Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Giới thiệu sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá – Tác giả Douglas Adams

Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Tám năm lưu lạc trong Vũ Trụ, và đây, Arthur Dent lại được đĩa bay thả xuống một hành tinh nhỏ sau một chuyến quá giang dài dằng dặc băng qua dải Ngân Hà. Giữa đêm đen mịt mùng. Trong dông tố bão bùng. Anh đứng chờ.

Một chiếc ô tô lướt qua.

TRÁI ĐẤT! Quê nhà đây ư? Chẳng phải hành tinh xanh lơ xanh lá này đã bị san phẳng để xây đường cao tốc liên không gian rồi sao? Có lẽ nào bao nhiêu năm tháng bị quăng quật nhừ tử trong Ngân Hà vừa qua chỉ là một “ảo giác”?

Dẫu những màn trào phúng đặc sệt Anh vẫn là không khí bao trùm series Bí kíp quá giang vào Ngân Hà, cuốn thứ tư của bộ truyện dễ dàng đứng tách biệt và nổi bật. Chính ở đây, độc giả yêu thích những câu chuyện có hậu sẽ tìm được cho mình một cái kết thỏa mãn cho một cuộc phiêu lưu kỳ thú nho nhỏ và một mối tình bay bổng lãng mạn. Vĩnh biệt, cảm ơn vì đã cho ăn cá – đừng để cái tên có vẻ tưng tửng đánh lừa, vì các bạn sẽ nao lòng trước vẻ đẹp và sự quyến rũ ngọt ngào của nó.

DOUGLAS ADAMS (1952-2001) là nhà văn, kịch tác gia người Anh. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, Bí kíp quá giang vào Ngân Hà, xuất phát điểm là vở hài kịch truyền thanh nhiều tập của BBC, sau đó được phát triển thành “bộ ba” tiểu thuyết gồm năm tập thành công vang dội: bán được tới hơn 15 triệu bản ngay từ lúc tác giả sinh thời; được chuyển thể thành phim truyền hình, kịch nói, truyện tranh, trò chơi điện tử và phim điện ảnh. Ông cũng tham gia viết kịch bản trong series phim truyền hình nổi tiếng Doctor Who.

Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá
Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá
 • Mã hàng 8935235237360
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Douglas Adams
 • Người Dịch: Lê Minh Đức
 • NXB Phụ Nữ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 1 cm
 • Số trang: 231
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Đánh giá Sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá
Đánh giá Sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá” khoảng 109.000đ đến 118.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá Fahasa” tại đây

Đọc sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá ebook pdf

Để download “sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *