Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

Giới thiệu sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu – Tác giả An Xinh Trương

Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

Món quà đặc biệt cho ngày 8.3 để thấu hiểu và yêu thương một nửa của thế giới này

Dành cho mọi cô gái học cách hạnh phúc, học cách cho phép bản thân mình được yêu thương

Có những cô gái chẳng chịu yêu thương, thích một mình và chẳng buồn yêu ai.

Có những cô gái kì lạ, xem bản thân tách khỏi mọi cuộc vui, chẳng hào hứng kết thân cũng không có nhu cầu làm bạn

Cũng có những cô gái ngày nào cũng cười, ở đâu cũng náo nhiệt nhưng trái tim cô ấy chẳng ai chạm vào được

Thương một cô gái như vậy, thật lòng thôi là chưa đủ, anh cần nhiều lắm sự kiên nhẫn, thấu hiểu và cả bao dung.

Ai cũng bảo: “Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu”

Cô ấy không làm được

Chẳng phải cô ấy kiêu kì, không phải cô ấy không thích anh, càng không phải vì cô ấy còn vấn vương tình cũ, mà có khi chỉ là vì nỗi sợ quá lớn, ám ảnh quá khứ quá sâu, những vết xước quá nhiều khiến cô ấy chẳng còn dám tin và hy vọng vào điều gì nữa.

Cô ấy sợ sự dịu dàng chẳng đủ dài, khó khăn dễ chia làm hai và có thể ngày mai anh chẳng còn thương cô ấy nữa

Nên cô ấy cứ giữ lại tình cảm trong lòng cho riêng mình biết mà thôi…

Bơi vậy anh ạ, nếu anh yêu một cô gái đã từng tổn thương. Mong anh hãy lắng lòng để nghe những nỗi buồn của cô ấy qua sự im lặng, mong anh hãy hiểu sự sợ hãi bị bỏ lại của một trái tim đã rất nhiều vết thương, mong anh hãy hiểu rằng tình yêu chưa bao giờ là dễ với một người đã từng đau đớn rất nhiều lần.

Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu
  • Công ty phát hành: Skybooks
  • Tác giả: An Xinh Trương
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 208

2. Đánh giá Sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

Đánh giá Sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

Đánh giá Sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

1 Đáng để mua! Thích từ khi mở trang đầu tiên. Mình vừa đọc đc 1/2 thôi nhưng nội dung đúc kết, không dài dòng hoang mang. Đọc để cảm nhận cách sống, cách suy nghĩ của tác giả và thấy bản thân mình hiện diện trong quyển sách này. Rất thực tế. Cảm ơn tác giả.

2 Ấn tượng ngay từ cái tên mà hốt luôn ẻm về không cần suy nghĩ. Đúng như cái tên của nó: “Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu”. Cuốn sách này dành cho những cô nàng cần học cách yêu thương. Hỡi các cô nàng ấy ơi, hãy mở lòng mình ra. Đón nhận tình cảm bởi có thể hạnh phúc tình cờ sẽ đến thì sao? Còn các chàng trai khi đọc cuốn sách này thân mến, đừng làm tổn thương những cô gái mà bạn yêu. Để rồi họ khép mình lại với thế giới như bây giờ. Con gái cần được trân trọng, nâng niu bởi họ đã chịu nhiều thiệt thòi quá nhiều rồi. Sau khi đọc xong quyển sách này, tôi mong rằng những chàng trai có thể bò đắp cho những tổn thương của người phụ nữ! Đọc sách vui vẻ nha!

3 Đây là một cuốn sách của ” An Xinh Trương” dành cho những cô gái muốn được yêu, sẽ yêu và đang yêu….. Các cô gái à. Bạn muốn được yêu,hãy giúp bản thân mình trở thành một cô gái đáng được yêu, sẽ được yêu, hãy khién mình hài lòng với bản thân, khi đó bạn sẽ đủ can đảm để cho bản thân đến với tình yêu. Dành cho mọi cô gái học cách hạnh phúc, học cách cho phép bản thân mình được yêu thương. Có những cô gái chẳng chịu yêu thương, thích một mình và chẳng buồn yêu ai. Có những cô gái kì lạ, xem bản thân tách khỏi mọi cuộc vui, chẳng hào hứng kết thân cũng không có nhu cầu làm bạn… Cũng có những cô gái ngày nào cũng cười, ở đâu cũng náo nhiệt nhưng trái tim cô ấy chẳng ai chạm vào được. Thương một cô gái như vậy, thật lòng thôi là chưa đủ, anh cần nhiều lắm sự kiên nhẫn, thấu hiểu và cả bao dung…. Các chàng trai à, khi đã yêu một cô gái hãy bao dung họ, chở che và bảo vệ họ, vì họ đã phải chịu quá nhiều tổn thương,mất mát, đừng để họ mất niềm tin vào tình yêu và sống khép mình với tình yêu nhé…

Review sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

Review sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

Review sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu

“Là phụ nữ, dù thế nào chúng ta cũng phải hạnh phúc”

Câu nhắn nhủ của tác giả An Xinh Trương tại buổi ra mắt sách “Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu” khiến các chị em không khỏi xúc động.

Cuối tuần qua, buổi ra mắt sách Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vẫn là một cuốn tản văn nhỏ nói về những chủ đề đã quá quen thuộc gồm tình yêu, phụ nữ, về gia đình…,nhưng với góc nhìn sâu sắc khác biệt, nữ tác giả An Xinh Trương đã đem đến cho độc giả những điều thú vị nhất và khiến buổi chiều của tất cả mọi người thêm phần ấm áp, vui vẻ.

Tác giả An Xinh Trương

Tác giả An Xinh Trương

Được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, một hot facebooker tiên phong truyền cảm hứng cho chị em…

… An Xinh Trương nhận được sự ủng hộ của rất đông người thân, bạn bè khi cho ra mắt tác phẩm đầu tay Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu.

Đúng như tựa đề, đây là một cuốn sách để ta nhắc nhớ bản thân rằng gì cũng được, hãy cứ yêu đi, cuộc đời ngắn lắm, đừng sợ! Vì sau tất cả, “Là phụ nữ, dù thế nào chúng ta cũng phải hạnh phúc” – lời nhắn nhủ chân tình từ tác giả xinh đẹp.

Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu là tuyển tập những bài viết ngắn của tác giả An Xinh Trương trong 2 – 3 năm gần đây, biên tập theo một chủ đề xuyên suốt, gợi mở và truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ lập nghiệp bằng trí tuệ và lao động miệt mài.

Nhiệt tình sống, hăm hở yêu, những câu chuyện trong cuốn sách nhỏ nhắn: Cuộc sống là một trường học lớn, Quan trọng là bạn sống ra sao, Hãy là chính mình và hồn nhiên mà sống, Những khoảnh khắc của tình yêu thương… được đúc kết nhờ chính những kinh nghiệm, trải nghiệm trên chặng đường cố gắng không ngừng nghỉ của tác giả.

Một tuổi thơ nghịch ngợm, một thời niên thiếu mạnh mẽ, một cô gái chưa bao giờ biết sợ hãi cho đến một người phụ nữ có danh vọng, địa vị. Nhưng đôi lúc, cô vẫn dừng lại và tự hỏi chính mình:

Thế nào là sống có ý nghĩa? Thế nào là một cuộc đời vẹn toàn? Thế nào mới thực sự để được sống là chính mình?

An Xinh Trương chia sẻ thế hệ chị lớn lên hồn nhiên như cây cỏ, không có một chuẩn mực nào ngoài rất nhiều lề thói, quan niệm xã hội cũ nát chỉ nhằm trói buộc con người vào những trì trệ u mê.

Thế nên Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu cũng dành nhiều trang viết cho phụ nữ mộng mơ, biết mở lòng để yêu những dịu dàng đắm đuối, như chưa từng mất mát, chưa từng tổn thương, giải phóng phụ nữ khỏi những quan niệm sai lầm và những lề thói khiến cuộc đời họ tăm tối….

Không có liều thuốc nào dành cho tình yêu

Không có liều thuốc nào dành cho tình yêu

Như cách ai đó từng nói luôn có “man” trong mỗi “woman”, phái đẹp là những tạo vật kì diệu. Ở họ có cả trái tim mềm yếu giàu lòng trắc ẩn lẫn ý chí mạnh mẽ, cả giọng nói và đôi bàn tay mềm mại lẫn tinh thần hành động quyết liệt. Nên họ xứng đáng được yêu thương. Thật nhiều.

Không xứng đáng sao được khi phủ tràn trang sách là những “phép màu” để bạn trở thành chính mình:

Tình yêu sẽ gặp tình yêu

Người tốt sẽ gặp người tốt

Niềm tin sẽ gặp niềm tin

Thứ năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra

Là thứ ánh sáng cho cuộc đời này 

Những trích dẫn hay trong “Ừ THÌ YÊU! ĐỜI CÓ BAO NHIÊU!”

1. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi. Xã hội này một nửa là chúng ta. Chính chúng ta tạo nên xã hội. Vậy nên, ngừng đổ lỗi. Ngừng oán trách. Ngừng ngược đãi bản thân.

2. Cuộc đời con người không được quyết định bằng điều tốt hay điều xấu, mà được quyết định bởi suy nghĩ của người đó.

3. Cuộc sống chẳng bao giờ dễ dàng hơn, chỉ là chúng ta đang ngày mạnh mẽ hơn.

4. Hãy cảm ơn cuộc sống: Dù bạn nhận ra bạn đang không có tất cả những thứ bạn muốn, nhưng lại luôn có những thứ bạn cần.

5. Người hoàn hảo thì không có thật. Còn người thật thì không hoàn hảo.

6. Con người, không giữ được tự trọng và danh dự cho chính bản thân mình thì đừng mong ai đó giữ cho… kể cả chồng hay con. Nhớ nhé, mọi thứ trên đời đều có giới hạn.

7. Muốn nhìn thấy cầu vồng, phải biết thử chấp nhận những cơn mưa!

8. Chỉ cần cô ấy muốn là cô ấy sẽ làm. Chỉ cần cô ấy yêu thì cô ấy sẽ bất chấp tất cả mà bảo vệ cho tình yêu của mình. Bởi đàn bà càng đẹp, càng mạnh mẽ thì càng được yêu.

9. Bạn nghĩ tiền không quan trọng bằng tình nghĩa, nhưng có lúc bạn sẽ nhận ra rằng vì không có tiền nên tình nghĩa cũng phôi phai!

10. Trước khi muốn điều khiển con tàu của chính mình ngắm bình minh trên biển, người ta phải đóng tàu và học lái tàu. Ngược cái là sấp mặt ngay!

111. Khoan trách móc cuộc đời đã nào, bởi vì bất cứ điều gì cũng có lý do đằng sau đó. Chẳng có niềm vui và hạnh phúc nào lớn hơn việc mình tự làm chủ cuộc sống của chính mình.

12. Đừng bao giờ dại dột nghĩ rằng một người đàn ông bất kỳ nào đó đã yêu các cô thì không thể rời bỏ, không thể xa, không thể quên các cô. 

Mua sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu” khoảng 71.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu Newshop” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu ebook pdf

Để download “sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86