Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

Giới thiệu sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ – Tác giả Sigmund Freud

Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

Sigmund Freud (1856 – 1939) nguyên là một bác sĩ về thần kinh và là nhà tâm lý học người Áo. Ông là người đặt nền móng và phát triển học thuyết phân tâm học. Cho đến ngày nay mặc dù lý thuyết phân tâm học của ông còn gây nhiều tranh cãi và người ta còn đang so sánh hiệu quả của các phương pháp phân tâm học của ông với các phương pháp điều trị khác, nhưng cũng phải thừa nhận rằng ông là một nhà tư tưởng có ảnh hưởng lớn trong thế kỷ XX.

Những công trình do Sigmund Freud viết về giấc mơ được tập hợp lại trong cuốn sách này là một tuyển tập lý thú những ý kiến phần nào đã tổng hợp, hoặc phần khác lại bổ sung thêm nhiều giác độ mới cho cuốn Diễn giải Giấc mơ vĩ đại từ năm 1900 của ông. Việc viết ra những bài này được thực hiện vào khoảng thời gian từ năm 1899, vài ngày sau khi Diễn giải Giấc mơ (“Linh cảm trong mơ mà có thật”), đến năm 1932 (“Sự tiếp xúc của tôi với Josef Popper-Lynkeus”). Bài quan trọng nhất trong số chín bài này là bài Về Giấc mơ được viết vào năm 1901 để tổng hợp một cách sáng sủa tất cả những kết luận cốt yếu nhất cho cuốn Diễn giải Giấc mơ của ông, thực ra là một tác phẩm hết sức khó hiểu về mặt lý thuyết. Với việc đọc cuốn sách này như là một cuốn nhập môn để lướt qua một cách hết sức ngắn gọn sự nghiệp bách niên khảo cứu Giấc mơ về mặt phân tâm và thực nghiệm, bạn đọc sẽ hoàn thành được sự khởi mào khó khăn đã nói.

Cuốn sách này nhất định là đã mở rộng nhận thức của loài người về bản thân thêm cả toàn bộ lãnh vực cái vô thức và mở ra một hoàng lộ để hiểu được sự chuyển đổi từ cái suy nghĩ vô thức về ý thức, hội nhập về sự hiểu biết và nắm bắt được tác động trị liệu của việc hội nhập này. Nó vĩ đại hơn một công trình mang tầm thế kỷ.

Cuốn Diễn giải Giấc mơ của Freud đã giải được bí mật cho tới khi đó chưa giải được của loài người là giấc mơ. Cuốn sách đó đã làm rung chuyển nền văn hóa của chúng ta và làm thay đổi bức tranh của chúng ta về con người. Nếu đem so với phát minh mang tính cơ bản của Freud (theo đúng nghĩa của từ), thì những khảo cứu lâm sàng xây dựng nên từ đấy và những nội dung mới cho lý thuyết chủ yếu là sự gia công và xác nhận lại các nhận thức cơ bản của ông. Đấy là một kết quả đáng ngạc nhiên của một thế kỷ nghiên cứu mà nó nhấn mạnh thứ bậc đặc biệt của cuốn sách này

Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ
 • Công ty phát hành Domino Books
 • Tác giả: Sigmund Freud
 • Kích thước: 15.5 x 23.5 cm
 • Dịch Giả: Ngụy Hữu Tâm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 314
 • SKU 1615318941762
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

2. Đánh giá Sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

Đánh giá Sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

Đánh giá Sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

1. Đây là một trong số sách hiếm hoi đề cập đến các bài viết về Diễn giải giấc mơ của Freud được dịch sang tiếng Viêt, mặc dù sách Diễn giải giấc mơ đồ sộ hơn nhiều, nhưng sách cũng là một tài liệu quý để các bạn muốn tìm hiểu và nghiên cứu Tâm lý học, đặc biệt là Phân tâm học. Hoặc đơn giản muốn tìm hiểu về bí ẩn giấc mơ cũng có thể tìm đọc. Hy vọng tương lai gần độc giả Việt Nam có cơ hội đọc toàn bộ tác phẩm DIỄN GIẢI GIẤC MƠ.

2. Đây là cuốn sách mình đã đợi rất lâu. Từ tiếng anh đến tiếng việt

Review sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

Review sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

Review sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ

Nội dung gồm có

 1. Nhập đề của Hermann Beland
 2. Linh cảm trong mơ mà có thật
 3. Về giấc mơ
 4. Giấc mơ trong văn hoá dân gian
 5. Một giấc mơ như là phương tiện chứng minh
 6. Chất liệu truyện cổc tích trong các giấc mở
 7. Giấc mơ và thần giao cách cảm
 8. Một vài điều bổ dung cho toàn bộ vấn đề diễn giải giấc mở
 9. Thư gửi Maxime Leroy về một giấc mơ của Descartes
 10. Sự tiếp xúc của tôi với Josef Popper-Lynkeus
 11. Sigmund Freud diễn giải giấc mơ
 12. Lời bạt của Hermann Beland
 13. Ngôn ngữ giấc mở trong phân tâm học

Mua sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ” khoảng 128.000đ đến 160.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ Fahasa” tại đây

Đọc sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ ebook pdf

Để download “sách Giấc Mơ Và Diễn Giải Giấc Mơ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

5 Comments
 1. cần link down sách ” về giấc mơ và diễn giải giấc mơ ” của sigmund freux

 2. Mình có thể xin link tải sách này không ạ.
  Vothilananh1991@gmail.com

 3. Mình xin link tải sách này ạ
  ghan93731@gmail.com

 4. Mình cần mua link down sách “Về giấc mơ và diễn giải giấc mơ” của Sigmund Freud

  Hoaluong0807@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86