Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời

Giới thiệu sách Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời – Tác giả Hoàng Nga

Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, với quá nhiều mối bận tâm bên ngoài như công việc, gia đình, các mối quan hệ, chúng ta ít khi có được những phút giây tĩnh lặng để nhìn về bản thân mình. Chậm lại, yêu thương bản thân một chút. Thấu hiểu bản thân một chút. Khi chúng ta coi chính mình như một người tri kỷ và hiểu rằng bản thân cũng cần được chăm sóc thì lúc đó, chúng ta sẽ nhận ra mình đã bỏ quên chính mình bao lâu nay và yêu thương, thấu hiểu mình hơn. Chỉ khi chân thành yêu thương bản thân, chúng ta mới có thể dành tình yêu cho người khác. Chúng ta không thể cho người khác hay cuộc đời mình thứ mà chúng ta không có, và đó là lý do chúng ta cần yêu thương bản thân trong từng khoảnh khắc. Đó cũng là lý do tôi viết cuốn sách này. Tôi hi vọng nó có cơ duyên đến với bạn giữa bộn bề cuộc sống, giúp bạn lắng lại một vài giây và gửi cho chính mình một nguồn năng lượng tích cực, nguồn năng lượng của thương yêu; hi vọng nó sẽ trở thành cuốn sách gối đầu giường, giúp bạn luôn an yên trong cuộc sống.

Yêu thương bản thân, chinh phục cuộc đời là cuốn sách sâu sắc và thú vị, được viết bởi một tác giả là người có trải nghiệm đời sống thiền tập. Với trải nghiệm sống thiền, tác giả Hoàng Nga cung cấp cho độc giả những bí quyết, kỹ năng và tri thức để đạt được sự tự tin, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cuốn sách này không chỉ đề cập đến việc yêu thương bản thân và làm chủ cuộc đời, mà còn tập trung vào cách tạo ra một cuộc sống thịnh vượng và ý nghĩa. Tác giả giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng lòng tự tin, xác định mục tiêu và định hình tương lai của mình.

Bạn hãy dành thời gian đọc hết cuốn sách này để chậm lại, gửi chút năng lượng yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Hy vọng cuốn sách này là cuốn sách đầu giường giúp bạn có năng lượng tích cực và bình an, an yên hơn trong cuộc sống.

Tác giả:

Hoàng Nga là một người phụ nữ đầy năng lượng. Chị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư. Ngoài ra, với niềm say mê khám phá, chị đã đi hàng ngàn dặm để trải nghiệm nét đẹp văn hóa, ẩm thực và thiên nhiên trên khắp thế giới. Chị còn là người có trải nghiệm thiền tập lâu năm. Trong cuốn sách này, Hoàng Nga bày tỏ những suy nghĩ và bài học kinh nghiệm về cuộc sống, tư duy và cách nhìn về lối sống tỉnh thức, biết yêu thương bản thân để hoàn thiện cuộc đời.

Câu nói yêu thích của chị: “Mỗi người hãy trở thành người bạn tri kỷ của chính mình, biết rõ tận sâu thẳm trong trái tim mình cần gì, muốn gì và nên làm gì. Bởi nếu bạn không làm, sẽ không ai làm điều đó thay bạn được!”.

Trích đoạn sách hay:

Trở thành tri kỉ của chính mình – biết rõ trái tim mình cần gì, muốn gì, nên làm gì

Tất cả mọi đều luôn mong sẽ có được những người bạn chí cốt, những người sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời, dẫu thành công hay thất bại, suôn sẻ hay gian khó. Đó cũng là lý do tất cả mọi người đều đã và đang dành cả cuộc đời để tìm kiếm một ai đó mang lại cho mình hạnh phúc và thành công. Có lẽ cũng bởi từ khi ở trong bụng mẹ cho đến khi được sinh ra, bạn đã quá quen với sự chăm sóc, yêu thương, vỗ về của mẹ. Mẹ luôn biết chúng ta muốn gì, cần gì, khi nào chúng ta đói, khát, vui, buồn để vỗ về, cưng nựng. Cũng bởi sự hiện diện và tình yêu thương trọn vẹn của mẹ mà, một cách vô thức, chúng ta luôn tìm kiếm một ai đó hiểu và yêu thương bản thân chúng ta hơn chính bản thân họ – một người bạn thân, bạn đời, đồng nghiệp hay bất cứ một mối quan hệ nào…

Nhưng, có một thực tế mà chúng ta quên mất, đó là chỉ có bản thân chúng ta mới có thể yêu thương trọn vẹn và trở thành tri kỷ của chính mình. Chỉ có bản thân chúng ta mới thực sự biết, sâu thẳm trong trái tim, mình cần gì, muốn gì. Chỉ có bản thân chúng ta mới biết chúng ta đang nghĩ gì, tư duy như thế nào, cách suy nghĩ và tư duy ấy có đúng không, có giúp chúng ta tìm được hướng đi phù hợp không? Nếu chưa phù hợp thì phải điều chỉnh lại.

Đó là điều bình thường thôi.

Yêu Thương Bản Thân - Chinh Phục Cuộc Đời

Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời
 • Mã hàng 8935280915534
 • Dự Kiến Có Hàng 16/12/2023
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Hoàng Nga
 • NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 240
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 1.1 cm
 • Số trang 224
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời

Đánh giá Sách Yêu Thương Bản Thân - Chinh Phục Cuộc Đời

Đánh giá Sách Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời

Review sách Yêu Thương Bản Thân - Chinh Phục Cuộc Đời

Review sách Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời

Cuốn sách được viết bởi tác giả có nhiều năm trải nghiệm đời sống thiền tập. Với trải nghiệm sống thiền, Hoàng Nga cung cấp cho độc giả những bí quyết, kỹ năng và tri thức để đạt được sự tự tin, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tác giả Hoàng Nga bày tỏ những suy nghĩ và bài học kinh nghiệm về cuộc sống, tư duy và cách nhìn về lối sống tỉnh thức, biết yêu thương bản thân để hoàn thiện cuộc đời.

Yêu thương bản thân, chinh phục cuộc đời không chỉ đề cập đến việc yêu thương bản thân và làm chủ cuộc đời mà còn tập trung vào cách tạo ra một cuộc sống thịnh vượng và ý nghĩa. Tác giả giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng lòng tự tin, xác định mục tiêu và định hình tương lai của mình.

Câu nói yêu thích của chị: “Mỗi người hãy trở thành người bạn tri kỷ của chính mình, biết rõ tận sâu thẳm trong trái tim mình cần gì, muốn gì và nên làm gì. Bởi nếu bạn không làm, sẽ không ai làm điều đó thay bạn được!”.

Tác giả chia sẻ: “Trong bối cảnh xã hội hiện đại, với quá nhiều mối bận tâm bên ngoài như công việc, gia đình, các mối quan hệ, chúng ta ít khi có được những phút giây tĩnh lặng để nhìn về bản thân mình. Chậm lại, yêu thương bản thân một chút, thấu hiểu bản thân một chút. Khi chúng ta coi chính mình như một người tri kỷ và hiểu rằng bản thân cũng cần được chăm sóc thì lúc đó, chúng ta sẽ nhận ra mình đã bỏ quên chính mình bao lâu nay và yêu thương, thấu hiểu mình hơn”.

Tác giả Hoàng Nga cho rằng, chỉ khi chân thành yêu thương bản thân, chúng ta mới có thể dành tình yêu cho người khác. Chúng ta không thể cho người khác hay cuộc đời mình thứ mà chúng ta không có. Vì thế chúng ta cần yêu thương bản thân trong từng khoảnh khắc.

“Đó cũng là lý do tôi viết cuốn sách này. Tôi hy vọng nó có cơ duyên đến với bạn giữa bộn bề cuộc sống, giúp bạn lắng lại một vài giây và gửi cho chính mình một nguồn năng lượng tích cực, nguồn năng lượng của thương yêu. Hy vọng nó sẽ trở thành cuốn sách gối đầu giường, giúp bạn luôn an yên trong cuộc sống”, tác giả bày tỏ.

Mua sách Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời” khoảng 140.000đ đến 150.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời Fahasa” tại đây

Đọc sách Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời ebook pdf

Để download “sách Yêu Thương Bản Thân – Chinh Phục Cuộc Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86