Kể Chuyện Rượu Vang

Giới thiệu sách Kể Chuyện Rượu Vang – Tác giả Nguyễn Ngọc Khánh Chi

Kể Chuyện Rượu Vang

“Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai” – nhà văn Robert Stevenson đã nói như vậy. Nhưng nếu như không hiểu về rượu vang, làm sao ta có thể cảm nhận hết vẻ đẹp và sức quyến rũ của chất men sóng sánh ấy?

Được viết bởi một wine-enthusiast (người yêu rượu), Kể chuyện rượu vang dẫn dắt từ lịch sử rượu vang, giới thiệu các loại vang chính, các giống nho, quy trình làm rượu, đặc điểm của vang cựu lục địa và tân thế giới, đến cách thưởng thức rượu vang, cách bảo quản, cách phối hợp đồ ăn sao cho phù hợp, để rượu phô bày hết vị ngon của mình. Cuốn sách đồng thời giới thiệu các vùng rượu vang nổi tiếng trên thế giới, các bảng xếp hạng, các dòng rượu danh tiếng dành cho những người muốn đi sâu vào thế giới ngất ngây này. Những tản mạn về sommélier, rượu vang và phái đẹp, rượu và sức khỏe, rượu và tri âm càng làm câu chuyện thêm đậm đà phong phú.

Kể Chuyện Rượu Vang

Kể Chuyện Rượu Vang

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kể Chuyện Rượu Vang
 • Mã hàng 8935235232693
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Nguyễn Ngọc Khánh Chi
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 700
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 cm
 • Số trang: 266
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kể Chuyện Rượu Vang

Đánh giá Sách Kể Chuyện Rượu Vang

Đánh giá Sách Kể Chuyện Rượu Vang

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Kể Chuyện Rượu Vang

Review sách Kể Chuyện Rượu Vang

Review sách Kể Chuyện Rượu Vang

Bồ đào mỹ tửu dạ quang bôi

Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi

Túy ngọa sa trường quân mạc tiếu

Cố lai chinh chiến kỷ nhân hồi.

Từ trước đến giờ, chúng ta có nhiều cách để tìm hiểu về rượu vang thông qua báo chí, mạng Internet hay đọc sách nước ngoài. Tuy nhiên, việc tìm một cuốn sách viết đầy đủ bằng tiếng Việt vè chủ đề này thì rất khó, và một vài cuốn hiếm hoi của tác giả Việt có thể không đáp ứng đầy dủ nhu cầu kiến thức của bạn đọc.

Chính vì vậy, cuốn sách này được hy vọng sẽ đưa độc giả tiếp cận thế giới rượu vang một cách hoàn chỉnh mà không phải mất quá nhiều công sức, đặc biệt là đối với những người muốn tìm hiểu kiến thức về rượu vang để phục vụ cho sở thích hay công việc của họ.

Khi nghiên cứu về rượu vang, ta sẽ thấy rượu vang không chỉ là một dòng chảy đơn độc mà ngược lại, hòa lẫn với rất nhiều yếu tố khác như văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật, lịch sử. Chính vì vậy, cuốn sách này không đơn thuần cho bạn thông tin về rượu vang mà còn lồng vào đó những câu chuyện kể , một đôi nét chấm phá về lịch sử, văn hóa hay một vài nét kinh tế nhằm làm cho câu chuyện được phong phú và trọn vẹn. Bản thân rượu vang cũng trở thành yếu tố văn hóa, một tác phẩm nghệ thuật, đôi khi như một bài thơ. “Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai” – nhà văn Robert Stevenson.

Thế giới rượu vang không hề xa lạ mà ngược lại là một thế giới gần gũi đầy màu sắc, phong phú và vô cùng hấp dẫn. Do đó việc tìm hiểu về rượu vang và cách uống rượu là cần thiết để việc tưởng thức thêm phần thú vị và đúng điệu. Mong rằng “Kể chuyện rượu vang” có thể giúp người đọc phát triển sở thích và thói quen uống rượu vang, hay nâng cao kiến thức dành cho công việc.

Mua sách Kể Chuyện Rượu Vang ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kể Chuyện Rượu Vang” khoảng 157.000đ đến 173.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kể Chuyện Rượu Vang Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kể Chuyện Rượu Vang Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kể Chuyện Rượu Vang Fahasa” tại đây

Đọc sách Kể Chuyện Rượu Vang ebook pdf

Để download “sách Kể Chuyện Rượu Vang pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86