Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền

Giới thiệu sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền – Tác giả Elaine N Aron

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền

“NHẠY CẢM” KHÔNG PHẢI LÀ CÁI TỘI”

 • Bạn là người có đời sống nội tâm phức tạp?
 • Đôi khi bạn cảm thấy dường như không ai hiểu được mình?
 • Bạn cũng là kiểu người thường để ý đến cái nhìn của người khác?
 • Luôn cố gắng làm mọi thứ thật tốt, nhưng cũng vì vậy mà khiến bản thân không vui?

Vậy rất có thể bạn là kiểu người CỰC KỲ NHẠY CẢM (Highly Sensitive Person), và có đến 15-20% dân số thế giới là người giống bạn cơ, nên đừng lo, cũng đừng sợ, bạn không phải KẺ KỲ LẠ DUY NHẤT.

Người nhạy cảm được sinh ra với những xúc cảm tinh tế và mãnh liệt hơn người khác: dễ khóc, dễ cười, dễ đồng cảm với người khác, đôi khi thích thu mình, đôi khi lại muốn hòa nhập cùng mọi người, suy nghĩ về nhiều thứ, dễ cảm thấy lạc lõng, chỉ một kích thích nhỏ cũng khiến tinh thần bất ổn…

Bạn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày, nhất là việc kiểm soát cảm xúc. Cũng bởi vậy mà đôi khi người cực kì nhạy cảm (HSP) trở thành những kẻ lập dị trong mắt mọi người, dễ bị người khác hiểu nhầm là kiểu người thái quá, giả tạo, và bị số đông xa lánh.

“Người nhạy cảm – món quà hay lời nguyền” là CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN CÔNG NHẬN GIÁ TRỊ CỦA SỰ NHẠY CẢM và xem đó như một điều thiết yếu cho xã hội. Cuốn sách sẽ cho bạn thấy:

 • Bạn không phải kẻ lập dị, càng không phải giả tạo. Bạn đơn chỉ là một người nhạy cảm
 • Thấu hiểu để đồng cảm với bản thân nhiều hơn
 • Bạn khác biệt nhưng bạn có giá trị của riêng mình
Người Nhạy Cảm - Món Quà Hay Lời Nguyền

Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền
 • Công ty phát hành: Skybooks
 • Tác giả: Elaine N Aron
 • Kích thước: 14.5 x 20.5
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 384
 • SKU 8507129963244
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

2. Đánh giá Sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền

Đánh giá Sách Người Nhạy Cảm - Món Quà Hay Lời Nguyền

Đánh giá Sách của độc giả tiki

1 Đúng như lời mở đầu, lần đầu tiên mình thấy sự nhạy cảm được công nhận và đánh giá cao. Sách mang tính học thuật, phân tích, đánh giá qua những phương khoa học và thu nhập số liệu. Chỉ cách nhận biết 1 người nhạy cảm chỉ khi còn sơ sinh, những chất trong não bộ của người nhạy cảm và nhiệt độ não bộ của họ khi suy nghĩ. Giúp người đọc tìm ra cách đối xử hợp lý với người thân nhạy cảm hoặc khơi gợi khả năng tiềm ẩn trong bản thân mình nếu mình là người nhạy cảm. Cuốn sách hay và nên đọc.

2 Đúng như lời mở đầu, lần đầu tiên mình thấy sự nhạy cảm được công nhận và đánh giá cao. Sách này đúng thật là dành cho những người nhạy cảm. Tuy nhiên mình không biết là do phần dịch hay ý của tác giả, mà có rất nhiều câu lan man trước khi mình tìm thấy được thông tin hữu ích từ tác giả. Điều này dễ khiến mình mất tập trung, dễ có cảm giác chán và không muốn tiếp tục đọc. Tóm gọn lại, sách cũng có một số kiến thức cực kỳ mới mẻ, hữu ích dành cho những bạn nhạy cảm. Sách mang tính học thuật, phân tích, đánh giá qua những phương khoa học và thu nhập số liệu. Chỉ cách nhận biết 1 người nhạy cảm chỉ khi còn sơ sinh, những chất trong não bộ của người nhạy cảm và nhiệt độ não bộ của họ khi suy nghĩ. Giúp người đọc tìm ra cách đối xử hợp lý với người thân nhạy cảm hoặc khơi gợi khả năng tiềm ẩn trong bản thân mình nếu mình là người nhạy cảm. Cuốn sách hay và nên đọc

3 Từ nhỏ, không ai nói mình là người nhạy cảm và mình cũng chưa bao giờ nghĩ mình là người nhạy cảm, có lẽ bởi vì tính cách mình khá hoạt bát, năng động. Thế nhưng từ nhỏ, mình có gặp một số vấn đề như: bị kích động với những tiếng ồn ào, âm thanh quá lớn; thường xuyên gặp căng thẳng vì những chuyện không đâu… Mình được một người bạn tặng cuốn sách này, lý do nghe có vẻ rất vớ vẩn (vì tiki sale 50% rẻ quá nên mua cho m) nhưng đúng là một cái duyên. Mình cảm thấy như bản thân được khai sáng.

Mình xin khái quát qua như sau: Sách gồm 8 chương: Sự thật về người nhạy cảm; Tìm hiểu kỹ hơn tính cách người nhạy cảm; Sức khỏe và đời sống; Các mối quan hệ; Công việc… – Những nhận định đều được phân tích rất rõ ràng, cụ thể và logic – Có ví dụ cụ thể, không quá nhiều nhưng đủ để người đọc thấy bản thân mình trong đó. – Có những bài trắc nghiệm về sự nhạy cảm rất hay – Sách có những kiến thức về khoa học và tâm lý thú vị Đây không phải cuốn sách dễ đọc, cũng không phải đọc chơi chơi. Nó là cuốn sách dành cho những ai thực sự muốn tìm hiểu bản thân mình, nhất là những người nhạy cảm một cách toàn diện.

4 Sách đẹp, không dơ, không rách, không bị lỗi. Còn được bao sách cẩn thận. Chưa đọc hết như có lật sơ sơ đọc vài trang thì thấy rất hay và dễ hiểu. Có thể học hỏi được rất nhiều điều. Tôi luôn cố gắng tìm hiểu xem mình là ai và có thể làm được những gì. Rất nhiều tình huống được miêu tả trong cuốn sách trùng khớp với hoàn cảnh, suy nghĩ của tôi. Ước gì tôi có thể gửi cuốn sách này tới tất cả những người tôi yêu thương để họ hiểu một người nhạy cảm có những cảm xúc và suy nghĩ như thế nào. Cuốn sách này đem lại không chỉ cung cấp các thông tin cơ bản và chi tiết bạn cần để hiểu rõ tính cách của mình mà còn đem đến số liệu không nơi nào khác có. Thêm vào đó là nhữn lời khuyên rất hữu ích. Ví dụ như sự rụt rè hoặc khó khăn trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp.

5 Đúng như lời mở đầu, lần đầu tiên mình thấy sự nhạy cảm được công nhận và đánh giá cao. Sách mang tính học thuật, phân tích, đánh giá qua những phương khoa học và thu nhập số liệu. Chỉ cách nhận biết 1 người nhạy cảm chỉ khi còn sơ sinh, những chất trong não bộ của họ và nhiệt độ não bộ của họ khi suy nghĩ. Giúp người đọc tìm ra cách đối xử hợp lý với người thân nhạy cảm hoặc khơi gợi khả năng tiềm ẩn trong bản thân mình nếu mình nhạy cảm.

Review sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền

Review sách Người Nhạy Cảm - Món Quà Hay Lời Nguyền

Review sách của bạn đọc

“Đây là một trong những cuốn sách mình tâm đắc nhất trong đợt tiki sale vừa rồi. Đọc mà cảm giác như tác giả cũng là mình vậy. Những bạn nhạy cảm, hay để ý cái nhìn của người khác, dễ tổn thương, dễ bị kích động không nên bỏ qua cuốn này.

Nội dung xoay quanh những vấn đề sau

 • Sự thật về người nhạy cảm: rất thú vị, đọc sẽ biết được những điều chúng ta hay lầm tưởng như: nhạy cảm và hướng nội hoàn toàn khác nhau, người nhạy cảm đôi khi bản chất có cấu tạo dây thần kinh khá khác, những nhận định sai lầm về người nhạy cảm…
 • Tính cách người nhạy cảm: có những bài test trắc nghiệm đi vào phần tính cách, đảm bảo đúng và “nhột” với nhiều người nhạy cảm.
 • Đời sống người nhạy cảm: kiểu mình bị ảnh hưởng như thế nào, đời sống người nhạy cảm ra sao… Bản thân mình đọc thấy khá đúng với bản thân.
 • Các mối quan hệ: phần này có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy bản thân trong đó. Nói về những khó khăn, vướng mắc và ưu điểm của người nhạy cảm trong những mối quan hệ về tình yêu, tình bạn hay quan hệ xã giao. Muốn tháo gỡ những vướng mắc, tốt nhất chúng ta nên tìm hiểu bản thân mình trước để có được những mối quan hệ phù hợp.
 • Công việc: làm thế nào để người nhạy cảm có thể phát huy và tỏa sáng trong công việc.
 • Chữa lành: người nhạy cảm thường dễ tổn thương, điều này không hẳn do ngoại cảnh mà do bản thân họ nghĩ quá nhiều. Tác giả có nói đến việc hàn gắn vết thương trong tâm hồn.
 • Tâm hồn người nhạy cảm: đi vào những giá trị cốt lõi của người nhạy cảm.

Nhìn chung mình thấy nội dung rất hay (bản thân cuốn này bên nước ngoài cũng lọt top best seller và khá nổi rồi), dịch tốt, bìa và màu bìa đẹp. Tuy nhiên khi đọc cần lấy bút gạch lại vì sách này khá nhiều kiến thức, không note lại sẽ trôi mất.”

Mua sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền” khoảng 72.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền ebook pdf

Để download “sách Người Nhạy Cảm – Món Quà Hay Lời Nguyền pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

9 Comments
 1. Có thể cho em xin file PDF của sách này không ạ?

 2. Cho mình xin link sách Người nhạy cảm, món quà hay lời nguyền với ạ

 3. Cho mình xin link sách hoặc file PDF của sách này được không ạ.

 4. Cho mình xin link sách Người nhạy cảm, món quà hay lời nguyền. Thank ad

 5. Mình đã like Page Sach86 và email của mình là [ thu.anh.lia260i@gmail.com ]. Biết ơn khi có thể được AD gửi tặng bản download.

 6. Tớ đã like page rồi ạ. Email của mình là anhgnort@gmail.com. Cảm ơn ad nhiều.

 7. cho mình xin link sách người nhạy cảm món quà hay lời nguyền

Leave a reply

Siêu thị sách 86