Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

Giới thiệu sách Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon – Tác giả Ngô Quân

Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

Để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, thứ quyết định kết quả không chỉ có trình độ, quan trọng hơn cả là thái độ. Thái độ không giống nhau sẽ dẫn đến những sự việc khác nhau, từ đó tạo ra sự phân hóa không ngừng và gia tăng khoảng cách số phận giữa người với người.

Cuốn sách Thái độ là tuyển tập 33 lá thư của Ngô Quân gửi cho hai người con đang trong quá trình trưởng thành, đầy hiếu kỳ và giàu đam mê khai phá những thử thách của cuộc sống hiện đại. Tác giả là tiến sĩ, chuyên gia tìm kiếm và xử lý ngôn ngữ tự nhiên nổi tiếng, đồng thời ông còn là một nhà đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon. Chính vì thế, trong những lá thư không chỉ ấp ủ tình yêu thương và sự quan tâm của người cha dành cho con gái, mà còn chứa đựng những kinh nghiệm quý giá đến từ một nhà quản lý có tiếng trong các dự án lớn mang đẳng cấp thế giới.

Trong những thông điệp gửi gắm cho con gái đang học đại học và trung học, Ngô Quân đã khai phá những vấn đề cụ thể mà các bạn trẻ phải chinh phục trong quá trình trưởng thành, chẳng hạn như học tập và làm việc hiệu quả, biết cách đối nhân xử thế, thấu hiểu và quản lý tiền bạc…

Thái Độ - Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon
 • Mã hàng 8935325000416
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Ngô Quân
 • Người Dịch: Thảo Nguyên
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 280
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

Đánh giá Sách Thái Độ - Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

Đánh giá Sách Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

1 Tớ mua được những quyển sách thậc tuyệt và tớ muốn lan toả năng lượng đó tới mọi người.

2 Biết đến cuốn sách này lâu rồi, trùng hợp lên thấy sale nên mua luôn, giá rẻ ship nhanh, đóng gói cẩn thận nữa, sẽ tiếp tục ủng hộ.

3 Mình mua 2 cuốn 1 cuốn thì ok 1 cuốn thì như hình. Mình mua sách rất kị những cuốn sách bị như thế này làm cảm giác tuột mood. Chán quá chừng.

4 Bìa đẹp, giấy mướt. Giá rẻ hơn bìa. Bọc cẩn thận và giao rất nhanh. Nên mua nha các bạn. sách mới đọc được một ít thấy hay và bổ ích lắm. Ảnh video để lấy xu thôi nhen.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

Review sách Thái Độ - Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

Review sách Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon

ĐỐI VỚI NGƯỜI CON GÁI, NGƯỜI BẠN ĐỜI TƯƠNG LAI LÀ MỘT YẾU TỐ QUAN TRỌNG ẢNH HƯỞNG TỚI VẬN MỆNH

Buffet nói rằng, phụ nữ cần phải kết hôn với một người giỏi hơn mình, bởi vì nếu lấy một người kém cỏi hơn mình thì sẽ gặp phải rắc rối cả đời. Câu nói của ông chưa chắc đúng hoàn toàn, nhưng nghĩ kỹ thì cũng có lý.

Đối với người con gái, một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới vận mệnh, đó chính là chồng hay người bạn đời tương lai của con.

Trung Quốc trước đây có một người phụ nữ xinh đẹp và tài năng tên Lâm Vy Nhân, những người bạn khác giới mà bà kết giao trong đời đều là tài tử, người chồng sau này là Lương Tư Thành – kiến trúc sư nổi tiếng thời cận đại của Trung Quốc. Lúc đó, nhà họ là nơi hội tụ tinh anh học vấn, một môi trường sống như vậy, không có gì hoài nghi, có tác động rất lớn đối với bà. Ngược lại, nếu bà lấy phải một kẻ cặn bã thì sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc đời. Điều này không chỉ là vấn đề ở chính người đó, mà vòng kết nối bạn bè của họ thường cũng không tốt hơn là bao.

Ngoài ra, có một nữ diễn viên rất nổi tiếng tên là Hồ Nhân Mộng, bà kết hôn với một người có tính cách rất nổi loạn – Lý Ngao. Không lâu sau hai người ly hôn. Khi được hỏi về những trải nghiệm này, bà nói rằng, bà đã kết hôn với kẻ hạ lưu và mất bốn mươi năm để phục hồi. Cuộc đời e rằng khó mà có được hai lần bốn mươi năm.

Để nói về vận mệnh, là một chủ đề quá lớn. Bố cho rằng, con đang sống trong một thời đại tốt, nhưng có nhiều việc, bắt đầu làm từ những thứ nhỏ nhặt để tạo lập thói quen tốt, có một tính cách hài hòa, kết giao với những người bạn tốt, như vậy nữ thần vận mệnh sẽ luôn ưu ái với con”.

BỨC THƯ CỦA BỐ GỬI CHO CON GÁI: “MUỐN MẤT ĐI MỘT NGƯỜI BẠN THÌ RẤT ĐƠN GIẢN, CÁCH TỐT NHẤT LÀ CHO ANH TA MƯỢN TIỀN”

“J.P. Morgan nói: “Tìm được một người bạn chân chính thì không dễ, nhưng muốn mất đi một người bạn thì rất đơn giản, cách tốt nhất là cho anh ta mượn tiền.” Vì sao lại nói như vậy?

Bởi vì một người một khi đã có thói quen mượn tiền thì dần dần sẽ mất đi động lực nỗ lực kiếm tiền. Việc này cũng giống như một người dựa vào thuốc để kích thích và cảm thấy sảng khoái thì sẽ nghiện thuốc rất nhanh, tất cả những việc vốn dĩ có thể khiến anh ta vui vẻ sảng, khoái thì hiện tại không thể nào làm cho anh ta lên tinh thần được nữa. Người có thói quen mượn tiền, kết quả cuối cùng là đến lúc nào đó sẽ không trả nổi, sẽ trốn nợ hoặc không có ý định trả nợ, tình bạn cũng mất đi từ đó.

Trung Quốc có câu nói: “Vật dĩ loại tụ, nhân dĩ quần phân.” Có nghĩa rằng bạn là người như thế nào thì xung quanh sẽ có bạn bè như thế. Một người bội chi tương lai, sẽ khiến bạn bè rời bỏ mình, vì họ sợ rằng bạn sẽ bội chi đến họ. Một người tiêu tiền như nước sẽ không có nhiều bạn chí cốt. Cho dù bạn chi nhiều tiền cho họ thì cũng chỉ có những người bạn hám tiền tìm đến mà thôi.

Sau cùng, những gì bố muốn nói hôm nay, đối với con mà nói, phải ghi nhớ nguyên tắc cần kiếm tiền trước rồi mới tiêu tiền, mà kiếm tiền thì đừng ngại phải bắt đầu từ việc kiếm “tiền lẻ”. Sau khi có tiền thì phải giỏi dùng tiền, việc này cần phải có năng lực, nếu chỉ có trái tim hướng thiện thì sẽ không đủ.

Phải dùng tư duy của chính mình để tiêu tiền một cách đúng đắn.”

NHỮNG ĐIỀU SỚM NHẬN RA SẼ TỐT HƠN CHO CHÍNH MÌNH (từ cuốn sách Thái Độ – Ngô Quân)

1, Không có giáo dục thì con người khó có được kiến thức, không có kiến thức thì phải bỏ ra công sức nhiều gấp hai lần.

2, Những người thông minh sẽ không để những thất bại tương tự tái diễn, bởi vì họ sẽ tiếp tục học hỏi từ những thất bại đó và chỉ khi liên tục học hỏi từ những thất bại thì con người ta mới có thể trưởng thành.

3, Trí tuệ sẽ không phân biệt giàu nghèo, nghèo khó chỉ là khảo nghiệm mà các vị thần dành cho con người, là một quá trình bắt buộc phải trải qua của đời người.

4, Tiền là dùng để bạn làm những việc bạn muốn làm, chứ không phải để bạn không làm gì.

5, Loại người xung quanh ta sẽ quyết định vận mệnh của ta.

6, Nếu có người cố ý làm một đạo lý đơn giản trở nên phức tạp, thì mình phải có tâm lý đề phòng người đó.

7, Chỉ trên cơ sở bình đẳng, chúng ta mới có thể có một mối quan hệ từ trái tim đến trái tim.

8, Trong công việc, một số người sẽ chủ động kết giao với con vì địa vị, quyền lực và tài năng của con, nhưng nếu con không còn hữu ích với họ, họ sẽ rời bỏ con nhanh gấp 12 lần so với việc họ tiếp cận con.

9, Đời người, không quan trọng làm được bao nhiêu việc, mà là làm tốt bao nhiêu việc.

10, Không được tìm cách trốn tránh vấn đề, phải tự hỏi bản thân xem có cách nào tốt hơn là trốn tránh không, có thể làm điều gì đó không, hãy giải quyết vấn đề ngay cả khi chỉ có thể giải quyết một phần của vấn đề.

Mua sách Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon” khoảng 76.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon Fahasa” tại đây

Đọc sách Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon ebook pdf

Để download “sách Thái Độ – Những Lá Thư Từ Thung Lũng Silicon pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86