Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí

Giới thiệu sách Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí – Tác giả Anna Marianis

Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí

Nhắc tới cái tên Vanga có lẽ không ít người cảm thấy tò mò. Một người có khả năng tiên tri và thấu thị có cuộc sống ra sao? Họ biết được những bí ẩn nào của nhân loại, của thế giới và thậm chí của cả vũ trụ?

Nhà tiên tri Vanga và Vũ trụ huyền bí sẽ hé mở cho bạn tấm màn bí mật ấy. Cuốn sách dựa trên những lời tiên tri và giáo huấn của Vanga, so sánh và kết hợp với một triết thuyết cổ xưa, Agni Yoga, để vẽ nên một bức tranh tương đối đầy đủ về những điều cực kỳ quan trọng, nhưng có lẽ không nhiều người biết, về cuộc sống này.

Theo Vanga và Agni Yoga, cuộc sống của con người không chỉ có thế giới vật chất này. Thế giới vô hình của những người đã mất tồn tại song song với thế giới vật chất của người sống. Mọi hành động, suy nghĩ của chúng ta đều có ảnh hưởng tới những người đã khuất và cả chính chúng ta khi rời bỏ thế giới này. Thế giới vật lý đầy khó khăn này là nơi lý tưởng để con người rèn luyện cho sự trưởng thành về tâm linh bất tử của chúng ta, hãy tranh thủ làm điều đó khi bạn còn đang ở đây, bởi vì khi trở về cõi Tâm linh, điều đó sẽ là rất khó khăn. Và để hành trình về cõi Tâm linh được thuận lợi và thu được nhiều lợi lạc nhất, tất cả chúng ta đều cần hiểu bản chất của cái chết, về hành trình của mỗi người sau khi nhắm mắt xuôi tay. Vanga khẳng định chẳng có cái chết nào cả, tất cả chỉ là sự chuyển tiếp. Từ nhận thức nền tảng đó, cuốn sách dẫn dắt người đọc qua những định hướng cụ thể: Làm sao để sống cuộc đời này tốt hơn? Phải nhìn nhận ra sao về những khó khăn, thuận lợi trong đời này? Kiếp sau được quyết định ra sao? Những kiến thức nào là cần thiết nhất cho con người?

Không dừng ở đó, cuốn sách còn mở ra một chân trời lý thú khi đề cập đến những chủ đề huyền bí vốn chưa có lời giải đáp. Vanga khẳng định, trong tương lai, khoa học sẽ bắt kịp tâm linh, người ta sẽ chứng minh được sự tồn tại của thế giới vô hình và liên hệ được với cõi giới này. Các tài liệu khác được tập hợp trong sách cũng mô tả khái quát sự tồn tại của các nền văn minh đỉnh cao đã có trên Trái Đất, cũng như những dạng sống cao hơn con người đang ở quanh chúng ta, quan sát, giúp đỡ và hướng dẫn chúng ta tránh xa khỏi những sai lầm mang tính tự hủy diệt.

Dù là người có tư duy khoa học hay vốn đã có niềm tin tâm linh, cuốn sách này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Chỉ cần bạn là người có tâm trí cởi mở, sẵn tính tò mò và có một niềm thôi thúc muốn tìm hiểu đến tận căn cội bản chất của cuộc sống này, đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn.

Nhà Tiên Tri Vanga - Vũ Trụ Huyền Bí

Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí
 • Mã hàng: 8935280902510
 • Tên Nhà Cung Cấp: Thái Hà
 • Tác giả: Anna Marianis
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích thước: 14 x 20.5
 • Số trang: 343
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí

Đánh giá Sách Nhà Tiên Tri Vanga - Vũ Trụ Huyền Bí

Đánh giá Sách Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí

1 “Nhà tiên tri vũ trụ Vanga” là một sách cực kì hay, huyền bí và đầy ý nghĩa. Nhắc tới cái tên Vanga, có lẽ không ít người cảm thấy xa lạ. Vanga là một nhà tiên tri tài ba của nhân loại, một người phụ nữ mù lòa nhưng đầy huyền bí. Có hai khía cạnh trong Vanga: một là nhân cách của bà, và hai là khả năng khác thường của bà, một hiện tượng mà bản chất của nó chưa bao giờ được giải thích bằng khoa học chân chính. Bản thân Vanga là một khái niệm, còn khả năng khác thường của bà ấy là một khái niệm khác, nhưng chúng được liên kết chặt chẽ với nhau. Đọc sách, tôi cảm thấy rất thú vị và run sợ, sự huyền bí đến ghê rợn, sự triết lý đến sâu sắc, và một điều gì đó lôi cuốn đến lạ thường, nó làm cho tôi đang đọc lại càng muốn đọc. Nói chung, nếu bạn là một người thích những điều kinh dị thì đây là một cuốn sách rất phù hợp.

2 Cách đóng gói, giao nhận hàng của tiki thì khỏi chê vào đâu rồi. Sách vẫn có nội dung khá ổn nhưng so với kỳ vọng của mình thì có vẻ hơi lan man

3 Quyển sách rất ý nghĩa, khuyên người ta sống thiện lành hơn, có những phần rất giống trong đạo Phật

4 Cuốn sách thực sự mình thấy rất hay!! Số tiền mình bỏ ra mua sách quá bèo so với những kiến thức mình nhận được từ sách.

5 1 cách diễn đạt khác về quy luật chung trong vũ trụ huyền bí – quy luật nhân quả. Sách hay!

Review sách Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí

Review sách Nhà Tiên Tri Vanga - Vũ Trụ Huyền Bí

Review sách Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí

Cho đến nay, xung quanh cái tên Vanga vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn. Cuốn sách Nhà tiên tri Vanga và Vũ trụ huyền bí sẽ đưa bạn tới với thế giới quan của nhà tiên tri nổi tiếng này . Điều thú vị và đáng chú ý nhất là, cách nhìn nhận thế giới của Vanga trùng hợp đến đáng kinh ngạc với quan điểm của các triết gia Ân Độ và những bậc thầy của truyền thống yoga tâm linh thiêng liêng nhất . Một trong những giáo huấn rất cổ xưa nhưng mới được biết đến gần đây là Agni Yoga, được truyền tới thế giới này qua các bậc Thầy của Shambhala. Vanga gọi giáo huấn này là Kinh Thánh Lửa và tin rằng đây chính là giáo lý sẽ cứu thế giới.

Trong cuốn sách ngày, tác giả ghi lại những lời tiên trị và di huẩn của Vanga cùng một số diễn biến trọng đại trong cuộc đời bà, phân tích, so sánh với những văn bản bí truyền của Agni Yoga, từ đó mang tới cho người đọc những lý giải sâu xa đối với những câu hỏi lớn nhất của cuộc đời này: Có tồn tại Thượng đế hay không? Tương lai của thế giới này sẽ ra sao? Ai là người quyết định số phận của chúng ta? Vì sao có người sinh ra đã sung sướng, có người lại luôn gặp bất hạnh? Mục đích của cuộc sống này là gì? Chúng ta đi đầu sau khi chết? Làm thế nào để hóa giải những nghiệp xấu? Làm thế nào để có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh? . . .

Mục lục

 • Lời nói đầu
 • Chương Một: Vanga – Con người và hiện tượng
 • Chương Hai: Thế giới vô hình
 • Chương Ba: Bí mật của trái đất và vũ trụ
 • Chương Bốn: Thượng đế và các hóa thân
 • Chương Năm: Linh hồn và sự tái sinh
 • Chương Sáu: Số phận và nghiệp báo
 • Chương Bảy: Chết và kiếp sau
 • Chương Tám: Ngày tận thế
 • Chương Chín: Tương lai của nước Nga
 • Chương Mười: Làm thế nào để trở nên hạnh phúc
 • Chương Mười Một: Làm thế nào để trở nên khỏe mạnh

Kết luận

Mua sách Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí” khoảng 59.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí ebook pdf

Để download “sách Nhà Tiên Tri Vanga – Vũ Trụ Huyền Bí pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86