Người Đao Phủ Thành Đại La

Giới thiệu sách Người Đao Phủ Thành Đại La – Tác giả Hoài Điệp Thứ Lang

Người Đao Phủ Thành Đại La

Dưới thời hôn quân Lê Ngọa Triều, dân chúng đói khổ, lầm than, mạng người bị coi như cỏ rác, uất hận không sao kể xiết. Khu pháp trường bên sông Tô Lịch không khi nào thiếu mùi máu tanh với những chiếc đầu lâu trên cổng thành và một gã đao phủ mà chỉ nghe tên người ta đã rụng rời. Tất cả để làm khiếp nhược bất cứ ý đồ phản kháng nào. Nhưng rồi có một người, một tráng sĩ phong thái kiêu dũng, kiếm pháp vô song, tấm lòng trượng nghĩa,…

Cùng với Kỳ nữ gò Ôn Khâu, Hoài Điệp Thứ Lang Đinh Hùng đã viết thêm một thiên kiếm hiệp dã sử li kỳ, cuốn hút, thể hiện trí tưởng tượng phong phú và bút lực mạnh mẽ. Vừa hào hùng vừa lãng mạn, tiểu thuyết Người đao phủ thành Đại La là khúc tráng ca của tinh thần nghĩa hiệp và tấm lòng tha thiết với giang sơn.

Hoài Điệp Thứ Lang (1920-1967) là một trong những bút danh của Đinh Hùng. Ông là một nhà thơ, tiểu thuyết gia Việt Nam thời tiền chiến.

Đinh Hùng sinh tại làng Phượng Dực tỉnh Hà Đông (nay thuộc Thủ đô Hà Nội). Năm 1954, ông cùng vợ con vào Sài Gòn, lập ra tờ nhật báo Tự do. Trong những năm tháng ở Sài Gòn, Đinh Hùng viết tiểu thuyết dã sử Kỳ nữ gò Ôn Khâu, Người đao phủ thành Đại La và làm thơ trào phúng trên báo Tự do, báo Ngôn luận. Năm 1967, ông cho ra tuần báo Tao Đàn thi nhân, nhưng mới phát hành được 2 số thì ông mất tại bệnh viện Bình Dân, Sài Gòn.

Người Đao Phủ Thành Đại La

Người Đao Phủ Thành Đại La

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Người Đao Phủ Thành Đại La
  • Mã hàng 8935235237889
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả Hoài Điệp Thứ Lang
  • NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng (gr) 550
  • Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 x 1.6 cm
  • Số trang 338
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Người Đao Phủ Thành Đại La

Đánh giá Sách Người Đao Phủ Thành Đại La

Đánh giá Sách Người Đao Phủ Thành Đại La

1 Vừa ý, đợi tái bản lâu lắm rồi, cùng cặp với Kỳ nữ gò Ôn Khâu

2 Sách đẹp. Đặt hàng chưa đến 24g đã nhận được.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Người Đao Phủ Thành Đại La

Review sách Người Đao Phủ Thành Đại La

Review sách Người Đao Phủ Thành Đại La

Tiểu thuyết kiếm hiệp dã sử của Hoài Điệp Thứ Lang mới được in lại, giới thiệu tới bạn đọc trẻ tác phẩm độc đáo của văn chương Việt trước đây.

Người đao phủ thành Đại La ra mắt gần 60 năm trước, là một tiểu thuyết kiếm hiệp dã sử ly kỳ, cuốn hút. Mới đây, Nhà xuất bản Hội Nhà Văn và Nhã Nam phát hành bản in mới. Cùng Kỳ nữ gò Ôn Khâu, tác phẩm cho thấy trí tưởng tượng phong phú và bút lực mạnh mẽ của Hoài Điệp Thứ Lang.

Tiểu thuyết lấy bối cảnh thời Lê Ngọa Triều. Dưới thời hôn quân, dân chúng đói khổ, lầm than, mạng người bị coi như cỏ rác, uất hận không sao kể xiết.

Mùi máu tanh thấm đẫm khu pháp trường bên sông Tô Lịch, với gã đao phủ mà chỉ nghe tên người ta đã rụng rời. Những chiếc đầu lâu được bêu trên cổng thành để làm khiếp nhược bất cứ ý đồ phản kháng nào. Nhưng rồi có một người đã xuất hiện, một tráng sĩ phong thái kiêu dũng, kiếm pháp vô song, tấm lòng trượng nghĩa…

“Vừa hào hùng vừa lãng mạn, tiểu thuyết Người đao phủ thành Đại La là khúc tráng ca của tinh thần nghĩa hiệp và tấm lòng tha thiết với giang sơn”, trích lời giới thiệu sách.

Tác giả Người đao phủ thành Đại La là Hoài Điệp Thứ Lang – một trong những bút danh của Đinh Hùng (1920 – 1967). Ông sinh tại Hà Đông, Hà Nội, năm 1954 vào Sài Gòn làm báo. Ông cùng vợ lập ra các tờ báo Tự do, Tao Đàn thi nhân. Trong thời gian làm báo này, ông viết tiểu thuyết Kỳ nữ gò Ôn Khâu và Người đao phủ thành Đại La dưới bút danh Hoài Điệp Thứ Lang.

Đinh Hùng được biết đến đến trong tư cách nhà thơ với các tập Mê hồn ca, Đường vào tình sử, Tiếng ca bộ lạc. Ông cũng viết truyện ngắn với tập Đám ma tôi, sách về bạn văn như Đốt lò hương cũ, Ngày đó có em.

Mua sách Người Đao Phủ Thành Đại La ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Đao Phủ Thành Đại La” khoảng 100.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Đao Phủ Thành Đại La Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Đao Phủ Thành Đại La Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Đao Phủ Thành Đại La Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Đao Phủ Thành Đại La ebook pdf

Để download “sách Người Đao Phủ Thành Đại La pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86