Âm Dương Sư – Tập 1

Giới thiệu sách Âm Dương Sư – Tập 1 – Tác giả Yumemakura Baku

Âm Dương Sư – Tập 1

Có một con cóc to cộ từ đâu nhảy vào sân. Thằng cu nhà ấy bắt gặp, bèn vớ sào tre đâm con cóc xuống đất. Con cóc không nhảy đi được nữa nhưng cũng không chết, cứ ngắc ngoải tại chỗ đến tận đêm hôm sau thì bắt đầu khóc. Mỗi lần nó khóc, thằng cu kia lại phát sốt. Không bao lâu thì chết.

Cha mẹ thằng cu nổi giận, liền giết con cóc rồi đốt xác, đổ tro vào hũ tro của con rồi đem chôn cả dưới cổng thành đổ nát.
Từ đây tai họa bùng phát, để lại hậu quả cho cả trăm năm sau…

Đến thời Seimei và Hiromasa sinh ra.

Hai người này…

Một là âm dương sư tài ba, nghe đồn do hồ ly sinh ra nên vừa quyến rũ vừa tinh quái. Còn một là võ quan có tâm hồn nghệ sĩ, vừa chính trực vừa mộng mơ. Cùng với nhau, họ đi qua nhiều đêm trắng, đan qua những cảnh đời uẩn khúc giữa kinh thành Heian huyền ảo, ở cái thời con người còn chung đụng với quỷ ma.

Âm Dương Sư - Tập 1

Âm Dương Sư – Tập 1

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Âm Dương Sư – Tập 1
 • Mã hàng 8935250704434
 • Tên Nhà Cung Cấp IPM
 • Tác giả: Yumemakura Baku
 • Người Dịch: Quế Đan
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 180
 • Số trang: 304
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Âm Dương Sư – Tập 1

Đánh giá Sách Âm Dương Sư - Tập 1

Đánh giá Sách Âm Dương Sư – Tập 1

1 Mình biết bộ này qua game cùng tên hồi trước mình hay chơi, ai ngờ game lấy ý tưởng từ quyển sách này. Ngay từ cái bìa đã gợi ra một khung cảnh huyền ảo, kỳ bí mà nội dung sẽ mang lại. Câu chuyện về một âm dương sư tài ba tên Seimei giải quyết những sự việc dị thường, kì lạ và nguy hiểm đến cuộc sống nhân gian bởi những con yêu quái, yêu ma gây ra. Sát cánh cùng người bạn chính trực Hiromasa giữa màn đêm mông muội. Nghe những bài review trên page của IPM đã khiến mình có hứng thú với quyển này, hơn nữa mình cũng đã chơi game rồi nên biết được một ít về nội dung và các nhân vật. Tuy nhiên đọc sách lại hấp dẫn hơn, mong sách phát hành quá để mình có thể trải nghiệm được công việc của Seimei.

2 Sản phẩm giống với miêu tả và hình ảnh của shop. Shop giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Abe no Seimei Mình vừa nhận được sách sáng nay, chiều mới có thời gian rảnh ngồi đọc. Mình chỉ vừa mới đọc hết chương 1 là “Quỷ trộm tỳ bà” và mình khá ấn tượng về nhân vật Seimei, quan niệm của Seimei trong đoạn hội thoại này chắc là quan niệm về ding an sich (vật tự thể) ? Nói chung là một quyển sách khá thú vị, nên đọc thử.

4 Bản dịch, nhất là thơ trong truyện được dịch giả dịch rất mượt mà, đọc rồi vẫn cứ muốn đọc lại. Đây không phải là một câu chuyện phá án, mà là một câu chuyện nơi con người sống cùng với yêu ma, nơi dục vọng lẫn với nuối tiếc

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ.

Review sách Âm Dương Sư – Tập 1

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Âm Dương Sư – Tập 1 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Âm Dương Sư – Tập 1” khoảng 62.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Âm Dương Sư – Tập 1 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Âm Dương Sư – Tập 1 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Âm Dương Sư – Tập 1 Fahasa” tại đây

Đọc sách Âm Dương Sư – Tập 1 ebook pdf

Để download “sách Âm Dương Sư – Tập 1 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86