Hãy Hỏi Trái Tim Mình

Giới thiệu sách Hãy Hỏi Trái Tim Mình – Tác giả Park Nam Hee

Hãy Hỏi Trái Tim Mình

Suy nghĩ là điều rất quan trọng đối với con người, chúng ta chỉ có thể tìm ra những điều mới mẻ trong cuộc sống trong quá trình suy nghĩ. Phương pháp suy nghĩ ảnh hưởng trực tiếp đến con người mà chúng ta sẽ trở thành, và đây chính là vấn đề mà triết học đặc biệt quan tâm tới. Triết học đặt ra và tìm câu trả lời cho những câu hỏi như: Ta phải suy nghĩ như thế nào, và sống ra sao? Tại sao không phải là thứ này mà nhất định phải là thứ kia? Tại sao những thứ khác không được mà chỉ duy nhất thứ này mới được? Vân vân và vân vân.

Con người thường suy nghĩ theo ba cách thức chủ yếu. Thứ nhất là đưa ra định nghĩa “Thứ này là gì”, thứ hai là cảm thán “A, ôi trời, thật tốt quá, đẹp quá”, và cuối cùng là đặt câu hỏi “Đây là cái gì?”. Có thể nói rằng, triết học chính là thứ giúp chúng ta phát triển tư duy thông qua ba phương pháp suy nghĩ này. Trong quá trình đặt câu hỏi cho những điều vốn dĩ là hiển nhiên, ta sẽ hiểu ra và suy nghĩ khác đi, khám phá ra những điều mình chưa từng biết, chưa từng nhận ra, và rồi những tri thức ấy sẽ ăn sâu bám rễ hơn trước. Ấy chính là triết học.

Thông qua triết học, ta không chỉ nhận ra giá trị của bản thân mình, mà còn có thể nuôi dưỡng những phẩm chất đáng quý đối với một con người của tương lai, như sức tưởng tượng và khả năng sáng tạo mang tính nhân văn. Không chỉ vậy, khi đối mặt với những vấn đề mà cha mẹ hay thầy cô chưa chỉ dạy, ta sẽ vẫn có đủ sức mạnh để tự vượt qua, nếu có triết học. Nhờ vào triết học, ta sẽ thay đổi suy nghĩ, có được cái nhìn mới mẻ hơn, và xây dựng được một cuộc sống đẹp đẽ, hạnh phúc hơn trước. Chính vì vậy, những người càng trẻ, càng mong manh, lại càng cần đến triết học.

Cuốn sách này được viết với mục đích ấy. Tôi hi vọng rằng thông qua cuốn sách, các bạn – dù còn trẻ và mong manh – nhưng vẫn sẽ nhận ra rằng bản thân mỗi người chúng ta đều có thể có được sức mạnh to lớn vĩ đại nếu như biết cách tự khơi thông suy nghĩ của mình qua các câu hỏi. Mong rằng thế hệ tương lai của chúng ta sẽ có cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc hơn cả cha ông đi trước.

Mục lục:

 • Chương 1: Tôi là ai?
 • Chương 2: Họ giống hay khác tôi?
 • Chương 3: Thế giới này trông như thế nào?
 • Chương 4: Làm thế nào lý giải sự vật?
 • Chương 5: Điều gì là sự thật?
 • Chương 6: Có nhất định phải là điều này không?
 • Chương 7: Suy nghĩ của tôi có sâu rộng không?
 • Chương 8: Suy nghĩ có làm thay đổi cuộc sống không?
 • Chương 9: Chuyện gì sẽ xảy ra khi chúng ta qua đời?
 • Chương 10: Thế giới mới là nơi như thế nào?
Hãy Hỏi Trái Tim Mình

Hãy Hỏi Trái Tim Mình

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hãy Hỏi Trái Tim Mình
 • Mã hàng 8935280912540
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Park Nam Hee
 • Người Dịch Vương Thúy Quỳnh Anh
 • NXB Công Thương
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14 cm x 1
 • Số trang 184
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hãy Hỏi Trái Tim Mình

Đánh giá Sách Hãy Hỏi Trái Tim Mình

Đánh giá Sách Hãy Hỏi Trái Tim Mình

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Hãy Hỏi Trái Tim Mình

Trích đoạn nội dung:

1. Tôi là ai? Liệu người mà tôi nghĩa là tôi có thật sự là tôi? Khi nào thì tôi giống chính bản thân mình nhất? Đôi khi tôi cũng hành động khác với suy nghĩ, như thể đang có một người khác tồn tại trong thân thể tôi vậy. Rốt cuộc suy nghĩ của tôi và các bạn được hình thành như thế nào?

2. Chúng ta luôn sống cùng với ai đó. Kể cả một người thông minh và giỏi giang cũng cảm thấy cô đơn và khó khăn khi sống một mình. Mặt khác, dù còn nhiều điểm hạn chế, một người vẫn có thể cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi sống cùng người khác. Tại sao chúng ta không cảm thấy hạnh phúc khi ở một mình?

3. Nếu nhìn thấy một thứ gì đó, ta nói rằng nó tồn tại; nếu không nhìn thấy, ta nói rằng nó không tồn tại. Nhưng cũng có một vài người không nghĩ như vậy. Có người nói rằng thứ xuất hiện trước mắt ta không hề tồn tại, còn thứ không thể nhìn thấy thì lại đang tồn tại. Vậy thứ có tồn tại và thứ không tồn tại là gì?

Mua sách Hãy Hỏi Trái Tim Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hãy Hỏi Trái Tim Mình” khoảng 100.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hãy Hỏi Trái Tim Mình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hãy Hỏi Trái Tim Mình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hãy Hỏi Trái Tim Mình Fahasa” tại đây

Đọc sách Hãy Hỏi Trái Tim Mình ebook pdf

Để download “sách Hãy Hỏi Trái Tim Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86