Mối Tình Cuối Cùng

Giới thiệu sách Mối Tình Cuối Cùng – Tác giả Bình Nguyên Lộc

Mối Tình Cuối Cùng

Thăng, nhà điêu khắc trẻ, mới đi du học ở La Mã về quen với Thu Vân, một phụ nữ đứng tuổi, trong một buổi đi tắm ở thác Trị An. Thu Vân sau đó đã rơi vào bể tình với anh ta và bỏ rơi tình cũ, một người rất yêu thương nàng.

Sau một chuyến mạo hiểm với Thăng trở về, nàng nhận thấy Thăng chỉ là một cậu trai ích kỷ, nông nổi. Nàng cũng bị nhiễm sốt rét rừng. Trong khi nằm viện, người truyền máu cho nàng lại là ông Nhị, người đã gắn bó lâu năm với Thu Vân. Điều này khiến nàng bất ngờ đến sửng sốt. Khi đó, nàng cảm thấy ân hận và muốn nối lại tình xưa, nhưng Nhị nói rằng “hẹn em ở kiếp sau”.

Tiểu thuyết “Mối tình cuối cùng” của Bình Nguyên Lộc đi sâu vào khai thác tâm lý trong tình yêu của đàn ông, đàn bà với những ngóc ngách tế nhị khiến độc giả bất ngờ và khâm phục ngòi bút tài tình của ông. Câu chuyện tâm lý tình cảm này vô cùng hấp dẫn và có thể nói phù hợp với tâm tình của mọi thế hệ người đọc.

Mối Tình Cuối Cùng
Mối Tình Cuối Cùng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mối Tình Cuối Cùng
  • Mã hàng 8934974161813
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Bình Nguyên Lộc
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 280
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 262
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mối Tình Cuối Cùng

Đánh giá Sách Mối Tình Cuối Cùng
Đánh giá Sách Mối Tình Cuối Cùng

1 Theo đuổi một người phụ nữ sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền. Vì vậy, hãy theo đuổi tiền bạn sẽ có rất nhiều phụ nữ. Thật ra có rất ít phụ nữ đẹp, không phải vì phụ nữ không biết làm đẹp mà vì họ làm hoài mà vẫn không đẹp. Nếu ống kính máy ảnh hình tròn thì tại sao ảnh lại hình vuông nhỉ? Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng vì kẻ lười biếng có đi bộ bao giờ, nhìn kĩ thì sẽ thấy rất nhiều bánh xe của họ để lại.

2 Sách được in đẹp, tiểu thuyết sử dụng những từ ngữ Nam Bộ trước 1975, thanh nhã và đẹp. Rất đáng mua để hiểu về một thời tươi đẹp đã qua!

3 Đã từng đọc tập truyện ngắn Ký Thác của tác giả. Mình muốn tìm thêm những tác phẩm của tác giả miền nam ở giai đoạn này.

4 Bình Nguyên Lộc là nhà văn tiêu biểu của miền Nam, hiện nay nhiều tác phẩm của ông đang được tái bản dần dần. Câu chuyện xoay quanh tình yêu so le tuổi giữa Thăng 22 tuổi và Thu Vân 32 tuổi. Thăng đi học ngành điêu khắc ở La Mã về, lần đầu gặp Thu Vân khi đi tắm thác Trị An, anh con trai trẻ này ấn tượng với kích thước hình thể cân đối của người chị lớn tuổi hơn này. Kích thước này chuẩn như những gì anh từng học về điêu khắc. Đối với Thăng đây là tình yêu đầu tiên, còn với Thu Vân cô xem đây là tình yêu cuối cùng sau khi cuộc đời đã trải qua nhiều mối tình. Cùng lúc này cô là vợ hờ của ông Nhì, người đã vợ con đầy đủ. Thăng yêu say đắm, cuồng nhiệt, trong khi đó Thu Vân có phần do dự vì sợ người đời dèm pha mối tình tuổi tác cách biệt, sợ lúc phấn nhạt hương phai thì Thăng không còn yêu cô nữa. Sau khi trải qua kỳ trăng mật trong rừng sâu, cách đối xử của Thăng khi cô bị bệnh, cô mới nhận ra ai mới là người yêu cô thật lòng. Chuyện tình yêu của 2 người diễn ra hấp dẫn qua những lời hội thoại, những lá thư tình. Bối cảnh của truyện là Sài Gòn những năm 1960, nên không gian vừa lạ lẫm vừa quen thuộc. Nhiều từ cũ của miền Nam như áo tắm may-dô, đàn hạ-uy-cầm cũng được sử dụng.

5 Sách ổn về cả chất lượng và giá trị hàng hóa khi ra thị trường tiêu thụ của độc giả.

Review sách Mối Tình Cuối Cùng

Bình Nguyên Lộc (7 tháng 3 năm 1914 – 7 tháng 3 năm 1987), tên thật là Tô Văn Tuấn, là một nhà văn lớn, nhà văn hóa Nam Bộ trong giai đoạn 1945-1975. Ngoài bút danh Bình Nguyên Lộc, ông còn có các bút danh Phong Ngạn, Hồ Văn Huấn, Tôn Dzật Huân, Phóng Ngang, Phóng Dọc, Diên Quỳnh..

Tiểu thuyết:

Sáng tác trong thời kỳ có sự gắn bó mật thiết giữa văn chương và báo chí, tiểu thuyết của Bình Nguyên Lộc hầu hết là tiểu thuyết dài kỳ in báo. Lối viết của Bình Nguyên Lộc gần giống với tiểu thuyết tâm lý, tiểu thuyết luận đề của Tự lực văn đoàn, từ kết cấu, tâm lý nhân vật đến giọng điệu trần thuật, miêu tả và nhân vật. Đò dọc (1959), Hoa hậu Bồ Đào (1963), Ái ân thâu ngắn cho dài tiếc thương (1963)… là những tiểu thuyết tâm lý thành công của ông.

Mua sách Mối Tình Cuối Cùng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mối Tình Cuối Cùng” khoảng 45.000đ đến 50.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mối Tình Cuối Cùng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mối Tình Cuối Cùng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mối Tình Cuối Cùng Fahasa” tại đây

Đọc sách Mối Tình Cuối Cùng ebook pdf

Để download “sách Mối Tình Cuối Cùng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *