Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

Giới thiệu sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào – Tác giả Khái Suất Luận

Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

Trong những ngày tháng sống trên đời, chúng ta luôn lo lắng nếu mình không làm gì đó, thì sẽ bị người khác vượt qua, bị thời đại bỏ lại. Nhưng thật ra, đời người không phải là một cuộc đua marathon, cứ phải cố dẫn trước người khác. Là chim, bạn có thể bay. Là sâu, bạn có thể bò. Nếu chạy nhanh, bạn có thể dốc sức chạy hết tốc lực. Nếu thông minh lanh lợi, bạn còn có thể biết đi đường tắt. Vì vậy, hãy sống theo cách của riêng bạn, hãy khiến bản thân trở nên thật hạnh phúc, đừng để ý tới ánh mắt của người khác. Cuộc đời tuy nhiều cay đắng, gai góc nhưng thực ra cũng ngập tràn hoa tươi, và chúng ta chính là những chú ong đang nỗ lực tìm mật, mong muốn sống một cách ngọt ngào hơn.

Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào
 • Mã hàng 8935325000737
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Khái Suất Luận
 • Người Dịch: Giang Lê
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 272
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

Đánh giá Sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

Đánh giá Sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

1 Đánh mất bạn bè là một quá trình lặng lẽ. Lúc đầu là quên không trả lời tin nhắn, sau đó là không còn chia sẻ cho nhau bức ảnh chụp một đám mây đẹp hay một cái cây kỳ lạ, cuối cùng là từ bạn thân biến thành một người chỉ nhấn “thích” trên trang cá nhân. Thời gian là nồi nước sôi, còn chúng ta là những con ếch vô tri trong đó. Nước cứ từ từ nóng lên, và chúng ta thì chẳng nhận ra sự thay đổi. Trong dòng đời vội vã, mỗi người đều liều mình bơi theo những hướng riêng, cho đến khi trở thành những người xa lạ quen thuộc nhất với nhau. Nhiều khi chúng ta không thể chấp nhận được nhưng cũng chỉ đành bất lực. Từng nằm trên cỏ mộng mơ về một ngày cùng nhau đi ngắm cực quang, vậy mà sau này cô ấy lại đi Na Uy một mình. Trong giờ tự học từng len lén ước định học đại học ở cùng một thành phố, sau này người Nam kẻ Bắc. Từng vỗ đùi nói rằng sẽ cùng nhau thuê nhà, cùng nuôi mèo, vậy mà rồi lại sống chung với người khác. Khoảng cách và sự bận rộn không ngừng dồn ép thời gian của mỗi người. Dần dà, chúng ta thay đổi từ không có gì là không nói thành không còn gì để nói. -Trích Cuộc đời rất đắng tôi muốn sống một cách ngọt ngào.

2 Sách đóng gói vô cùng cẩn thận, săn sale giá rẻ vào hôm 7/7 mà giao vô cùng nhanh. Shop rep rin nhắn của khách rất tận tình. Mua hàng của shop lần nào cũng ưng ý hết.

3 Sách còn mới, không quăn gãy góc, gói hàng bình thường không bọc giấy kiếng, ok shop. Cuốn này rất hay,bạn nào có đọc cmt thì nên mua liền,rất đáng đọc, dạng tản văn chia sẻ cảm xúc về nhiều thứ xung quanh dưới cái nhìn rất thực tế tích cực cho nữ giới.

4 Tiki đóng gói và giao hàng nhanh nhưng nhận sách thấy sách dính bẩn nhiều lắm, may là bẩn bề ngoài, lau sạch được, nội dung thì chưa đọc nên chưa đánh giá được.

5 Chưa đọc sách nhưng tiki gói hàng cẩn thận lắm, sách không bị móp hay gãy bìa.

Review sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

Review sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

Review sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào

“Tuổi hai mươi, chúng ta chẳng có gì trong tay, thế nên chúng ta lúc nào cũng lo sợ về những điều chưa biết ở phía trước.”
Thuộc dòng sách Tâm lý – Nghệ thuật sống, được NXB Thanh Niên kết hợp cùng Shinebooks phát hành trong tháng 5 này. Cuốn sách không đưa ra những lời khuyên sáo rỗng, mà sẽ khiến bạn đồng cảm ngay từ những câu văn đầu tiên
“Nỗi đau của trưởng thành chính là nằm ở chỗ: Chúng ta có được tự do, quyền lựa chọn nhưng lại mất đi phúc lợi của kẻ yếu, bắt buộc phải một mình bước hết đoạn đường dài phía trước.”

Trong những ngày tháng sống trên đời, chúng ta luôn lo lắng nếu mình không làm gì đó, thì sẽ bị người khác vượt qua, bị thời đại bỏ lại. Nhưng thật ra, đời người không phải là một cuộc đua marathon, cứ phải cố dẫn trước người khác. Là chim, bạn có thể bay. Là sâu, bạn có thể bò. Nếu chạy nhanh, bạn có thể dốc sức chạy hết tốc lực. Nếu thông minh lanh lợi, bạn còn có thể biết đi đường tắt. Giống như câu chuyện Rùa và Thỏ, ai cũng sẽ có những lựa chọn, cách “đua” riêng của mình.

Vì vậy, hãy sống theo cách của riêng bạn, hãy khiến bản thân trở nên thật hạnh phúc, đừng để ý tới ánh mắt của người khác. Cuộc đời tuy nhiều cay đắng, gai góc nhưng thực ra cũng ngập tràn hoa tươi, và chúng ta chính là những chú ong đang nỗ lực tìm mật, mong muốn sống một cách ngọt ngào hơn.

Ảnh: Shine Books
“Nếu dùng tuổi mười tám để định nghĩa sự trưởng thành, vậy làm người lớn cũng chẳng dễ dàng gì.” Sau một buổi phát thanh về chủ đề tuổi mười bảy, Nhị Minh đã nhận được một tin nhắn như vậy.

Là một người trẻ tuổi mới lớn, chúng ta vẫn thường chưa sẵn sàng cho sự trưởng thành, dù là về mặt vật chất hay tinh thần.

Đối với chúng ta, nghỉ hè không chỉ là một kỳ nghỉ, một quãng thời gian chơi bời mà còn là dấu hiệu cho thấy một “học sinh” đang tiếp tục cắp sách đến “trường”. Không còn nghỉ hè đồng nghĩa với việc: Chúng ta đã chính thức đặt chân vào “trường đời”.

Chúng ta phải học cách sinh tồn, gánh vác trách nhiệm, một thân một mình đối mặt với tất cả ẩn số và thử thách trong cuộc đời. Không phải chúng ta sợ hãi vì không được nghỉ hè, mà là sợ hãi vì phải đối mặt với thực tế này.

Nỗi đau của trưởng thành chính là nằm ở chỗ: Chúng ta có được tự do, quyền lựa chọn nhưng lại mất đi phúc lợi của kẻ yếu, bắt buộc phải một mình bước hết đoạn đường dài phía trước.”

-Trích “Cuộc đời rất đắng tôi muốn sống một cách ngọt ngào” –

Mong rằng cuốn sách sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường trưởng thành đầy khó khăn này. Hãy tin rằng, dù là vị đắng hay vị ngọt, bạn đều có thể tận hưởng nó theo cách của riêng mình. Vì đây là cuộc sống của bạn, chỉ có bạn mới có thể đưa ra quyết định và cũng chỉ có bạn chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ chính quyết định đó. HÃY SỐNG THEO CÁCH CỦA BẠN VÀ KHIẾN BẢN THÂN TRỞ NÊN THẬT HẠNH PHÚC!

Mua sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào” khoảng 54.000đ đến 83.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào Fahasa” tại đây

Đọc sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào ebook pdf

Để download “sách Cuộc Đời Rất Đắng, Tôi Muốn Sống Một Cách Ngọt Ngào pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86