Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn
– Tác giả Anne Bogel

Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

Một tác phẩm xuất sắc với:

– Wall Street Journal bestseller.

– Đề cử Goodreads Choice Award cho tác phẩm phi hư cấu xuất sắc nhất.

Suy nghĩ quá mức đã trở thành một “vấn nạn” trong cuộc sống hiện đại. Chúng ta cứ liên tục lo lắng về những điều nhỏ nhặt không cần thiết, gây lãng phí thời gian cũng như năng lượng của não bộ, nhưng kết quả thu được lại chỉ là con số không. Điều này cũng làm tê liệt khả năng phán đoán và tư duy, khiến chúng ta bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Bằng những câu chuyện thực tế và hài hước, cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua sự mệt mỏi khi đưa ra quyết định, ngừng việc cảm thấy choáng ngợp và có thể tự mang lại hạnh phúc cho bản thân. Bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới và cảm thấy cuộc sống của mình trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Cuốn sách “Hạnh phúc là một sự lựa chọn” đề cập về những nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy nghĩ quá mức trong cuộc sống hiện đại, cũng như các phương pháp để giải quyết nó. Sách gồm 14 chương, chia làm 3 phần.

– Phần 1, “Sẵn sàng đạt được thành công”, cung cấp cho chúng ta những kiến thức để nhận ra những thời điểm mà mình đang suy nghĩ quá mức, đồng thời nhận ra đâu là những điểm quan trọng cần chú tâm trong cuộc sống thường ngày.

– Phần 2, “Làm chủ bản thân”, sẽ dạy cho chúng ta các mẹo để đưa ra các quyết định chính xác, đồng thời hợp lý hóa các quyết định mà mình đưa ra hằng ngày.

– Phần 3, “Để ánh nắng chiếu vào”, mang tới những bí quyết để chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn, xuất phát từ các thay đổi tưởng chừng nhỏ nhặt.

Với những câu chuyện cá nhân đầy trí tuệ, hài hước và thực tế, Hạnh phúc là một sự lựa chọn sẽ giúp chúng ta tìm ra được con đường đúng đắn, tìm thấy sự bình yên đích thực.

Đôi nét về tác giả:

Anne Bogel là một tác giả và blogger nổi tiếng người Mỹ, chủ nhân của trang blog Modern Mrs. Darcy – viết về những câu chuyện về sách và cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, cô cũng là người sáng lập podcast What Should I Read Next?, nơi cô chia sẻ về nghệ thuật viết lách cũng như những yếu tố khác liên quan tới văn hóa đọc.

Trích dẫn hay:

– Một sự thay đổi trong cách chúng ta nghĩ về bản chất của mình – sự thay đổi về cách chúng ta dùng từ ngữ trong chỗ trống đó để mô tả bản thân – có thể lập tức tạo ra sự thay đổi lớn trong hành động của chúng ta.

– Khi nói về suy nghĩ quá mức, chúng ta đang nói về những thời điểm mình tiêu hao năng lượng tinh thần cho những điều không xứng đáng. Đó là những khi chúng ta không thể nghĩ về một điều gì khác, dù hiểu rằng mình nên suy nghĩ về những điều quan trọng hơn.

– Suy nghĩ quá mức cũng sẽ phải đánh đổi bằng việc bỏ lỡ những cơ hội quan trọng trong cuộc đời bạn. Năng lượng tinh thần không phải nguồn tài nguyên vô hạn. Chúng ta có nhiều thứ phải suy nghĩ mỗi ngày và cách chúng ta sử dụng thời gian đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

– Bị cuốn vào suy nghĩ quá mức là một vòng luẩn quẩn. Như Emmons giải thích, “Nhiều người có thói quen củng cố các mạch thần kinh không lành mạnh thông qua suy nghĩ lặp lại. Mỗi khi lặp lại các suy nghĩ sợ hãi hoặc chống đối, chúng ta sẽ củng cố các kết nối khiến sau này suy nghĩ đó dễ dàng quay lại hơn.” Nói cách khác, càng suy nghĩ quá mức, chúng ta càng dễ dàng tiếp tục suy nghĩ quá mức.

Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn
  • Công ty phát hành Booklife
  • Tác giả: Anne Bogel
  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Dịch Giả: Lương Như Ý
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 304
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

1 Suy nghĩ tác động vào cảm xúc, cảm xúc là nơi cư ngụ của hạnh phúc. Vậy nên muốn hạnh phúc hãy điều chỉnh và rèn luyện suy nghĩ. Sách hay.

2 Sách đẹp giao nhanh đóng gói cẩn thận cám ơn shop nhiều lắm.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn
ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn
” khoảng 86.000đ đến 94.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn
Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn
Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn
Fahasa” tại đây

Đọc sách Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn
ebook pdf

Để download “sách Hạnh Phúc Là Một Sự Lựa Chọn
pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86