Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ – Tác giả Ya Ming

Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

Một buổi sáng tỉnh dậy, cậu sinh viên bình thường Trương Diệu Nguyên phát hiện bản thân đang phát sáng.

Sau đó một thiếu nữ tự xưng là “Chúa cứu thế tới từ tương lai” xông vào phòng của cậu, tuyên bố cậu là người đầu tiên mắc “bệnh cơ thể nhiễm vân sáng”. Còn suýt chút nữa gây ra tận thế khiến loài người diệt vong, mà thuốc giải duy nhất lại là “nước mắt” của cô bạn hoa khôi của khoa, Hà Tử Duyên!

Vấn đề là, một người vô hình như cậu và người mà ai cũng yêu quý như cô sống trong hai thế giới khác nhau, Diệu Nguyên phải làm thế nào mới có thể tiếp cận được Tử Duyên, đồng thời khiến cho cô khóc thành công đây?

Thế là dưới sự giúp đỡ của thiếu nữ tên “Lam Vân”, Diệu Nguyên đã mở ra một màn “đại chiến lược giành lấy giọt nước mắt”!

Nhưng mà, khi Diệu Nguyên dốc hết toàn lực, cậu lại dần dần hiểu ra một chuyện – cậu thà chết chứ không muốn thấy cô vì cậu rơi lệ…

Trích dẫn trong sách:

– “Sao anh có thể đi làm phiền cô ấy hoặc là khiến cô ấy khóc chỉ vì lời nói phiến diện của em được? Cho dù anh mắc bệnh hiểm nghèo, cũng không thể tới làm phiền cô ấy, huống chi chẳng qua chỉ là cơ thể phát sáng thôi, chỉ cần cố chịu đựng tới mùa đông, mặc nhiều quần áo cũng sẽ không nóng quá, tận thế thì tận thế, anh hoàn toàn không quan tâm.”

– “Nếu thế giới phải diệt vong, mình nhất định có thể sống vô tư không bị trói buộc, không cần để ý đến ánh mắt của người xung quanh, không cần phải để ý đến suy nghĩ của bạn bè, không cần để ý những chuyện vốn không thể không để tâm.”

– Người ở thời đại này rất lạnh nhạt, việc không liên quan đến mình thì coi như mặc kệ, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa người với người, tin tức người đi đường ngã bên đường nhưng không ai thèm hỏi tới lúc nào cũng thấy.

– “Vô tình gặp gỡ ba lần đại diện cho duyên phận, vô tình gặp gỡ trăm lầ là chứng tỏ cậu ấy thích tôi phải không?”

Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ
 • Mã hàng 8936186545504
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Ya Ming
 • Người Dịch: Hương Nguyễn
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 411
 • Kích Thước Bao Bì: 18 x 13 x 2 cm
 • Số trang: 433
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

Đánh giá Sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

Đánh giá Sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

1 Lâu lắm mới đọc một cuốn truyện mà ưng ý như này, từ đầu đến cuối đều tạo cảm giác bất ngờ, đúng kiểu không lường trước được luôn. Thêm nữa là cốt truyện cũng hay, đọc rất cuốn. Truyện kể về cậu sinh viên bình thường Trương Diệu Nguyên bỗng phát hiện bản thân đang phát sáng. Sau đó một thiếu nữ tự xưng là “Chúa cứu thế tới từ tương lai” xông vào phòng của cậu, tuyên bố cậu là người đầu tiên mắc “bệnh cơ thể nhiễm vân sáng”. Còn suýt chút nữa gây ra tận thế khiến loài người diệt vong, mà thuốc giải duy nhất lại là “nước mắt” của cô bạn hoa khôi của khoa, Hà Tử Duyên! Vấn đề là, một người vô hình như cậu và người mà ai cũng yêu quý như cô sống trong hai thế giới khác nhau, Diệu Nguyên phải làm thế nào mới có thể tiếp cận được Tử Duyên, đồng thời khiến cho cô khóc thành công đây? Thế là dưới sự giúp đỡ của thiếu nữ tên “Lam Vân”, Diệu Nguyên đã mở ra một màn “đại chiến lược giành lấy giọt nước mắt”. Nhưng mà, khi Diệu Nguyên dốc hết toàn lực, cậu lại dần dần hiểu ra một chuyện – cậu thà chết chứ không muốn thấy cô vì cậu rơi lệ…

2 Chắc hẳn bạn có thể giống tôi khi chọn mua cuốn sách này bởi sự tò mò về tên bìa của nó . Không muốn cô ấy vì tôi mà rơi lệ – một thể loại tình cảm với cái kết không hề đẹp vút qua ngay trong bản thân tôi. Tuy nhiên tất cả là sự giả dối , mạch chuyện thật sự quá là bất ngờ và khó mà người đọc lường trước được sự diễn biến đầy kì diệu của câu chuyện . Trương Diệu Nguyên- một anh chàng bỗng nhận thấy cơ thể mình tự nhiên phát sáng, rồi một thiếu nữ xông vào phòng cậu, tự xưng là "Chúa cứu thế từ tương lai" và tuyên bố cậu mắc bệnh cơ thể nhiễm vân sáng. Suýt chút nữa gây tận thế cho con người, thuốc giải duy nhất là nước mắt của cô bạn hoa khôi Hà Tử Duyên. Nhưng một người sống vô hình như cậu và Tử Duyên được mọi người yêu mến sống ở hai thế giới khác nhau

3 Ban đầu khá phân vân vì mình hay mua và quen đọc light novel Nhật thôi, dù văn phong có dễ đọc như nhau thì cũng không thích lắm. Mình mua quyển này vì nó là oneshot và bìa khá hút mắt, quyển nào của Ai novel cũng đẹp. Cốt truyện nhẹ nhàng, cuốn hút và nhiều chỗ tạo bất ngờ. Câu chuyện về nam sinh tên Trương Diệu Nguyên phát hiện ra cơ thể mình tự nhiên phát sáng, một thiếu nữ xông vào phòng cậu, tự xưng là "Chúa cứu thế từ tương lai" và tuyên bố cậu mắc bệnh cơ thể nhiễm vân sáng. Suýt chút nữa gây tận thế cho con người, thuốc giải duy nhất là nước mắt của cô bạn hoa khôi Hà Tử Duyên. Nhưng một người sống vô hình như cậu và Tử Duyên được mọi người yêu mến sống ở hai thế giới khác nhau, làm sao để tiếp cận và khiến cô nàng rơi nước mắt đây? Cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của câu chuyện trong cuốn sách nhé.

4 Sách đẹp lắm mn ạ, bình thường giá quyển này cao quá nên mình phải canh mãi mới mua được ở mức giá tốt vào dịp 10/10. Sách còn nguyên seal, dày trông xịn xò bắt mắt lắm. Về nội dung thì mình chưa đọc nhưng thông qua các review khác cộng thêm lời giới thiệu thì mình tin là nội dung truyện cũng sẽ hấp dẫn vô cùng.

5 Một buổi sáng tỉnh dậy, cậu sinh viên bình thường Trương Diệu Nguyên phát hiện bản thân đang phát sáng. Sau đó một thiếu nữ tự xưng là “Chúa cứu thế tới từ tương lai” xông vào phòng của cậu, tuyên bố cậu là người đầu tiên mắc “bệnh cơ thể nhiễm vân sáng”. Còn suýt chút nữa gây ra tận thế khiến loài người diệt vong, mà thuốc giải duy nhất lại là “nước mắt” của cô bạn hoa khôi của khoa, Hà Tử Duyên!

Review sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

Review sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

Review sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

“Không muốn cô ấy vì tôi mà rơi lệ” là cuốn tiểu thuyết mới đến từ Ai Novel sau những cái tên nổi bật như “Và rồi, tháng 9 không có cậu đã tới”, “Vào đêm trăng xanh, tôi lại yêu em thêm lần nữa” hay “Bác sĩ cuối cùng dưới tán hoa anh đào”.

Có lẽ được viết bởi tác giả trẻ xứ Đài – Ya-Ming, nên văn phòng có đôi phần mới lạ. Không quá ướt át, không quá qua loa, nhưng vẫn đủ tinh tế và đặc biệt để đem đến cho độc giả trọn vẹn cảm xúc.

Với 433 trang sách, tác giả trẻ ấy đã xây dựng nên một cốt truyện vô cùng kịch tính và độc đáo với những biến hóa khôn lường, và chắc chắn, nếu không đọc đến tận những trang sách cuối cùng, bạn sẽ không thể biết được toàn bộ sự thật đang ẩn giấu phía sau!

Câu chuyện lấy bỔi cảnh năm 2012 với lời nhắn vang dội toàn nhân loại khi ấy – ngày tận thế! Nhưng, tận thế ở đây không bắt nguồn bằng hiện tượng thiên văn như trái đất bị hút vào hố đen hay những thiên thạch khổng lồ va vào và hủy diệt mọi thứ… Mà tận thế lại do một căn bệnh lạ ở trên chính loài người – bệnh cơ thể nhiễm vân sáng.

Một ngày nọ, chàng sinh viên Trương Diệu Nguyên tỉnh dậy và thấy toàn thân phát sáng, sau đó, một người lạ mặt tự xưng “Chúa cứu thể đến từ tương lai” nói cho cậu biết sự thực, rằng bệnh của cậu rất kinh khủng, rằng nó đã âm thầm lây lan khắp nơi, rằng nó sẽ gây nên sự diệt vong loài người trên toàn thế giới. Và cách duy nhất để chữa khỏi, không gì khác ngoài tinh thể muối đặc biệt có trong nước mắt của cô bạn xinh đẹp cùng khóa với cậu – Hà Tử Duyên. Một người vô cùng bình thường với một người hết sức đặc biệt, một người luôn bị coi là quái dị với một người luôn được thương yêu, một người thường phải chịu những lời xì xào bàn tán với một người có biết bao người vây quanh với con mắt ngưỡng mộ… Thật sự quá khác biệt! Diệu Nguyên phải làm sao mới có thể tiếp cận được Tử Duyên?

Vấn đề lại không ngừng phát sinh, tiếp cận được cô ấy rồi, nếu cậu không muốn khiến cho cô ấy khóc thì phải làm sao? Có phải mọi kế hoạch sẽ đống sông đổ bể, và loài người sẽ đi đến đại kết cục không hề mong muốn? Có lẽ, nếu chỉ đơn giản như vậy thì đã chẳng có gì để nói rồi. Sự thực là mọi chuyện sẽ còn kinh khủng hơn nhiều! | Văn phòng đặc biệt, lời dẫn cuốn hút, cách xây dựng nhân vật và cốt truyện cũng vô cùng tinh tế.

Tất cả hứa hẹn sẽ làm nên một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn bậc nhất, hãy cùng đón đọc nhé!

Mua sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ” khoảng 75.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ Fahasa” tại đây

Đọc sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ ebook pdf

Để download “sách Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86