Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

Giới thiệu sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo – Tác giả Roger Von Oech

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

Tất cả chúng ta, ai cũng làm việc cần cù và rất muốn có được những ý tưởng sáng tạo. Đôi khi chúng ta tự hỏi, vì sao m.ình không có được những thành công rực rỡ như Leonardo da Vinci, Thomas Edison, Albert Einstein… Không phải chúng ta quá kém cỏi, mà thực tế, có 10 “ổ khóa trí tuệ” thường dẫn dắt, giam hãm chúng ta theo những lối mòn, trong những khuôn mẫu. Vì thế, nhiều khi cần có những “cú đánh” để thức tỉnh sự sáng tạo trong mỗi con người. Đó là thông điệp quý báu mà tác giả cuốn sách này, Tiến sĩ Roger von Oech, muốn gửi đến chúng ta.

Roger von Oech là người sáng lập và chủ tịch công ty Tư vấn Sáng tạo ở Menlo Park, bang California (Mỹ). Ông là một chuyên gia xuất sắc trong việc khơi dậy tiềm năng sáng tạo của con người. Các công trình để đời của ông bao gồm bốn cuốn sách về sáng tạo và một số công cụ để phát triển tư duy sáng tạo như: Bộ bài Cú đánh sáng tạo, Bộ bài Cú đánh đổi mới và Quả bóng đánh thức sự sáng tạo. Ông đã và đang làm cố vấn cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, thậm chí cả các cơ quan tình báo, để giúp họ khơi dậy và phát huy sự sáng tạo của các nhân viên, đặc biệt là những khi cần phải cải cách, đổi mới.

Theo tác giả, cần phải thay đổi lối tư duy đã sáo mòn, cần tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ và bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bằng các chiến lược đôi khi đơn giản đến không ngờ mà chính các vĩ nhân cũng-tư duy nhưng lại vô cùng hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ tìm ra-thường sử dụng được “một điều gì đó khác biệt”. Các chiến lược đó là: Không hài lòng với chỉ một câu trả lời mà phải tìm ra câu trả lời thứ hai, thứ ba; Xem xét những điều nghịch lý; Đặt ra và trả lời câu hỏi “Nếu… thì sao”, Chọn những viên đá đặt chân; Hãy vui đùa với các ý tưởng; Bắt chước một anh hề; thậm chí Học tập cách tư duy của một đứa trẻ, … Sử dụng văn phong thoải mái như chuyện trò, tâm tình cùng độc giả, tác giả trình bày các vấn đề một cách logic, với những giải thích kỹ càng và lập luận sắc sảo, ông đã dẫn dắt độc giả bước vào một khung trời tri thức thật mới lạ và hấp dẫn…

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo
 • Mã hàng 8935251420166
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Roger Von Oech
 • Người Dịch Quỳnh Chi
 • NXB Lao Động – Xã Hội
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 340
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.6 cm
 • Số trang 320
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

Đánh giá Sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

Đánh giá Sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

1 Mình mới nhận và chưa đọc, hi vọng sẽ học hỏi được nhiều kiến thức bố ích trong cuộc sống. Sách đẹp, chất lượng đỉnh

2 Mình đợi cuốn này lâu rồi, gần đây mới lên gg tra và biết đã tái bản và mình đặt liền. Mua về mình đang đọc đến trang 34 rồi. 1 cuốn sách bạn nên có nếu đang tìm hiểu về não bộ, khả năng sáng tạo của mình. Để biết lời tôi nói có đúng ko nhé! Nó ko có kiểu lý thuyết khô khan mà lồng ghép các câu chuyện nên ko bị buồn ngủ đâu. Tác giả theo mình biết là diễn giả và đã nghiên cứu lâu năm về nó nên mình mới tin tưởng. Và mở sách ra là mình biết mình đã lựa chọn đúng. Cảm ơn Alpha book thật nhiều và cả anh shiper nữa.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

Review sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

Review sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo

Bằng cách thay đổi góc nhìn, tác giả giúp chúng ta khám phá vô vàn điều thú vị để mở rộng tư duy, đánh thức tiềm năng và sáng tạo của bản thân. Với ngôn ngữ đơn giản, gần gũi nhưng rất tinh tế khoa học, với nhiều phương pháp, chiến lược và bài tập để chúng ta rèn luyện tư duy giúp kích hoạt khả năng sáng tạo, tăng cường khả năng tư duy trong mỗi người. Sự sáng tạo của con người là vô hạn, đừng để những lối mòn trong tư duy vô tình trở thành rào cản tư duy sáng tạo, dám bước ra vùng an toàn và đi theo con đường hoàn toàn mới, có cách tư duy cho riêng mình, cởi bỏ những ràng buộc cho tư duy, mở rộng tư duy theo nhiều hướng, vượt qua những quy tắc và chuẩn mực có sẵn để tạo nên những bước đột phá hay “một điều gì đó khác biệt”, mở các “ổ khóa trí tuệ” vươn tới đỉnh cao sáng tạo và thành công hơn trong cuộc sống.

Mua sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo” khoảng 96.000đ đến 109.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo Fahasa” tại đây

Đọc sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ebook pdf

Để download “sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86