Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Giới thiệu sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử – Tác giả DK

Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Trải suốt tiến trình lịch sử, con người luôn bị thôi thúc, muốn hiểu rõ về thế giới xung quanh mình. Khoa học là nỗ lực đã và vẫn đang tiếp diễn của nhân loại nhằm tìm hiểu cách thức vũ trụ vận hành. Trên hành trình không ngừng nghỉ đó, có những cá nhân kiệt xuất đã để lại thành tựu vẫn còn ghi dấu trong cuộc sống ngày nay. Những thành tựu đó đồng thời trở thành động lực cho các thế hệ mai sau nỗ lực khám phá vũ trụ vô tận.

Những nhà khoa học thay đổi lịch sử là tập hợp các thông tin về cuộc đời, sự nghiệp, thành tựu của 86 nhà khoa học xuất chúng trong lịch sử phát triển của loài người: Từ những triết gia Hy Lạp với phương pháp triết lý như Thales xứ Miletus (thế kỷ VI TCN), Aristotle, đến những học giả phương Đông như al-Khwarizmi, Alhazen; từ Copernicus, Galileo Galilei với thuyết “nhật tâm” mở màn cho quan niệm hiện đại về vũ trụ đến định luật vạn vật hấp dẫn của Newton, phát minh động cơ điện của Michael Faraday, Alexander Fleming với phát hiện về penicillin, cứu sống ít nhất 200 triệu nhân mạng trong Thế chiến II, thuyết tương đối của Albert Einstein, hay Alan Turing với máy tính, và mạng lưới toàn cầu World Wide Web của Tim Berners-Lee …

Họ là những nhân vật vĩ đại, với những khám phá, phát kiến thay đổi lịch sử.

Các nhân vật được giới thiệu theo dòng thời gian, với nhiều minh họa sinh động, không chỉ giúp bạn đọc tìm hiểu sự phát triển của khoa học qua các thời kỳ mà còn kể câu chuyện về cuộc đời của những thiên tài trong lịch sử.

Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử
 • Mã hàng 8936071678126
 • Tên Nhà Cung Cấp Đông A
 • Tác giả: DK
 • Người Dịch: Nguyễn Minh
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 23.5 x 19.3 cm
 • Số trang: 320
 • Hình thức: Bìa Cứng
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Đánh giá Sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Đánh giá Sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

1 Tương tự, bên cạnh sách Leaders (Các nhà lãnh đạo) của cùng nhà xuất bản DK Publishing, thì cuốn Scientists này cũng làm khá rõ các mốc thời gian và các nhân vật có ảnh hưởng trong từng giai đoạn đó. Một số nhân vật cũng có thể rất quen thuộc với học sinh như Mendel, Einstein, Aristotle, Plato, …. Sách khá hay, làm nguồn tham khảo tốt cho việc học cũng như kiến thức sống.

2 Quá tuyệt vời, sách k chỉ dành cho thiếu nhi mà thật sự thú vị cho cả người thích tìm hiểu về sự nghiệp của các nhà khoa học vĩ đại. Bên cạnh phần lời ngắn gọn là phần hình ảnh đẹp.

3 Combo cho những ai thích tìm hiểu về những bậc vĩ nhân trong lịch sử. Mặc dù nghe có vẻ sách chỉ đi về chiều rộng là giới thiệu các nhân vật chứ không nghiên cứu chuyên sâu một ai. Nhưng thực tế sách đề cập rất nhiều những phát minh, cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời của từng nhân vật, vừa đủ để ta hiểu được điều gì khiến họ trở nên vĩ đại!

4 Sách đẹp, tuyệt vời về những nhà khoa học lớn trên thế giới và các phát minh vĩ đại.

5 Nêú bạn yêu thích khoa học thì nên mua cuốn này. Bìa đẹp và chất lượng. Nội dung hơi cô động. Nên chỉ tham khảo.

Review sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử” khoảng 292.000đ đến 293.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử ebook pdf

Để download “sách Những Nhà Khoa Học Thay Đổi Lịch Sử pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86