Lý Thuyết Trò Chơi

Giới thiệu sách Lý Thuyết Trò Chơi – Tác giả Trần Phách Hàm

Lý Thuyết Trò Chơi

Đời người giống như trò chơi, mỗi bước đều phải cân nhắc xem đi như thế nào, đi về đâu, phải kết hợp nhiều yếu tố lại chúng ta mới có thể đưa ra được lựa chọn. Mà trong quá trình chọn lựa này các yếu tố khiến ta phải cân nhắc và những đường đi khác nhau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả.

Cuốn sách Lý thuyết trò chơi là bách khoa toàn thư về tâm lý học, về tẩy não và chống lại tẩy não, thao túng và chống lại thao túng, thống trị và chống lại thống trị. Cuốn sách giới thiệu công thức chiến thắng cho những “trò chơi” đấu trí giữa người với người trong cuộc sống hằng ngày; phân tách các khái niệm lý thuyết trò chơi vốn mơ hồ trở thành ngôn ngữ dễ hiểu và kết nối liền mạch với nghệ thuật tâm lý học; cho phép bạn nắm vững những bí ẩn của trò chơi tâm lý trong thời gian ngắn nhất.

Những kỹ năng trong Lý thuyết trò chơi có thể giúp chúng ta đọc thấu hoạt động tâm lý người khác, và từ đó chiếm thế chủ động trong trò chơi đấu trí giữa những người xung quanh.

Những trích dẫn hay:

– Nếu coi một ván chơi như một trò chơi, mà trò chơi luôn luôn có thắng thua. Một bên thắng thì đồng nghĩa bên kia thất bại.

– Đằng sau những người chiến thắng lẫy lừng đều che giấu một nỗi khổ tâm và chua xót của kẻ thua cuộc.

– Hãy coi xã hội này như một ván cờ, mà mỗi chúng ta đều là những kỳ thủ. Từng đường đi nước bước của ta đều tương ứng với việc đặt từng con cờ. Một kỳ thủ tinh tường cẩn thận sẽ không hấp tấp đánh cờ, họ thường thông qua việc suy đoán lẫn nhau, thậm chí tính kế để từng bước đi đều khống chế đối phương cho đến khi giành được thắng lợi cuối cùng. Mà thuyết trò chơi chính là cuốn sách giáo khoa dạy những kỳ thủ chúng ta nên đánh cờ như thế nào.

Lý Thuyết Trò Chơi

Lý Thuyết Trò Chơi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lý Thuyết Trò Chơi
 • Mã hàng 8936066697088
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Trần Phách Hàm
 • Người Dịch: Vu Vũ
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 340
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 x 1.6 cm
 • Số trang: 320
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Lý Thuyết Trò Chơi

Đánh giá Sách Lý Thuyết Trò Chơi

Đánh giá Sách Lý Thuyết Trò Chơi

1 Nội dung hay, hơi rối não một xíu. Sách đóng gói cẩn thận. Cảm ơn shop.

2 Giao hàng nhanh, mua ngay đợt dc giảm giá nên giá lúc mình mua khá là ok. Nội dung thì mình đọc đc hơn 1 nửa, khá là hay nhưng hơi lan mang, ko có đoạn tổng kết nên đọc dễ quên.

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Lý Thuyết Trò Chơi

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Lý Thuyết Trò Chơi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lý Thuyết Trò Chơi” khoảng 110.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lý Thuyết Trò Chơi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lý Thuyết Trò Chơi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lý Thuyết Trò Chơi Fahasa” tại đây

Đọc sách Lý Thuyết Trò Chơi ebook pdf

Để download “sách Lý Thuyết Trò Chơi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

5 Comments
 1. Admin cho xin link tải ebook Lý Thuyết trò chơi của Trần Phách Hàm nha

 2. Xin pdf lý thuyết trò chơi

Leave a reply

Siêu thị sách 86