Ngang qua vườn cây dầu

Giới thiệu sách Ngang qua vườn cây dầu – Tác giả Nhiều tác giả

Ngang qua vườn cây dầu

Trong vai Cã Mê Chơi, lữ khách, đứa con hoang đàng, người cha nghiêm túc, kẻ si tình, người bạn giang hồ, tác giả đi gom góp các câu chuyện nhân sinh trên đường đời bụi bặm, rồi soi xét dưới ánh sáng của truyền thống tâm linh Công giáo để mang đến một tập văn xuôi nhiều trải nghiệm, chia sẻ và suy tư.

Vai trò đức tin cũng được Nguyễn Thiện Bản lật đi, lật lại, không ngừng truy vấn bằng tư duy hiện đại, với nhãn quan riêng.

Con người hiện đại chìm nổi trong đại dịch, chiến tranh, chủ nghĩa tiêu dùng, đời sống công nghiệ tất cả đổ bóng lên những câu chuyện bao dung, nhiều gợi mở. Những trang sách mời gọi một cuộc kiếm tìm giá trị sống cân bằng, bình thản trước thế giới không ngừng xoay chiều.

Ngang qua Vườn Cây Dầu không chỉ là hành trình tâm linh dành cho người tín hữu Công giáo hay khoanh vùng trong văn hóa Nhà Đạo, mà còn dành cho những tâm hồn đang chờ đợi một cuộc chuyện trò chân thành, thấu hiểu và yêu thương.

Ngang qua vườn cây dầu
Ngang qua vườn cây dầu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ngang qua vườn cây dầu
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Khổ sách: 13.5 x 19 cm
  • Số trang: 282 trang
  • NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ngang qua vườn cây dầu

Đánh giá Sách Ngang qua vườn cây dầu
Đánh giá Sách Ngang qua vườn cây dầu

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Ngang qua vườn cây dầu

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ngang qua vườn cây dầu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngang qua vườn cây dầu” khoảng 84.000đ đến 105.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngang qua vườn cây dầu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngang qua vườn cây dầu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngang qua vườn cây dầu Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngang qua vườn cây dầu ebook pdf

Để download “sách Ngang qua vườn cây dầu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *