Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm

Giới thiệu sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm – Tác giả Hà Minh

Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm

Cuộc đời của mỗi chúng ta là một quá trình thay đổi từng ngày và luôn thường trực những câu hỏi lớn về sự tồn tại của bản thân, về ý nghĩa của cuộc sống, về sự trưởng thành, về khát vọng, về việc mở mang. Chúng ta quay cuồng trong mọi ngóc ngách của thành phố nội tâm, mong tìm thấy chính mình, tìm thấy đáp án cho tất cả những câu hỏi kia.

Cùng những chương sách được trải ra như một tấm bản đồ, Tìm mình trong thành phố nội tâm sẽ từng bước dẫn dắt bạn khám phá không gian nhiệm màu ấy, lý giải các diễn biến tinh thần thông qua lăng kính của Triết học và Tâm lý học cùng những góc nhìn và câu chuyện đã được chứng minh. Cuốn sách sẽ giúp bạn tiến đến ngưỡng hạnh phúc thật sự khi hiểu rõ về bản thân, sống hòa hợp được với cả thế giới bên trong và bên ngoài mình.

Thông qua 9 chương sách bao gồm Hiện tại, Bản dạng, Biết ơn, Yêu thương, Hạnh phúc, Kết nối, Mục đích, Ý nghĩa và Trưởng thành, “Tìm mình trong thành phố nội tâm” từng bước dẫn dắt người đọc khám phá thế giới nội tâm của chính mình, lý giải các diễn biến tinh thần qua lăng kính khoa học của Triết học và Tâm lý học đã được chứng minh, tiến đến ngưỡng hạnh phúc thật sự khi hiểu rõ về bản thân, sống hòa hợp được với cả thế giới bên trong và bên ngoài mình.

Về tác giả

Tác giả Hà Minh tốt nghiệp thạc sĩ truyền thông tại RMIT University, hiện đang là nhà khai vấn, nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng.
Một người trẻ yêu tri thức, được biết đến với vai trò chủ sở hữu blog Cosmic Writer.

Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm
Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm
 • Mã hàng 8935325012174
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Hà Minh
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 280
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 x 1.2 cm
 • Số trang 272
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm

Đánh giá Sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm
Đánh giá Sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm

1 Một quyển sách vô cùng vô cùng đáng để có trên kệ sách của mỗi người!! đặc biệt là các bạn trẻ như mình đang muốn “tìm mình” trong thành phố nội tâm.

2 Sách hay lắm tác giả viết nhẹ nhàng, tâm sự chứ không khô cứng lý thuyết mà vẫn có độ sâu. Sách in đẹp, bìa chất

3 Đây là quyển sâch rất phù hợp với người hướng nội và cũng phù hợp những người muốn thay đổi bản thân

4 Chất lượng giấy tốt, in ấn/màu sắc rõ nét, Nội dung bổ ích

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm

Review sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm
Review sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm

“Tìm mình trong thành phố nội tâm” (NXB Thế Giới, 2023) như một tấm bản đồ dẫn dắt độc giả khám phá không gian nội tâm, diễn biến tinh thần được lý giải thông qua lăng kính của triết học, tâm lý học, truyền thông cùng những góc nhìn và câu chuyện đã được chứng minh.

Trong sách, tác giả Hà Minh không bàn tới những gì quá mới mẻ mà mổ xẻ những khái niệm vốn luôn sẵn có trong ma trận của ngôn ngữ, như: bản dạng, hiện tại, mục đích, ý nghĩa, tình yêu, hạnh phúc… Đó là những khái niệm đóng vai trò trung tâm trong những học thuyết tâm lý, những trường phái triết học từ hàng nghìn năm nay. Có thể coi chúng như trụ cột chính yếu nhất trong đời sống tinh thần. Với lý giải đó, tác giả Hà Minh xem những khái niệm này như những khu trung tâm trọng yếu trong bản đồ của “thành phố nội tâm”, là bộ khung kết cấu cho một đời sống tâm lý, dẫn dắt độc giả tìm hiểu 9 chương sách: “Hiện tại”, “Bản dạng”, “Hạnh phúc”, “Kết nối”, “Mục đích”, “Ý nghĩa”, “Trưởng thành”… Trong đó, chương “Biết ơn” tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và các phương pháp phát triển lòng biết ơn trong đời sống; chương “Yêu thương” bàn về “nghệ thuật yêu” cùng các kiểu tình yêu, tính giáo dục trong tình yêu, ngôn ngữ tình yêu và cách yêu bản thân để từ đó yêu thương người khác.

Và thông điệp đích đến trong cuốn sách “Tìm mình trong thành phố nội tâm” sẽ giúp bạn nhận thức sáng tỏ hơn về bản thân, học cách hòa hợp và cân bằng giữa những sự hỗn mang của cả thế giới bên ngoài và bên trong chính mình.

Đây là cuốn sách tâm huyết đầu tay đánh dấu sự công nhận của tác giả Hà Minh – nhà sáng tạo nội dung đa nền tảng với fanpage Cosmis Writer đã cán mốc hơn 43 nghìn lượt theo dõi và kênh YouTube cùng tên với hơn 72 nghìn lượt theo dõi. Anh có vốn hiểu biết đa ngành, từng có trải nghiệm sống tại những môi trường đa văn hóa, cùng đam mê nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức về tâm lý học, triết học, xã hội học, nghệ thuật và phát triển bản thân… Mỗi bài viết của anh nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, chia sẻ. Tác giả Hà Minh tốt nghiệp Thạc sĩ Truyền thông tại RMIT University, Melbourne.

Mua sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm” khoảng 100.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm Fahasa” tại đây

Đọc sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm ebook pdf

Để download “sách Tìm Mình Trong Thành Phố Nội Tâm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *