đọc, đặc biệt là những cô gái. Quyển sách chia sẻ những cột mốc trong đời mà ai cũng phải trải qua và giúp những cô gái tự tin hơn về bản thân mình. Nhưng điều quan trọng nhất mà quyển sách đem lại chính là sự lạc quan hướng đến những điều tốt đẹp, làm ta cảm thấy an yên, bình tĩnh hơn để đối diện với cuộc đời. “Người khác có quyền làm tổn thương bạn như cách họ mong muốn, vì đó là quyền của họ. Riêng bản thân bạn, không được cho mình cái quyền để cuộc đời mình trở nên tồi tệ hơn trước những tổn thương đó…” Xã hội nhiễu loạn, lòng người khó đoán. Thế nên bạn phải bảo vệ mình thật tốt. Bỏ qua thậm chí là ngồi xổm lên dư luận mà sống.

3 “Tâm bất dính đời vạn thính” của tác giả Hạ Yên là một cuốn sách tuyệt vời mà bất kỳ một cô gái nào cũng nên đọc, đặc biệt là những cô gái trẻ tuổi, đang chông chênh bước đi trên con đường của mình. Cuộc sống dường như ngoài công việc và các mối quan hệ xã hội, chúng ta còn phải đối mặt với những lời phán xét và bình phẩm của những người khác. Có rất nhiều người vì những phán xét bi quan tiêu cực đó mà làm tổn thương bản thân, đi ngược lại với quan điểm của chính mình. Với quan điểm của Hạ Yên và cũng như cách sống hiện đại mà mỗi cô gái nên có, là hãy tự đối xử tốt với bản thân, sống bằng những giá trị riêng của mình, mặc kệ những lời phán xét nhỏ nhen. Chúng ta sinh ra để sống cuộc đời của chính mình chứ không vay mượn bất kì ai, cớ sao phải làm hài lòng những kẻ không liên quan mà khiến bản thân phải đau đớn tuyệt vọng? Giọng văn của tác giả rất thành thật và thẳng thắn, những lời khuyên chân thành gửi đến những cô gái, chúc các bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ, an yên.

4 Quyển sách chia sẻ những cột mốc trong đời mà ai cũng phải trải qua và giúp những cô gái tự tin hơn về bản thân mình. Nhưng điều quan trọng nhất mà quyển sách đem lại chính là sự lạc quan hướng đến những điều tốt đẹp, làm ta cảm thấy an yên, bình tĩnh hơn để đối diện với cuộc đời. “Người khác có quyền làm tổn thương bạn như cách họ mong muốn, vì đó là quyền của họ. Riêng bản thân bạn, không được cho mình cái quyền để cuộc đời mình trở nên tồi tệ hơn trước những tổn thương đó…” Xã hội nhiễu loạn, lòng người khó đoán. Thế nên bạn phải bảo vệ mình thật tốt. Bỏ qua thậm chí là ngồi xổm lên dư luận mà sống.

5 Lâu lắm rồi mới đọc cuốn tản văn hay vậy! Cả Tâm bất dính giữa đời vạn thính và Sống hiên ngang giữa thế gian, mình đều thích. Cuốn tản văn chia làm 2 phần. Phần 1 là những chia sẻ, tâm sự của Hạ Yên về cuộc sống, phần 2 là những tâm tư tình cảm của cô gái tới chàng trai. Đúng như lời tác giả viết: “Tôi viết để lòng này được an yên trước những giãi bày không giới hạn”. Sống là phải sống cuộc đời của chính mình, cá tính thật của chính mình. Sự thật vẫn luôn là sự thật. Muốn có được bình yên thì hãy tự mình tạo ra. Muốn có được hạnh phúc thì hãy tự mình chọn lấy. Tự thân lập nghiệp không chỉ cho chúng ta nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, mà bên cạnh đó còn tạo dựng cho chúng ta 1 nghị lực phi thường hơn, cứng cỏi hơn, mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Không có gì phải buồn nữa đâu. Đúng lúc đúng người không phải vấn đề. Muộn 1 chút cũng được. Trải qua nhiều người trong dăm ba cuộc tình cũng được. Nhưng đừng bao giờ để lòng mình trở nên nguội lạnh và ảm đạm. Tôi đã phải note rất nhiều câu quote lại (vì nó quá hay). Hơn nữa, bìa sách rất dễ thương và tặng kèm postcard. Chữ viết trình bày dễ đọc. Điểm 10 cho cả hình thức và nội dung!

Review sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

Review sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

Review sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

Thế giới nhiều người là thế, chẳng tránh khỏi vô số những lời bàn tàn không mấy hay ho về cuộc đời em. Em sống sao cũng không làm vừa lòng hết tất cả mọi người. Thì thôi cứ bỏ qua hết tất cả những phán xét của dư luận mà nỗ lực sống tốt và sống tiếp. Tâm mình có bình yên và bất biến thì cuộc đời mới tươi vui, hạnh phúc. Miệng lưỡi thiên hạ chẳng nuôi em ngày nào, hà cớ cứ phải dằn vặt, dày vò “Mình chưa tốt ở điểm nào?” ngày qua ngày. Thay vào đó, hãy cố gắng nhiều hơn nữa để chứng minh cho mọi người thấy, mọi người sai rồi.

Kẻ thả thính thì nhiều, làm sao tránh được hết. Thôi thì cứ bình tâm xem họ diễn, chứ đừng vì vài lời không đáng mà vội rũ sạch niềm tin, đắm chìm vào trong bóng tối. Là con gái không nên quá dễ dãi, càng phải nhìn nhận những người xung quanh thật cẩn trọng. Vì nếu là chân tình muốn quan tâm, động viên bạn thật sự, họ sẽ thể hiện theo một cách khác. Cuốn sách “Tâm bất dính giữa đời vạn thính” của tác giả Hạ Yên đã ra đời khiến các bạn trẻ mê tít vì nội dung cực kì ý nghĩa.

Đối tượng mà sách hướng tới

Mình khuyên các bạn nữ nên đọc cuốn sách này vì nội dung cuốn sách chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Ngay từ tựa đề, Hạ Yên đã nêu ngay trọng tâm muốn gửi gắm tới độc giả. Dù dòng đời có nhiều người thả thính bắt cá đến mấy, cũng đừng tự biến mình thành chú cá tội nghiệp, nguyện từ bỏ cả đại dương để nằm gọn trong chiếc lưới tù túng. Những người ấy nói mọi điều chỉ muốn bạn bị lung lay và gục ngã giữa đường đời mà thôi.

Là con gái, nếu không muốn khổ đau thì phải tỉnh táo. Những lời phán xét không đáng sẽ chẳng thể cản bước chân chúng ta đi. Những người nghệ sĩ trong Showbiz Việt cũng phải trải qua điều đó, và họ vẫn đang khẳng định chỗ đứng của mình đó thôi? Tâm bình an, yên ổn giữa muôn lời dụ dỗ, ngon ngọt mới là đáng quý. Tự tạo cho mình một khoảng trời yên vui, thế là đủ. Con gái mà dễ tin người, rồi lại tự làm mình đau khổ quả thật ấu trĩ lắm.

Tác giả Hạ Yên cũng là phái nữ nên cô đồng cảm sâu sắc với các bạn nữ. Cô cũng đang ở độ tuổi chênh vênh nên rất hiểu những gì các bạn nữ phải trải qua. Và cuốn sách này hứa hẹn sẽ không làm độc giả thất vọng. Nội dung quá gần gũi, ý nghĩa cùng thiết kế bìa sách xinh xinh là điểm cộng lớn cho “Tâm bất dính giữa đời vạn thính”.

Nội dung, chủ đề và thông điệp 1 của sách

Điểm đặc biệt là tác giả Hạ Yên không chỉ đề cập tới vấn đề tình yêu, mà còn về nhiều vấn đề khác. “Thính” nói chung là một loại thức ăn thu hút bọn cá vào lưới. Nó cũng giống như những lời bàn tán, chê bai, nói xấu sau lưng trong cuộc sống này vậy. Sống trên đời, có những người quý thì cũng sẽ có cả kẻ chẳng ưa gì mình và luôn đau đáu suy nghĩ, tìm mọi cách hãm hại mình để mà ngoi lên.

Đừng vội trách những người ấy vì chung quy là do họ “ghen ăn tức ở”. Người cao hơn mình còn đang nỗ lực cho khát vọng, ước mơ của họ, làm gì có thì giờ ngồi đó so đo, tính toán với mình? Chỉ có kẻ thấp hơn mình mới muốn dìm mình xuống cho bõ tức mà thôi. Những chuyện này ngoài đời sống không thiếu, và bạn phải học cách chấp nhận cũng như đối phó. Quan trọng là bạn có đủ tỉnh táo, sáng suốt và mạnh mẽ hay không.

Họ đang cố tìm cách dụ bạn lọt lưới, bạn càng phải thận trọng, đề phòng. Cứ cố gắng hết mình và sống phần đời thật an vui đi, đừng quá bận tâm về những lời hiềm khích của những kẻ không-quan-trọng. Những lời góp ý thẳng thắn, chân thành thì mình xin ghi nhận và tích cực sửa đổi. Còn những lời nói chẳng mấy tốt đẹp, đâm chọt thì tốt nhất là bỏ ngoài tai cho nhẹ lòng.

Họ càng ghét bạn bao nhiêu, bạn càng cần chứng minh cho họ thấy bạn sống tốt thế nào. Đã đến lúc bạn cần rũ bỏ hết những lời phán xét của thiên hạ rỗi hơi. Vì sống trong cuộc đời này, nếu bạn không đạp lên dư luận mà sống thì dư luận cũng sẽ đạp bạn tơi tả. Hoặc là giữ thế chủ động, hoặc chịu cảnh bị động. Bạn chọn cái nào? Cái gì cảm thấy xứng đáng thì tiếp nhận, cái gì chỉ mang tính chất chê bai, dò hỏi thì nên cho qua. Chỉ cần bạn hạnh phúc với hiện tại, ngoài ra dư luận không thể làm gì được bạn.

Bạn tuyệt đối đừng tỏ ra đáng thương trước mặt người khác. Họ sẽ thương hại hoặc là hả hê. Chỉ có bạn mới khiến bạn hạnh phúc. Hạ Yên viết cuốn sách này hướng đến những cô gái tuổi hai mươi lăm đầy chông chênh nhưng vẫn phải can đảm đi tiếp. Dòng đời nghiệt ngã có bao lời ra tiếng vào. Nếu suốt ngày chỉ biết lo lắng, để ý từng chút một tới chúng, bạn sẽ không thể làm được việc gì cả. Cuộc sống là của bạn, đừng vì kẻ khác mà lung lay.

Không được bi quan, buồn bã vì những lời nhận xét từ mọi người xung quanh. Hãy biến chúng thành động lực để bạn kiên trì tiến lên phía trước. Chỉ cần bạn làm được, mọi lời phán xét đều chẳng có nghĩa lí gì. Mục đích của dư luận là muốn bạn gục ngã, chán nản và thất vọng rồi buông xuôi tất cả mọi thứ. Thế là họ hả hê. Con gái thời hiện đại phải năng động, tự tin và dũng cảm lên chứ? Bạn cứ là chính mình, làm việc hăng say và không ngại dư luận. Thế thật tuyệt!

Nội dung, chủ đề và thông điệp 2 của sách

Tuổi trẻ nói dài không dài nhưng nói ngắn cũng chẳng ngắn. Bạn nên sống tích cực từng giây từng phút để không lãng phí tuổi trẻ. Thiên hạ không sống thay bạn ngày nào nên cần gì bận tâm đến họ? Những người yêu thương bạn chân thành sẽ động viên, khuyến khích bạn chứ chẳng buông lời phán xét như vậy đâu. Tốt hơn hết bạn nên phân biệt rõ cái nào đáng, cái nào không để thực sự sống vui vẻ, thoải mái.

“Bao giờ lấy chồng”/”Có người yêu chưa con?” .. Hàng tá câu hỏi đại loại như vậy cứ bủa vây các cô gái mỗi lần về quê thăm họ hàng. Quả đúng là phiền phức, khó chịu thật đấy. Cơ bản họ chẳng có ý quan tâm gì đâu, chỉ muốn dò hỏi rồi lại đưa ra mấy lời phán xét, dạy đời. Cuộc sống là của bạn, bạn có quyền bẻ lái nó theo hướng mình muốn. Chừng nào cảm thấy sẵn sàng, thì hãy lấy chồng. Bằng không cứ ăn chơi rồi thực hiện ước mơ cho thỏa tuổi trẻ đi đã, vội gì?

Trong cuộc sống, đâu phải muốn tìm một người yêu mình thật sự là dễ? Nên đừng vì thúc ép từ những người xung quanh mà miễn cưỡng yêu đương, rồi miễn cưỡng lấy chồng. Hạnh phúc cả đời bạn không thể phụ thuộc vào người khác. Để mặc cho họ nói, rồi chừng nào cảm thấy thích hợp thì hãy suy xét sau. Bạn còn thời gian, bạn còn tuổi trẻ, bạn còn cả những ước mơ dang dở. Hãy sống trọn vẹn cho bản thân trước đi đã, rồi nghĩ tới chuyện yêu đương sau.

Không ai thương bạn thay bạn được. Cũng đừng vì quá cô đơn mà chọn đại một người cho xong. Là con gái thì cần độc lập, mạnh mẽ và tự tin. Những người phụ nữ trong thế kỉ XXI khác trước lắm rồi. Chúng ta có quyền xinh đẹp, kiêu hãnh và rực rỡ dưới ánh mặt trời. Chúng ta làm những điều mình thích, và sống vui vẻ, hạnh phúc cả một đời. Tận hưởng cho toàn vẹn tuổi trẻ đi, không sau này lại hối tiếc thì cũng đã muộn.

Bạn nên tự tin sống cho mình trước khi nghĩ đến chuyện khác. Bạn có thể khóc, có thể buồn nhưng tuyệt đối không được gục ngã và tước đi quyền được sống tốt của mình. Cuộc đời không dễ dàng nên phong ba bão táp chẳng thể tránh khỏi. Nhưng hãy sống như trái dứa, bên ngoài gai góc nhưng bên trong vẫn trọn ngọt ngào, yêu thương. Đầu đội vương miện, kiêu hãnh như một vị nữ hoàng.

Đừng sống như công chúa, ngồi đó nhõng nhẽo chờ người khác đến dỗ dành mình, cưng nựng mình. Hãy sống như nữ hoàng, quyền lực và mạnh mẽ, cai trị cả cuộc đời phía trước của bạn. Nếu bây giờ bạn còn đang lãng phí tuổi trẻ thì nên thay đổi ngay đi. Đã sống thì phải sống cho xứng đáng. Còn nếu mệt mỏi quá mà rớt lệ thì cũng nên khóc vì những người, những chuyện xứng đáng. Được không?

Thực sự văn chị Hạ Yên rất dễ thương mà lại chân thành và quá thật thà. Nội dung khiến người đọc phải suy ngẫm nhiều và cực thích hợp cho các bạn nữ. Sống mạnh mẽ lên, đừng để ai quật ngã mình. Nhưng không phải kiểu chai lì với cuộc đời, với những yêu thương. Lúc cần thiết thì nên mạnh mẽ, lúc được phép yếu đuối thì cứ yếu đuối đi. Quan trọng là những tin yêu trong sáng xuất phát từ tận trái tim vẫn còn đó, nguyên vẹn và thiết tha.

Tổn thương cũng được nhưng đừng ngã quỵ. Bởi bạn không thể biết được một khi bạn chấp nhận ngã xuống, thì sẽ có bao nhiêu kẻ hả hê đâu. Cuộc sống là một chẳng đường đua rất dài. Và mỗi chúng ta là một thí sinh đang cố gắng chạy hết tốc lực trên đó. Bạn mà chấp nhận thua cuộc, tức là đường đua sẽ trở nên thông thoáng hơn vì loại được một thí sinh rồi đấy. Chúng ta sinh ra không phải để làm kẻ thất bại, xin bạn hãy nhớ kĩ giùm điều này. Đó cũng là điều mà tác giả thật tâm muốn gửi gắm, thông qua những kinh nghiệm, những câu chuyện do chính chị trải qua.

Nội dung, chủ đề và thông điệp 3 của sách

Mình hãy cứ làm tốt công việc của mình và mặc kệ lời thiên hạ sân si. Họ sân si chán, mình không phản ứng gì thì rồi họ cũng bỏ đi. Bởi thiên hạ sinh ra là để chọc tức mình mà, mình đừng để cho họ thỏa mãn ham muốn. Ví dụ như chiếc lá, dù thời tiết có chói chang hay mưa dầm, dù có ra sao đi nữa, nó vẫn cứ xanh mơn mởn. Cứ làm mặt trời chói chang và sống thật hiên ngang, không run sợ bất cứ điều gì.

Sống hạnh phúc thật ra dễ lắm. Chỉ cần mình tập trung cho cuộc sống của mình, không vì những lời nhỏ nhen bên cạnh mà đánh mất niềm tin. Nhìn lên cao để mà cố gắng không ngừng chứ đừng mãi nhìn về phía sau để rồi tụt hậu. Sống tốt vào, cho mọi người “hết hồn”! Những cô gái xinh đẹp ơi, đã đến lúc bỏ hết mọi cảm xúc bi quan để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn rồi đấy.

Cuốn sách rất hay, chủ yếu đúc kết bằng chính những kinh nghiệm xương máu của tác giả nên vô cùng gần gũi, dễ hiểu và dễ đồng cảm. Nói tóm lại đây là những quan điểm cá nhân Hạ Yên đưa ra để mà nhắn nhủ, chia sẻ với người đọc. Ban đầu nhìn vào tựa sách thì nghĩ rằng cuốn sách viết về tình yêu nhiều những hóa ra lại không như mình tưởng. “Thính” ở đây nói chung là miệng lưỡi thiên hạ, những lời phán xét như đúng rồi khiến mình dễ lung lay và mất niềm tin vào bản thân.

Quyển sách rất đáng đọc, nhất là những cô gái. Tác giả chia sẻ những cột mốc đáng nhớ trong đời mỗi cô gái, khiến người đọc bị dẫn dắt, lôi cuốn từ từ. Điều quan trọng nhất mà cuốn sách đem lại là sự lạc quan, tích cực để hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Điều đó khiến mỗi người cảm thấy đủ bình tĩnh để đối diện với cuộc đời muôn vàn sóng gió đang đợi.

Có thể người khác sẽ làm tổn thương bạn nhưng bạn tuyệt đối không được làm tổn thương chính mình. Cuộc sống này là của bạn, bạn cần sống vui vẻ và hết mình. Cha mẹ đã cho bạn được sinh ra trên cuộc đời này thì nhiệm vụ của bạn là cần sống thật tốt. Không có những ngày tồi tệ – Đó là điều mà mọi cô gái cần hướng đến. Mình thực sự vô cùng tâm đắc với cuốn sách và hi vọng các bạn nữ khác cũng sẽ tìm đọc và đồng cảm với mình.

Mua sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính” khoảng 60.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính ebook pdf

Để download “sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/10/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

2 Comments
 1. vui lòng gửi giúp tôi link download “sách Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính pdf” vào email
  eluclac@yahoo.com. Xin cảm ơn!

 2. cuốn sách rất hay tôi muốn đọc

Leave a reply

Siêu thị sách 86