Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán

Giới thiệu sách Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán – Tác giả Yuichiro Ichikawa

Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán

Hiện nay, đang có rất nhiều người giữ những quan điểm hết sức sai lệch về đầu tư. Những quan điểm đó khiến những nhà đầu tư thiếu kiến thức rất dễ sa lầy và gặp phải thua lỗ lớn, thậm chí có thể dẫn tới phá sản.

Là giáo trình chứng khoán do chuyên gia đầu tư hàng đầu Nhật Bản biên soạn, “Kỹ thuật phân tích đầu tư chứng khoán” sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về đầu tư, từ đó có thể đưa ra những sự lựa chọn hợp lý để thu được lợi nhuận tối đa. Đây là cuốn sách mà mọi nhà đầu tư, dù mới vào nghề hay đã có kinh nghiệm lâu năm, đều nên tìm đọc.

Thông tin tác giả:

Yuichiro Ichikawa sinh năm 1969. Ông là hiệu trưởng Trường Tài chính Toàn cầu và có chứng chỉ chuyên gia hoạch định tài chính CFP, đồng thời được xem là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực hoạch định tài chính tại Nhật Bản. Ông là thành viên của Hiệp hội các Nhà hoạch định tài chính Nhật Bản và Hiệp hội Nghiên cứu khoa học về Hoạch định tài chính Nhật Bản, cũng như thường xuyên xuất hiện trên báo chí và truyền hình.

Trích dẫn hay:

– Cuốn sách này có một cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt với những cuốn sách từng được xuất bản. Hướng đến đối tượng là những nhà đầu tư cá nhân nói chung, tôi sẽ giải thích với suy nghĩ từ góc độ của độc giả về các vấn đề như cách quản lý tài sản và mục đích đầu của chính họ, từ đó nên chọn những sản phẩm tài chính hay mã cổ phiếu nào và nên áp dụng những quan điểm nào vào thực tiễn. Tôi tin rằng điều này sẽ không chỉ cung cấp cho độc giả kiến thức và suy nghĩ khác biệt so với những cuốn sách khác, mà còn giúp mọi người nắm được những bí quyết quan trọng để tạo ra lợi nhuận và tránh gặp phải những sai lầm lớn.

– Trên thế giới này có nhiều người cho rằng, “Đầu tư là cách để tiền sinh ra tiền, là công cụ để kiếm nhiều tiền mà không phải trải qua khó khăn gì.” Nhưng điều đó hoàn toàn không chính xác. Nếu bạn chỉ việc nằm ngủ và tiền tự tăng lên thì sẽ chẳng ai phải cực khổ đi làm cả. Rõ ràng là bạn làm việc và phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, đổi lại bạn sẽ được trả tiền lương và thù lao như là phần thưởng cho những nỗ lực đó.

– Con người có thể làm hết sức mình vì họ có mục tiêu. Họ sẽ nỗ lực để hướng tới những mục tiêu cụ thể khi có động lực. Trong mọi trường hợp, “động lực” sẽ là nguồn năng lượng để thúc đẩy con người.

– Có thể khẳng định là giá cổ phiếu thực tế sẽ không bao giờ đúng như với giá cổ phiếu lý thuyết. Điều này là bởi, tôi xin nhắc lại một lần nữa, giá cổ phiếu thực tế được xác định bởi sự tương tác giữa cảm xúc của các nhà đầu tư giao dịch trên thị trường và giá cổ phiếu lý thuyết, trong đó tâm lý nhà đầu tư là một lĩnh vực hết sức phức tạp và khó đoán định.

Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán
Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán
 • Mã hàng 8936066693974
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Yuichiro Ichikawa
 • Người Dịch Bo Virgo
 • NXB Công Thương
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
 • Số trang 330
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán

Đánh giá Sách Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán
Đánh giá Sách Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán

1 Đóng gói cẩn thận và giao nhanh chóng

2 Ok lắm nhá mn có học về chứng khoán lên mua ở shop đóng gói ok

3 Sách khá hay với những dẫn chứng cụ thể.

4 Sách hay bìa đẹp, nội dụng hay, giao hàng nhanh đóng gói kĩ.

5 Bìa sách vừa trầy vừa bong, trông cũ kinh khủng, được cái giá mua qua live rẻ hơn chút

Review sách Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán” khoảng 120.000đ đến 140.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán Fahasa” tại đây

Đọc sách Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán ebook pdf

Để download “sách Kỹ Thuật Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *