Collins Reading For Ielts

Giới thiệu sách Collins Reading For Ielts – Tác giả Els Van Geyte

Collins Reading For Ielts

Introduction

Who is this book for?

Speaking for IETLS will prepare you for the IELTS Speaking test whether you are taking the test for the test for the first time, or resitting the test. It has been written for learners of band scores of 5-5.5 who are trying to achieve a band score of 6 or higher.

The structured approach, comprehensive answer key and sample answers have been designed so that you can use the materials to study on your own. However, the book can also be used as a supplementary speaking skills course for IELTS preparation classes. The book provides enough materials for approximately 50 hours of classroom activity.

Contents:

Reading for IELTS is divided into 12 units. Each unit focuses on a topic area that you are likely to meet in the IELTS exam. This helps you to build up a bank of vocabulary and ideas related to a variety of the topics. As in the IELTS test, the texts are taken from authentic sources. These may contain narratives, logical arguments, descriptions or discussions. Some of texts contain visuals.

Unit 1-11 cover the types of question that you will see in the IELTS test. Each unit focuses on a particular type of question, for example, matching question, short-answer questions, completion questions, multiple-choice questions, questions asking you to identify information or identify writers’ views or claims.

The exercises in the unit are relevant to the test. The aims listed at the start of each unit specify the key skills, techniques and language covered in the unit. You work towards Unit 12, which provides a final practice IELTS Reading test.

Additionally, the book provides examination strategies telling you what to expect and how best to succeed in the test. Exam information is presented in clear, easy-to-read chunks. “Exam tips” in each unit highlight essential exam techniques and can be rapidly reviewed at a glance.

Collins Reading For Ielts

Collins Reading For Ielts

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Collins Reading For Ielts
 • Mã hàng 9786045890660
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Nhân Trí Việt
 • Tác giả: Els Van Geyte
 • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 19 x 25 cm
 • Số trang: 146
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Collins Reading For Ielts

Đánh giá Sách Collins Reading For Ielts

Đánh giá Sách Collins Reading For Ielts

1 Cực kì hài lòng với bookcare của tiki ^^ sách giao nhanh và gói chắc chắn ko bị móp méo gì. Còn về chất lượng thì khỏi phải bàn, sách siêu thích hợp cho ai tự học IELTS từ band 5+

2 Sách rất hay, trình bày dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Mực in rất tốt. Sách mới, không có quăng góc. Đóng gói rất cẩn thận, hộp đựng không bị móp, rất chắc chắn. Giao hàng nhanh.

3 Nhìn chùn mọi thứ ổn. chỉ là mua hàng tiki phải lưu ý mua sản phẩm có nhiều bình luận sảm phẩm mà ít bình luận vì bình luận kém đều bị bỏ qua không cho post lên

4 Reading không phải là một kỹ năng quá khó nhưng để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS thì không hề dễ dàng. Kỳ thi yêu cầu không chỉ khả năng đọc hiểu mà còn nhiều kỹ năng phân tích, suy luận khác. Cuốn sách Reading for IELTS được viết rất chi tiết, hướng dẫn cụ thể giúp làm bài nhanh hơn, cung cấp các tips để tránh bẫy và tiết kiệm thời gian, giúp nâng điểm đáng kể. Sách học tiếng Anh của Collins luôn nổi tiếng về chất lượng tốt, mình rất hìa lòng với cuốn sách này.

5 Sách này là sự tổng hợp các bài đọc dài và khá khó giúp củng cố kỹ năng reading rất hiệu quả. Mỗi unit đều có phần củng cố các từ vựng mới. Phần bài tập có các tips cụ thể hướng dẫn mọi người cách làm bài hiệu quả nhất. Cuối sách có phần đáp án để khi làm bài tập xong các bạn có thể dò lại đáp án của mình, vô cùng hữu ích. Mình cũng rất hài lòng với dịch vụ gói hàng và giao hàng của tiki. Ti ki bọc hàng rất kỹ, sách mới, không bị quăn mép hay hư hỏng, gia hàng cũng rất nhanh.

Review sách Collins Reading For Ielts

Review sách Collins Reading For Ielts

Review sách Collins Reading For Ielts

Nếu các bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để ôn luyện speaking tại nhà thì đừng bỏ qua bài viết ngay hôm nay nhé! HA CENTRE giới thiệu với các bạn cuốn Collins Reading for IELTS – cuốn sách luyện thi IELTS 6.5 phần thi Reading cực kỳ chất của nhà xuất bản Collins. Cuốn sách có 12 unit giúp chinh phục điểm cao và ăn điểm trong kỳ thi IELTS với rất nhiều chiến thuật làm bài dễ dàng.

Cuốn sách Collins Reading for IELTS có gì? Tại sao lại hấp dẫn nhiều người học IELTS luyện kĩ năng đọc sử dụng nhiều đến như vậy?

1. Review sách Collins Reading for IELTS

Cuốn sách gồm 12 unit tương ứng với các chủ đề quen thuộc trong IELTS.

Từ unit 1-11 tập trung vào các dạng câu hỏi quen thuộc trong IELTS. Từ đó giúp xây dựng ngân hàng từ vựng, ý tưởng đa dạng để chinh phục IELTS.

Đầu mỗi unit sẽ có mô tả chi tiết mục đích của bài học, xác định kỹ năng, kỹ thuật và ngôn ngữ chính trong bài viết.

Unit 12 là một bài test theo format bài thi IELTS Reading giúp tổng kết lại kiến thức đã học và thực hành với bài thi thật.

Cuốn sách vẫn là Answer key giúp người học có thể tra cứu lại đáp án và học tập dễ dàng hơn.

Mỗi unit được chia thành 3 phần:

 • Part 1: giới thiệu các từ vựng liên quan trong topic, trong ngữ cảnh các bài khóa ngắn. Phần này sẽ có 1 loạt bài tập để bạn hiểu và sử dụng từ vựng thuần thục hơn, tập trung nhiều vào các chiết lược và hoạt động có ích cho kỹ năng đọc hiểu ngữ cảnh của bạn. Ví dụ như bạn sẽ được học từ mới thông qua nghĩa của thành phần từ, hoặc bằng cách kiểm tra dạng từ. Từ vựng được trình bày theo từ điển Collins Cobuild vô cùng dễ học.
 • Part 2: giúp bạn làm quen các bài task trong bài thi IELTS Reading.
 • Part 3: phần luyện tập giúp các bạn có thể làm quen với các dạng bài quen thuộc trong IELTS Reading.

2. Hướng dẫn sử dụng Collins Reading for IELTS

“Practice makes perfect”, reading chính là một kỹ năng như vậy. Các bạn làm càng nhiều, kỹ năng càng hoàn thiện, làm nhanh làm chuẩn hơn rất nhiều. Bài IELTS reading test có thể bao gồm hầu hết các topic trong cuộc sống, xã hội, do đó bạn nên hướng tới nhưng chủ đề đa dạng phong phú, không chỉ những kiến thức trong sách vở. Thường xuyên tham khảo các học liệu bằng tiếng Anh với các chủ đề như: khoa học, kinh tế và giáo dục sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong kì thi này đó.

Khi sử dụng cuốn sách này để học tập, các bạn nên

Thời gian học: 2-3 giờ mỗi unit, đây là thời gian mà tác giả đã thiết kế ra để người học có thể học hết được 1 unit.
Phân bổ thời gian học tập một cách đều đặn: các bạn không cần dành 1 ngày dài để học tiếng Anh, mà quan trọng nhất đó là các bạn nên phân bổ thời gian học tập mỗi ngày ra để học đều đặn. Như vậy sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn.

Nên học các kỹ năng khác nữa: ngoài học reading thì các thí sinh có thể học song song các cuốn sách khác của bộ sách bao gồm Listening – Writing – Speaking cũng như Vocabulary.
Tìm người học cùng: để học IELTS hay tiếng Anh nói chung thì các bạn nên tìm cho mình một người học cùng để học hiệu quả hơn nhé!

Download sách Collins Reading for IELTS (full PDF): TẢI XUỐNG

Chúc các bạn tự học kỹ năng đọc hiệu quả với cuốn sách Collins Reading for IELTS, và nhanh chóng chinh phục được mục tiêu của mình. Hãy đón đọc thêm nhiều bài của HA CENTRE trong thời gian tới. Nếu bạn có thắc mắc gì về các kỹ năng IELTS vui lòng liên hệ với HA Centre qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Mua sách Collins Reading For Ielts ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Collins Reading For Ielts” khoảng 89.000đ đến 101.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Collins Reading For Ielts Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Collins Reading For Ielts Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Collins Reading For Ielts Fahasa” tại đây

Đọc sách Collins Reading For Ielts ebook pdf

Để download “sách Collins Reading For Ielts pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86