Giới thiệu sách Hacker Lược Sử – Tác giả Steven Levy

Hacker Lược Sử

Cuốn sách nói về những nhân vật, cỗ máy, sự kiện định hình cho văn hóa và đạo đức hacker từ những hacker đời đầu ở đại học MIT. Câu chuyện hấp dẫn bắt đầu từ các phòng thí nghiệm nghiên cứu máy tính đầu tiên đến các máy tính gia đình. Hacker Lược Sử chứa đựng những sự thật về cuộc sống và con đường trở thành “tin tặc” của những con người đã thay đổi lịch sử phát triển của ngành Công nghệ.

Cuốn sách của Steven Levy ghi lại những chiến công của các tin tặc thời kỳ đầu trong cuộc cách mạng máy tính – những kẻ mê máy tính thông minh và lập dị từ cuối những năm 1950 đến đầu thập niên 1980, dám mạo hiểm, bẻ cong quy tắc và đẩy thế giới vào một hướng đi hoàn toàn mới.

Hacker Lược Sử

Hacker Lược Sử

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hacker Lược Sử
 • Mã hàng 8935251411768
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Steven Levy
 • Người Dịch: Phan Anh Vũ
 • NXB: NXB Công Thương
 • Trọng lượng: (gr) 650
 • Kích Thước Bao Bì: 16 x 24
 • Số trang: 640
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hacker Lược Sử

Đánh giá Sách Hacker Lược Sử

Đánh giá Sách Hacker Lược Sử

1 Sách khá dày và to – nếu bạn là 1 người k kiên trì thì khó có thể đọc được cuốn sách này – nội dung khá lôi cuốn cho những người có sẵn đam mê với IT hoặc công nghệ thông tin – sách sẽ cho bạn 1 lượng kiến thức khá sâu về quá trình hình thành nên hacker – và lí do lẫn tên gọi Trắng – Đen trong cụm từ Hacker Mũ Trắng (Đen) – tóm lại nếu bạn là người có đam mê với IT hoặc ngành Công nghệ thông tin thì hãy mua lấy cuốn này cuốn như bánh cuốn.

2 Haker lược sử- Chiến công của những kẻ mê máy tính thông minh và lập dị thời ký đầu của cuộc cách mạng máy tính- Steven Levy được gọi là đạo đức hacker phác học bức tranh đa màu gồm những trí thông minh tuyệt đỉnh, ghi lại những chiến công của hacker thời kỳ đầu trong cuộc cách mạng máy tính của những kẻ mê máy tính thông minh những năm 1950- 1980, đã dám mạo hiểm, bẻ cong các quy tắc và đẩy thế giới vào một hướng đi hoàn toàn mới.

3 Sách rất đẹp, nội dung ổn. Tiki giao hàng nhanh chóng. Anh shipper rất thân thiện. Cảm ơn Tiki.

4 Cuốn sách nói về những nhân vật, cỗ máy, sự kiện định hình cho văn hóa và đạo đức hacker từ những hacker đời đầu ở đại học MIT. Câu chuyện hấp dẫn bắt đầu từ các phòng thí nghiệm nghiên cứu máy tính đầu tiên đến các máy tính gia đình. Tập hợp tài liệu cập nhật từ các tin tặc nổi tiếng như Bill Gates, Mark Zuckerberg, Richard Stallman… Những sự thật về cuộc sống và con đường trở thành “tin tặc” của những con người đã thay đổi lịch sử phát triển của ngành Công nghệ. Cuốn sách của Steven Levy ghi lại những chiến công của các tin tặc thời kỳ đầu trong cuộc cách mạng máy tính – những kẻ mê máy tính thông minh và lập dị từ cuối những năm 1950 đến đầu thập niên 1980, dám mạo hiểm, bẻ cong quy tắc và đẩy thế giới vào một hướng đi hoàn toàn mới.

5 Sách rất hay, trong thời gian dịch bệnh các bạn nên trau dồi kiến thức bằng việc đọc sách nhé!

Review sách Hacker Lược Sử

Review sách Hacker Lược Sử

Review sách Hacker Lược Sử

 

Mua sách Hacker Lược Sử ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hacker Lược Sử” khoảng 149.000đ đến 239.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hacker Lược Sử Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hacker Lược Sử Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hacker Lược Sử Fahasa” tại đây

Đọc sách Hacker Lược Sử ebook pdf

Để download “sách Hacker Lược Sử pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86