Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website – Tác giả Jon Rognerud

Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

Ultimate Guide Series: Hướng dẫn bài bản tối ưu hóa website dành cho doanh nghiệp

Thế giới phẳng đã rút ngắn khoảng cách giữa bạn và khách hàng chỉ cách nhau chiếc màn hình. Vậy làm thế nào để hơn 7 tỷ người ngoài kia biết đến doanh nghiệp của bạn, hãy tối ưu hóa ngay Website của bạn. Ultimate Guide Series: Hướng dẫn bài bản tối ưu hóa Website dành cho doanh nghiệp là bảo bối cầm tay chỉ việc cho bạn – phòng marketing cũng như bộ phận SEO.

Làm sao để tối ưu hóa website hoàn hảo là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đặt ra lúc này, thiết kế website ngày nay không chỉ dừng lại ở việc làm sao để trang web gây ấn tượng với khách hàng, mà nội dung trên web cũng phải phù hợp với các từ khóa dưới con mắt của các bộ máy tìm kiếm. Google đang kiểm soát tới 90% lưu lượng tìm kiếm, không có gì ngạc nhiên khi mục đích quan trọng nhất của chiến lược marketing trên website là trở nên tối ưu dưới sự đánh giá của Google.

Trang web của bạn sẽ load nhanh như gió và có hàng nghìn lượt khách hàng ghé thăm mỗi ngày. Chỉ cần tỷ lệ chuyển đổi là 1% bạn sẽ sở hữu một lượng khách hàng đáng mong chờ với chi phí 0 đồng. Những nội dung chính sẽ có trong cuốn sách:

 • Xây dựng một trang web có hiệu suất cao
 • Đạt thứ hạng cao nhất trên toàn bộ công cụ tìm kiếm
 • Tăng lưu lượng truy cập chất lượng từ khắp mọi nơi là khách hàng mục tiêu của bạn, mạng xã hội và người sử dụng điện thoại

Các ứng dụng, tiện ích là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc tối ưu hóa Website của bạn

Cách SEO từ khóa lên TOP 1 Google có quá khó không, khi mà AI của Google ngày càng thông minh hơn và dường như Google đã bắt đầu hiểu được ngữ nghĩa của tiếng Việt. Tuy nhiên, thành công trong việc tối ưu từ khóa công cụ tìm kiếm, bạn phải tập trung liên tục và đạt được 3 điều sau: Nội dung, số lượng liên kết và độ nổi tiếng của liên kết.
Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, chất lượng hơn số lượng. Hãy làm theo hướng dẫn của cuốn sách để tạo ra nền tảng vững chắc cho thứ hạng và lưu lượng tìm kiếm. Đừng quan tâm đến thứ hạng trang quá nhiều, có nhiều yếu tố như sức mạnh của tên miền, đa dạng tên miền cho liên kết cũng là một vấn đề.

Thông tin tác giả: Jon Rognerud là bậc thầy trong mảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và truyền thông trực tuyến. Ông đã dành hơn 15 năm để tạo lập và quản lý các dự án tiếp thị web ở mọi quy mô trong cộng đồng kinh doanh bất động sản, y té, ngân hàng, pháp lý và internet. Với con mắt nhạy bén trong lĩnh vực tiếp thị, ông đã giúp các công ty đạt được mục tiêu truyền thông – bán hàng trên internet của mình.

Ông cũng hợp tác với nhiều “Gã khổng lồ” như Yahoo, Overture và Microsoft. Cá nhân Jon tin tưởng vào nguyên tắc giá trị đầu tiên, giúp mọi người có kiến thức về tiếp thị trên công cụ tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ tạo ra các kế hoạch chiến lược và chiến thuật để dành chiến thắng trong kinh doanh online trực tuyến.

Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website
 • Mã hàng 8935246924860
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả: Jon Rognerud
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 480
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 cm
 • Số trang: 478
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

Đánh giá Sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

Đánh giá Sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

1 Sản phẩm tốt,chất lượng cao,chúng tôi sẽ tiếp tục tin dùng, cảm ơn shop.

2 Giao hàng nhanh, sách còn đóng kiếng rất đẹp.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

Review sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

Review sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website” khoảng 108.000đ đến 136.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Fahasa” tại đây

Đọc sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website ebook pdf

Để download “sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86