Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

Giới thiệu sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành – Tác giả Nghị Quế

Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

Sách tâm lí ứng dụng, đưa ra những tình huống, trường hợp, phương hướng, cách giải quyết nhận diện về tổn thương trong tâm lí của con người. Mỗi người đều có tổn thương và các vấn đề tâm lí cần được lí giải. Từ đó cuốn sách đưa ra những phương pháp chữa lành tổn thương để cha mẹ và con cái được hạnh phúc hơn.

Trích đoạn:

“Những tổn thương sẽ luôn trao truyền một cách mạnh mẽ từ đời này sang đời khác. Dù bạn có muốn hay không, bằng cách này hoặc cách khác những người làm cha mẹ với vô số tổn thương bên trong sẽ lại làm tổn thương những đứa con của mình. Đó là một động lực tâm lí tiềm ẩn và không thể nào kìm hãm. Nếu còn tổn thương, nó sẽ luôn được trao truyền.

Để nuôi dậy một đứa trẻ sau này trở thành một người trưởng thành hạnh phúc hoàn toàn không liên quan đến việc nó có sống chung với cả bố và mẹ hay không, có học ở trường cao cấp đắt tiền hay không? Cha mẹ tổn thương sẽ nuôi dạy những đứa con tổn thương, cha mẹ hạnh phúc sẽ nuôi dạy những đứa con hạnh phúc.”

Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành
  • Mã hàng 8936158590938
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả Nghị Quế
  • NXB NXB Lao Động – Xã Hội
  • Trọng lượng (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5 cm
  • Số trang 180
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

Đánh giá Sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

Đánh giá Sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

1 Sản phẩm được gói cẩn thận Giao hàng siêu nhanh Sách mới và không có dấu hiệu của sách cũ Mình rất hài lòng về sản phẩm này của fahasa

2 Thật sự thì mình rất mong quyển sách sẽ được phổ biến hơn đến độc giả vì nội dung rất hay rất thực tế ở xã hội hiện tại hầu hết các gia đình đều có những vấn đề riêng và đa số là do mâu thuẫn về quan điểm, lý tưởng, khoảng cách thế hệ sách không chỉ nêu lên thực trạng của xã hội hiện tại mà còn vận dụng vào những kiến thức tâm lý chuyên môn thuyết phục và còn có cả một số giải pháp cho vấn đề mình đã đặt ra, không phải là một quyển sách quá dày và dài nhưng thông điệp và ý nghĩa mà quyển sách mang lại cực kỳ chỉnh chu chi tiết.

3 Sách đem đến cho ng đọc cảm giác nhẹ nhàng, nhưng dễ đi vào lòng người

4 Sách mình mới mua nên chưa đọc, nhưng về phần đóng gói hàng thì khá tệ, lỏng lẻo, sách không có seal nha, bìa bị xước nhẹ

5 Sách của tác giả Việt Nam, đọc tiêu đề thấy hấp dẫn, khi nhận sách thấy sách mỏng và nội dung không sâu sắc. Sách k phải sách xịn.

Review sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

Review sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

Review sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành

Cuốn sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành là một tác phẩm tâm lí ứng dụng đầy giá trị, giúp người đọc có được cái nhìn rõ ràng hơn về những tổn thương tâm lí mỗi người mang trong mình. Sách giúp người đọc nhận diện và giải quyết được những vấn đề tâm lí của bản thân cũng như của người thân. Cuốn sách cung cấp cho người đọc các phương pháp và cách chữa lành những tổn thương đó, giúp cha mẹ và con cái được hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, sách còn thể hiện rất rõ ràng những khía cạnh tâm lí của con người và đưa ra những lời khuyên thực tế, giúp người đọc có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách mở ra một cái nhìn mới về việc nuôi dạy con cái và truyền lại những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Với nội dung phong phú và lối viết sáng tạo, cuốn sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành là một nguồn tài liệu bổ ích góp phần đặc biệt trong quá trình rèn luyện tâm lý và cuộc sống của mỗi người. Chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách này cho những người muốn hiểu thêm về bản thân và cách tốt nhất để nuôi dưỡng con cái của họ.

Mua sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành” khoảng 72.000đ đến 74.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành Fahasa” tại đây

Đọc sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành ebook pdf

Để download “sách Xin Lỗi Con, Cha Mẹ Cũng Cần Được Chữa Lành pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86