Dọn Dẹp Tối Giản

Giới thiệu sách Dọn Dẹp Tối Giản – Tác giả Emma Casey

Dọn Dẹp Tối Giản

Tối giản không có nghĩa là bạn phải vứt bỏ hết tất cả mọi đồ đạc, từ bỏ rất nhiều sở thích, hay ép bản thân chi tiêu hà khắc,… Phong cách tối giản mà Emma Casey hướng đến là sự tự tin, thoải mái, khi bạn hiểu bản thân cần bao nhiêu là đủ. Nhờ vào quá trình làm một căn phòng trở nên ngăn nắp, bạn sẽ có đủ thời gian và không gian để đón nhận niềm hạnh phúc thực sự mà bạn mong muốn.

Dọn dẹp và tối giản là liều thuốc an thần hữu ích khi bạn cảm thấy bức bối vì hàng tá rắc rối. Thông qua sự vận động tay chân, cơ thể bạn cũng được giải thoát khỏi những suy nghĩ nặng nề, nhờ đó, não bộ có thời gian bình ổn để sắp xếp lại mọi thứ. Việc gì là quan trọng nhất, việc gì cần gấp nhưng không quan trọng, nên quan tâm đến cái gì và loại bỏ cái gì? … Tâm trí bạn sẽ được trật tự lại như chính không gian sống của bạn. Đó là lý do vì sao hầu hết những người thành công đều có một không gian trống trải trong ngôi nhà, nơi họ không bị phân tâm bởi quá nhiều thứ, nơi họ định hình lại chính mình mỗi khi căng thẳng.

Dọn dẹp và tối giản sẽ cho bạn thấy bạn bị chi phối bởi thế giới bên ngoài nhiều như thế nào. Khi ngành công nghiệp sản xuất phát triển trên toàn cầu, những nhà sản xuất và tiếp thị cố gắng thúc đẩy chi tiêu trong xã hội bằng hàng loạt quảng cáo và các phương tiện truyền thông. Bạn cũng bị cuốn vào vòng xoáy của chi tiêu – kiếm tiền – chi tiêu. Có phải, đôi khi bạn xem việc mua sắm như một phần thưởng cho chính mình hoặc chỉ đơn giản là giải tỏa những áp lực. Để rồi sau một thời gian, khi ngồi giữa rất nhiều thứ đồ mua rồi mà không dùng đến, bạn lại băn khoăn không biết nên xử lý thế nào. Và thế là lại tốn thời gian, công sức để giải quyết mớ rắc rối do chính bạn tạo nên. Khi bạn dọn dẹp và tối giản, bạn bỏ lại hỗn độn thế giới bên ngoài cánh cửa.

Tối giản ngôi nhà của bạn chính là làm cho nó có đủ không gian để mọi người quay trở về quây quần bên nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi, kể nhau nghe dăm ba câu chuyện, cười cùng nhau một chút,… mà không bị vướng bận thời gian hay trở nên cáu kỉnh vì phải dọn dẹp cái kia, lau chùi cái nọ, tìm đồ thất lạc hay rối rắm chuẩn bị đồ đi làm, đi học vào ngày mai. Dọn dẹp và tối giản cũng giống như việc detox cho bạn và những người thân yêu, không gian được thanh lọc sẽ tốt cho sức khỏe.

Tác dụng rất lớn của việc tối giản ngôi nhà chính là kéo bạn tránh xa khỏi rắc rối. Bạn sẽ có được sự thoải mái và yên bình để tập trung xây dựng giá trị tinh thần cho bản thân, cũng như làm giàu những mối quan hệ quan trọng nhất của mình.

Không một ai có thể chán ghét thành quả của quá trình dọn dẹp. Thay vì cố gắng đi tìm niềm vui nơi khác, sao bạn không thử tự tạo niềm vui cho chính mình cùng gia đình khi cùng nhau dọn dẹp tổ ấm.

2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

Emma có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, từng đảm nhận qua nhiều vị trí quản lý các cấp. Bằng kiến thức có sẵn và kinh nghiệm thực tế, cô đã chủ trì nhiều buổi chia sẻ về quản lý dòng tiền cá nhân. Tại đó, cô chia sẻ với mọi người về các phương pháp lập bảng thu chi, tiết kiệm hiệu quả và lập kế hoạch cho tương lai.

Bên cạnh lĩnh vực chuyên môn, Emma Casey còn quan tâm đến rất nhiều đề tài khác như tối giản nhà cửa, phát triển bản thân, chăm sóc sức khỏe, và giải phóng năng lượng tiêu cực trong tâm hồn. Cô cũng yêu thích việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân đến với mọi người, đó là lý do mà cô trở thành một tác giả viết sách.

RBooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cùng khám phá bộ sách của tác giả Emma Casey mà công ty phát hành:

 • Dòng tiền cá nhân.
 • 7 bước thiết lập kế hoạch cuộc đời.
 • Tiền và sự thật về kế hoạch hưu trí.
 • Dọn dẹp Tối giản – Phép màu mang bạn và người thân quay trở về.
Dọn Dẹp Tối Giản

Dọn Dẹp Tối Giản

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dọn Dẹp Tối Giản
 • Mã hàng 8935298500227
 • Nhà Cung Cấp Cty TNHH R BOOKS
 • Tác giả Emma Casey
 • NXB NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.6 cm
 • Số trang 340
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dọn Dẹp Tối Giản

Đánh giá Sách Dọn Dẹp Tối Giản

Đánh giá Sách Dọn Dẹp Tối Giản

1 Hi vọng cuốn sách này hay giúp ích được các vđ dọn dẹp mình đang gặp phải. Bọc sách đẹp. Giao hàng bt, shipper đáng yêu, dễ tính

2 Mua sách giá rẻ nhân dịp flash sales, sách mới có lớp bọc kiếng bên ngoài nên sales giá rẻ mà vẫn là sách đẹp mới, sạch sẽ thơm tho đàng hoàng nha~ khi giao còn đc gói trong lớp giấy nâu rồi mới tới lớp xốp. Sách có vẻ hợp với ng nhiều đồ như mình. Túm lại là vượt trên mong đợi, đáng mua

3 Shop đóng gói kỹ, đẹp, giao hàng nhanh. Sách còn nguyên trong bọc kiếng. Sẽ ủng hộ shop nhé.

4 Sách hay, đọc suy ngẫm lại mình rất tốt. in đẹp, sẽ tiếp tục ủng hộ

5 Sách mới ,đóng gói cẩn thận. Mong là hay

Review sách Dọn Dẹp Tối Giản

Review sách Dọn Dẹp Tối Giản

Review sách Dọn Dẹp Tối Giản

Dọn dẹp là phương thuốc an thần

Nếu có những lối sống tối giản hơi ép bản thân vào việc chi tiêu hà khắc, hay vứt bỏ hết tất cả đồ đạc. Thì trong phương pháp Dọn Dẹp Tối Giản của tác giả Emma Casey, cô ưu tiên tới việc mỗi người chúng ta hiểu được bản thân mình cần bao nhiêu là đủ.

Qua cuốn sách, bạn sẽ có một góc nhìn khác về hoạt động dọn dẹp, đó không phải là “việc phải làm” nữa mà trở thành liều thuốc an thần hữu ích. Tâm trí bạn sẽ được trật tự lại như chính không gian sống mà bạn đang sắp xếp.

Ngôi nhà là không gian để mọi người quay trở về quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn thử tưởng tượng xem nếu ai đó hay bạn phải cáu kỉnh đi tìm đồ đạc và trở nên cáu kỉnh. Dọn dẹp tối giản giống như việc detox không gian thanh lọc cho bạn và người thân, tốt cho cả sức khỏe và tâm trí.

Sống tỉnh thức dọn dẹp nhẹ nhàng

Trong một xã hội phát triển với tốc độ nhanh chóng, toàn cầu hóa đã mở ra một ngành công nghiệp buôn bán, vận chuyển nhanh hơn bao giờ hết. Mọi thứ bày ra trước mắt và chỉ cần 1 click là bạn đã có một món đồ. Cuộc sống bận rộn cuốn bạn vào vòng xoáy mà đôi khi không kiểm soát được nhu cầu của bản thân. Chỉ đơn giản việc mua sắm khiến bạn thấy thoải mái như một món quà tự thưởng. Và bạn không biết rằng sau đó, bạn lại gặp rắc rối với chính số đồ mà bạn không dùng đến và sắp xếp thế nào.

Không một ai có thể chán ghét thành quả của quá trình dọn dẹp, tác dụng của nó lại giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối. Xây dựng giá trị tinh thần cho bản thân, làm giàu mối quan hệ quan trọng và có được sự bình yên trong không gian sống là những gì cuốn sách này mang lại cho bạn.

Hành vi thông minh thay đổi cuộc sống

Lồng ghép trong phương pháp dọn dẹp tối giản của Emma Casey là chia sẻ về những nghiên cứu thực tế từ những người thành công với lối sống này. Tư duy và hành vi của bạn sẽ dẫn dắt tới chất lượng cuộc sống mà bạn lựa chọn.

Những người thành đạt luôn có một không gian trống cho bản thân để không bị phân tán sự chú ý và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, bạn đọc còn học được kinh nghiệm về quản lý tài chính cá nhân khi nắm rõ được nhu cầu tiêu dùng của chính mình.

Có rất nhiều lý do được tác giả chỉ rõ cho chúng ta thấy nguyên nhân dẫn đến stress và áp lực do chính mình tạo ra. Trong tình huống bạn sẽ di chuyển chỗ ở của mình, việc dọn dẹp và chuyển nhà lúc đó mới thực sự làm bạn nhận ra bạn sẽ mệt mỏi như thế nào.

Một trong những cách giải quyết rắc rối đó là bạn có thể đưa ra quyết định thông minh tối giản. Khi đó bạn biết được việc gì là quan trọng nhất, việc gì là cần gấp và nên quan tâm, loại bỏ cái gì. Bạn có thể lựa chọn ngay một dịch vụ chuyên nghiệp như chuyển nhà trọn gói Thành Hưng với mức giá hợp lý để tiết kiệm thời gian và công sức của mình nếu có nhu cầu chuyển nhà.

Lời Kết

Dọn Dẹp Tối Giản bước đầu giúp bạn “biết cách” dọn dẹp thực sự khi thấu hiểu được ý nghĩa của nó. Đồng thời, cuốn sách tác động vào việc thay đổi tư duy dẫn đến thay đổi hành vi của chính bạn trong cuộc sống. Khi bạn đã tối thiểu nhu cầu của mình và sống trong thoải mái nhẹ nhàng thì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những gì mình yêu thích.

Mua sách Dọn Dẹp Tối Giản ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dọn Dẹp Tối Giản” khoảng 118.000đ đến 126.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dọn Dẹp Tối Giản Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dọn Dẹp Tối Giản Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dọn Dẹp Tối Giản Fahasa” tại đây

Đọc sách Dọn Dẹp Tối Giản ebook pdf

Để download “sách Dọn Dẹp Tối Giản pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86