Networking Từ Online Đến Offline

Giới thiệu sách Networking Từ Online Đến Offline – Tác giả Alisa Grafton

Networking Từ Online Đến Offline – Nâng Cấp Vốn Xã Hội Và Xây Dựng Mạng Lưới Mối Quan Hệ Bền Vững

Theo lý thuyết: “Chúng ta sinh ra để kết nối với nhau và các mối quan hệ là trung tâm của mọi thứ trên đời.“

Thực tế thì: “Phần lớn chúng ta luôn lo lắng trước những kết nối mới, thậm chí là trốn tránh để không gặp phải thất bại.”

Nếu bạn thực sự muốn xây dựng sự nghiệp của mình và đạt được thành công trong sự nghiệp, việc có thể kết nối và tạo nên nhiều mạng lưới mối quan hệ một cách hiệu quả là rất quan trọng.
Mọi mối quan hệ bền vững đều không xây dựng trên nền tảng xã giao mà đến từ những cuộc trò chuyện ý nghĩa. Để tiếp thu được nhiều thông tin giá trị hoặc có được sự giúp đỡ từ danh sách liên lạc của mình, bản thân bạn phải có giá trị riêng và hào phóng với người khác. Cuốn sách này là một hướng dẫn cụ thể, mang tính thực tế cao cho bất kỳ ai đang tìm kiếm các kỹ năng kết nối và sự tự tin cần thiết để tăng tốc trong cuộc sống.

Một trong những điểm sáng của cuốn sách là xây dựng các mối quan hệ trong công việc phù hợp – ở đây, tính chân thật phải là yếu tố cốt lõi trong mạng lưới mối quan hệ của bạn. Tác giả đưa ra lời khuyên đã được chứng minh về cách xây dựng mối quan hệ có chiến lược, bền vững, và sẽ mang lại lợi ích chung. Đồng thời, tác giả cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bạn luôn trung thực với bản thân và niềm tin cốt lõi của chính mình.

 • Biết mình dễ tổn thương để kết nối.
 • Tạo sự cân bằng giữa hai mặt “hướng nội” và “hướng ngoại”.
 • Nắm rõ mục đích của bản thân.
 • Tò mò và tò mò hơn nữa.

Và đừng quên: Việc xây dựng mối quan hệ thông qua networking giống như chạy marathon chứ không phải chạy nước rút. Hãy suy nghĩ thấu đáo, tập trung vào bản thân và gợi lên sự tự tin từ chính nội tại của bạn. Thành quả sẽ đến một khi bạn kiên trì và chủ động!

Về tác giả:

Alisa Grafton là một luật sư, một công chứng viên người Anh và là đối tác tại De Pinna LLP. Xuất thân từ Moscow (Nga), cô khám phá sức mạnh của xây dựng mạng lưới quan hệ khi bắt đầu đi làm ở một công ty truyền thống tại vùng trung tâm London (Anh) vào năm 2000. Cô đã viết và nói về việc tạo dựng quan hệ trong nhiều năm, trước khi viết cuốn sách dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu thực tiễn. Trong Networking từ online đến offline, Alisa chia sẻ những bài học cá nhân, những bí mật đã được kiểm chứng qua thời gian của những những người kết nối trung thực, chân thành nhưng hiệu quả và cách mà những mối quan hệ trong công việc có thể thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tốt hơn.

Networking Từ Online Đến Offline

Networking Từ Online Đến Offline

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Networking Từ Online Đến Offline
 • Mã hàng 8935325016585
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Alisa Grafton
 • Người Dịch Vũ Trung Phi Yến
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 170
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang 158
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Networking Từ Online Đến Offline

Đánh giá Sách Networking Từ Online Đến Offline

Đánh giá Sách Networking Từ Online Đến Offline

1 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

2 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Networking Từ Online Đến Offline

Review sách Networking Từ Online Đến Offline

Review sách Networking Từ Online Đến Offline

Cùng Being khám phá cuốn sách giúp cho người trẻ nâng cao vốn hiểu biết xã hội và rèn luyện kỹ năng xây dựng mạng lưới mối quan hệ bền vững – NETWORKING TỪ ONLINE ĐẾN OFFLINE.

Nếu ấn tượng đầu chưa tốt CŨNG KHÔNG SAO CẢ!

Trong cuốn sách Networking từ online đến offline có viết:

“Với tư cách là một người cố vấn, gần đây tôi đã được một trong những người tôi bảo trợ hỏi rằng, liệu trong một tình huống kết nối, ấn tượng ban đầu không tốt có hệ quả gì đối với sự thành công trong sự nghiệp của người đó hay không. Giống như mọi người trẻ khác, cô ấy muốn mình phải có được ấn tượng tốt khi vừa bắt đầu. Cô cũng thừa nhận rằng, bản thân sợ việc thất bại hơn bất cứ điều gì. Do đó, bất kỳ tình huống nào có khả năng thất bại cao hơn triển vọng thành công đều sẽ gây rắc rối. Cô ấy lo rằng mình sẽ bỏ lỡ một cuộc gặp gỡ mang tính đổi đời chỉ vì nguy cơ bị bẽ mặt.

Theo kinh nghiệm của tôi, ngay cả khi sự tương tác diễn ra chẳng mấy tốt đẹp, người ta vẫn sẽ nhanh chóng bỏ qua nó. Phần lớn những người bạn gặp sẽ nhanh chóng quên đi những chi tiết về lần đầu gặp gỡ. Hơn nữa, rất có thể lần sau khi tình cờ gặp lại nhau, họ sẽ rất vui khi bắt gặp một gương mặt quen thuộc. Họ sẽ không ghi nhớ khoảng thời gian bạn không nói nên lời hoặc bộ dạng lóng ngóng khi bạn giới thiệu về bản thân, có lẽ họ sẽ rất vui nếu có cơ hội được tìm hiểu thêm về bạn.

Điều này là vì bỏ qua những suy nghĩ trước đó, chúng ta không phải là nhân vật chính trong cuộc đời của ai khác ngoài chính chúng ta. Hãy ghi nhớ điều này vào lần tới khi bạn bị ám ảnh về việc xây dựng hình tượng của bản thân. Ấn tượng đầu tiên rồi cũng qua đi, và chúng ta sẽ có thêm những cơ hội khác để cải thiện và làm mới hình ảnh của mình. Cơ hội sẽ đến nhiều lần cho đến khi chúng ta thấy rằng mình đang thể hiện con người thật. Và đây mới chính là mục tiêu cuối cùng mà bạn cần đạt được.”

HÃY CHO ĐI, NHƯNG ĐỪNG HY SINH QUÊN MÌNH

Patricia Lajara de Camilleri, Phó Giám đốc nhân sự của hãng thời trang đình đám Ralph Lauren, đã chia sẻ thế này trên LinkedIn: “Những người biết cho đi thường ở những vị trí đứng đầu xã hội vì họ tập trung vào lợi ích của tập thể. Họ nuôi dưỡng và tận dụng cộng đồng mình có để giúp đỡ người khác lẫn chính mình. Sự thành công vì thế cũng được nhân rộng ra gấp nhiều lần so với tưởng tượng. Thay vì gắn với những tiêu chí có thể cân đo đong đếm hay địa vị, khái niệm thành công đã vượt qua mọi biên giới và trở nên vững mạnh khi được chia sẻ trong cộng đồng.”

Bất chấp tầm quan trọng của việc cho đi với tư cách là một nhà kết nối tận tụy hay người xây dựng mối quan hệ tài ba, việc biết ranh giới, ưu tiên và khả năng cho đi của bạn vào mỗi thời điểm cụ thể sẽ vượt qua mọi thứ.

Hãy là người cho đi khôn ngoan, biết đâu là giới hạn và hành động tỉnh táo. Nguyên tắc vàng của tôi là nếu việc gì làm được trong vòng 5-10 phút, tôi sẽ đồng ý dù có biết rõ về họ hay không. Điều này có thể là nhận chi tiết liên lạc, giới thiệu ai đó cho một chuyên gia, đưa ra một ý kiến nhanh trong chuyên môn của mình, hoặc bình luận tích cực trên mạng xã hội. Tôi thường làm xong hai đến ba đầu việc như thế khi đang ngồi trên xe đi tới các buổi họp. Tôi trân quý thời gian và sự ưu tiên của mình, chiến lược của tôi là dành ra vài lần, mỗi lần 20 phút mỗi tuần để giải quyết những vấn đề xảy đến.

Cũng có những tuần khi mà tôi có lịch trình dày đặc và tâm trạng quá căng thẳng, tôi phải sử dụng năng lượng của mình thật cẩn thận và ưu tiên những việc quan trọng trước. Tôi gọi hành động này là sự tự chăm sóc bản thân. Tôi biết nhận diện nhu cầu của mình – tự bảo vệ thời gian và sức khỏe mình để có thể phát triển khả năng trong dài hạn. Điều này không chỉ có lợi cho tôi mà còn có lợi cho tất cả mọi người.

Mua sách Networking Từ Online Đến Offline ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Networking Từ Online Đến Offline” khoảng 79.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Networking Từ Online Đến Offline Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Networking Từ Online Đến Offline Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Networking Từ Online Đến Offline Fahasa” tại đây

Đọc sách Networking Từ Online Đến Offline ebook pdf

Để download “sách Networking Từ Online Đến Offline pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86