Lãm Thúy Tập

Giới thiệu sách Lãm Thúy Tập – Tác giả Nguyễn Bá Cung

Lãm Thúy Tập

Với mong muốn được góp một phần công sức vào việc bảo tồn những giá trị tốt đẹp cho hình thái văn chương độc đáo này, và cũng là để tri ân nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày mất của đại thi hào dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du, MaiHaBooks kết hợp cùng Nhà xuất bản Thế Giới tái bản cuốn sách Lãm Thúy Tập do Nguyễn Bá Cung biên soạn vào năm 1926. Tác phẩm là tập hợp của đủ mọi thể Nôm lẩy truyện Kim Vân Kiều, gồm bốn phần: Ca – Liên – Thơ – Văn.

“Lãm thúy” mang nghĩa ngắm nhìn cỏ cây xanh tươi, xuất phát từ một ý trong Truyện Kiều: “Cỏ cây có đá sẵn sàng/Có hiên lãm thúy nét vàng chưa phai”, được Phạm Văn Hanh lấy làm cảm hứng cho lời tựa cuốn sách trong bản in lần thứ nhất vào năm Bính Dần: “Lãm thúy nét chưa phai, /Ca ngâm pha đủ mùi,/…

Độc giả sẽ được trải nghiệm đủ mọi tâm tình, cung bậc cảm xúc qua từng vần thơ con chữ, đắm chìm vào thế giới văn chương mà cổ nhân mang lại. Lãm Thúy Tập là một minh chứng tiêu biểu nhất cho sự ảnh hưởng sâu rộng của Truyện thơ Kim Vân Kiều đến nền văn học nước nhà.

Lãm Thúy Tập

Lãm Thúy Tập

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Lãm Thúy Tập
  • Mã hàng 9786047784639
  • Tên Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Quốc Tế Mai Hà
  • Tác giả: Nguyễn Bá Cung
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 100
  • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 cm
  • Số trang: 96
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lãm Thúy Tập

Đánh giá Sách Lãm Thúy Tập

Đánh giá Sách Lãm Thúy Tập

1 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

2 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

3 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Lãm Thúy Tập

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Lãm Thúy Tập ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lãm Thúy Tập” khoảng 82.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lãm Thúy Tập Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lãm Thúy Tập Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lãm Thúy Tập Fahasa” tại đây

Đọc sách Lãm Thúy Tập ebook pdf

Để download “sách Lãm Thúy Tập pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
  1. Cuốn sách hứa hẹn nhiều điều thú vị cho cuộc sống.

Leave a reply

Siêu thị sách 86